Hướng Dẫn Kỹ Thuật Sản Xuất Cồn Khô - Cồn Thạch

Thảo luận trong 'Đặt quảng cáo DMEC' bắt đầu bởi tuanpham58, 11/11/17.

 1. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Viên cồn thạch có rất nhiều ưu điểm nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, tiện lợi trong việc làm vệ sinh bếp cồn. Chính vì vậy hiện tại rất nhiều quán ăn, đám tiệc & nhà hàng tiêu thụ sản phẩm cồn thạch hơn.
 2. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Chuyển Giao Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch phân phối cho các nhà hàng, quán ăn, đám tiệc . Xin liên hệ Số ĐT: 077.9625.524 (Mr. Thành). Giá tư vấn cho 1 sản phẩm là 5 triệu.
 3. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện nay ở các đám tiệc, nhà hàng, quán ăn. Sử dụng cồn khô & cồn thạch tiện lợi hơn so bếp gas mini.
 4. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Công đoạn sản xuất cồn thạch thì đơn giản. Không có sử dụng nhiệt độ ở giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất cồn thạch rất dễ dàng mua.
 5. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Dùng cồn thạch có rất nhiều ưu thế nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, thuận lợi cho việc làm sạch bếp cồn. Chính vì thế hiện tại rất nhiều nhà hàng, đám tiệc và quán ăn dùng viên cồn thạch.
 6. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Tư Vấn Công Nghệ Làm Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối cho các quán ăn, nhà hàng & đám tiệc . Xin liên hệ ĐT: 077.9625.524 (Anh Thành). Giá hướng dẫn cho mỗi sản phẩm: năm triệu.
 7. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn khô & cồn thạch rất được ưa chuộng hiện giờ trong những nhà hàng, đám tiệc và quán ăn. Dùng cồn khô tiện lợi hơn so gas.
 8. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Quá trình sản xuất cồn thạch rất là đơn giản. Không dùng đến nhiệt lượng trong công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất cồn thạch dễ dàng tìm.
 9. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Sử dụng cồn thạch mang lại nhiều ưu điểm nếu so sánh với dùng cồn khô. Cục cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, tiện lợi trong việc làm sạch bếp cồn. Vì vậy hiện nay rất nhiều quán ăn, nhà hàng, đám tiệc dùng sản phẩm cồn thạch.
 10. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Tư Vấn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối đến các đám tiệc và hàng quán . Xin liên hệ Số điện thoại: 077.9625.524 (Mr Thành). Chi phí chuyển giao cho mỗi sản phẩm: 5 triệu.
 11. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn khô được ưa chuộng hiện giờ ở các đám tiệc, quán ăn & nhà hàng. Việc sử dụng cồn khô và cồn thạch tiện dụng nếu so sánh bình gas mini.
 12. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Quy trình sản xuất cồn thạch thì đơn giản và an toàn. Không có dùng đến nhiệt độ trong quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất dễ dàng tìm.
 13. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cục cồn thạch mang lại nhiều ưu điểm nếu so sánh với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, dễ dàng trong việc làm vệ sinh bếp cồn thạch. Chính vì thế ngày nay có rất nhiều đám tiệc, hàng quán sử dụng cục cồn thạch hơn.
 14. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Tư Vấn Công Nghệ Làm Cồn Thạch phân phối đến các nhà hàng, tiệc tùng, quán ăn . Liên hệ Số ĐT: 077.9625.524 (Anh Thành). Chi phí hướng dẫn cho mỗi sản phẩm là 5 triệu đồng.
 15. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn thạch được ưa chuộng hiện tại trong những hàng quán & đám tiệc. Tiêu dùng cồn thạch và cồn khô có nhiều lợi điểm nếu so gas.
 16. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Quy trình sản xuất cồn thạch rất là an toàn. Không dùng nhiệt ở giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất rất dễ tìm.
 17. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Sử dụng cồn thạch mang lại những ưu điểm so với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, tiện lợi cho việc vệ sinh bếp cồn thạch. Vì thế hiện giờ nhiều nhà hàng, đám tiệc, quán ăn sử dụng viên cồn thạch hơn.
 18. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Chuyển Giao Quy Trình Làm Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối cho những nhà hàng, tiệc tùng, quán ăn . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 077.9625.524 (A. Thành). Chi phí hướng dẫn cho một sản phẩm: 5 triệu.
 19. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn khô và cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện tại ở những đám tiệc, nhà hàng, quán ăn. Tiêu thụ cồn thạch và cồn khô thuận lợi hơn so bếp gas mini.
 20. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Quá trình sản xuất cồn thạch rất là đơn giản. Không sử dụng đến nhiệt trong quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất rất dễ mua.

Chia sẻ trang này