Hướng Dẫn Kỹ Thuật Sản Xuất Cồn Khô - Cồn Thạch

Thảo luận trong 'Đặt quảng cáo DMEC' bắt đầu bởi tuanpham58, 11/11/17.

 1. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn thạch & cồn khô được sử dụng phổ biến hiện tại ở các đám tiệc, quán ăn, nhà hàng. Việc dùng cồn khô có ưu thế hơn nếu so sánh bình gas mini.
 2. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Quy trình sản xuất cồn thạch thì an toàn. Không có dùng đến nhiệt lượng khi công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất cồn thạch rất dễ dàng tìm.
 3. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Sản phẩm cồn thạch có những tiện lợi nếu so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, dễ dàng trong việc tẩy rửa bếp cồn thạch. Do đó hiện giờ có nhiều nhà hàng, quán ăn & đám tiệc tiêu thụ sản phẩm cồn thạch hơn.
 4. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Hướng Dẫn Công Nghệ Làm Cồn Thạch cung cấp cho các tiệc tùng, nhà hàng, quán ăn . Liên hệ Số điện thoại: 077.9625.524 (A. Thành). Giá tư vấn cho một sản phẩm là 5 triệu đồng.
 5. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Hướng Dẫn Công Thức Làm Cồn Thạch và Cồn Khô giao đến những quán ăn, nhà hàng và đám tiệc . Liên hệ Số ĐT: 077.9625.524 (Mr Thành). Giá tư vấn cho một sản phẩm: 5 triệu đồng.
 6. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn khô & cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện tại ở các quán ăn, nhà hàng và đám tiệc. Xài cồn khô và cồn thạch tiện lợi nếu so bếp gas.
 7. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Làm cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không có sử dụng đến nhiệt độ trong quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất dễ tìm.
 8. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Dùng cồn thạch có các ưu thế so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, dễ dàng cho việc làm sạch bếp cồn. Chính vì vậy hiện nay có nhiều đám tiệc, quán ăn & nhà hàng sử dụng viên cồn thạch hơn.
 9. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Hướng Dẫn Quy Trình Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch giao cho những hàng quán & đám tiệc . Liên hệ ĐT: 077.9625.524 (A. Thành). Chi phí hướng dẫn cho mỗi sản phẩm là năm triệu đồng.
 10. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn khô và cồn thạch rất được ưa chuộng hiện tại ở các quán ăn, đám tiệc & nhà hàng. Việc sử dụng cồn thạch và cồn khô thuận lợi hơn so bếp gas mini.
 11. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Quy trình sản xuất cồn thạch thì an toàn và đơn giản. Không dùng nhiệt ở quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu để sản xuất cồn thạch rất dễ tìm.
 12. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Sản phẩm cồn thạch mang lại rất nhiều tiện lợi so với dùng cồn khô. Cục cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, thuận lợi cho việc làm vệ sinh bếp cồn thạch. Vì thế hiện nay rất nhiều đám tiệc, quán ăn & nhà hàng sử dụng sản phẩm cồn thạch.
 13. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Hướng Dẫn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch cung cấp cho những đám tiệc, quán ăn, nhà hàng . Xin liên hệ ĐT: 077.9625.524 (A. Thành). Chi phí chuyển giao cho 1 sản phẩm là năm triệu đồng.
 14. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn khô và cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện nay trong những nhà hàng, đám tiệc & quán ăn. Sử dụng cồn khô và cồn thạch có lợi hơn so bếp gas mini.
 15. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Quy trình sản xuất cồn thạch rất an toàn và đơn giản. Không có sử dụng nhiệt độ khi quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất dễ mua.
 16. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cục cồn thạch mang lại rất nhiều ưu điểm so với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, thuận lợi trong việc tẩy rửa bếp cồn. Chính vì vậy hiện giờ rất nhiều quán ăn, nhà hàng và đám tiệc dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
 17. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Tư Vấn Công Nghệ Làm Cồn Thạch phân phối cho các nhà hàng, đám tiệc & quán ăn . Vui lòng liên hệ SĐT: 077.9625.524 (Mr Thành). Chi phí hướng dẫn cho 1 sản phẩm: 5 triệu.
 18. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Sử dụng cồn thạch có rất nhiều ưu thế so với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, dễ dàng trong việc làm sạch bếp cồn thạch. Chính vì thế hiện tại có rất nhiều quán ăn, đám tiệc và nhà hàng sử dụng sản phẩm cồn thạch.
 19. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Hướng Dẫn Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch cung cấp đến các đám tiệc, quán ăn & nhà hàng . Liên hệ SĐT: 077.9625.524 (A. Thành). Giá tư vấn cho 1 sản phẩm: năm triệu đồng.
 20. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Công đoạn sản xuất cồn thạch thì an toàn. Không dùng đến nhiệt lượng ở quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất dễ mua.

Chia sẻ trang này