Hướng Dẫn Kỹ Thuật Sản Xuất Cồn Khô - Cồn Thạch

Thảo luận trong 'Đặt quảng cáo DMEC' bắt đầu bởi tuanpham58, 11/11/17.

 1. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Quy trình sản xuất cồn thạch rất an toàn và đơn giản. Không có sử dụng đến nhiệt độ trong công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất dễ mua.
 2. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Viên cồn thạch mang lại nhiều ưu điểm nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, dễ dàng trong việc làm sạch bếp cồn thạch. Chính vì thế hiện nay nhiều nhà hàng, đám tiệc & quán ăn sử dụng cục cồn thạch.
 3. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Hướng Dẫn Công Nghệ Làm Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối cho những đám tiệc & hàng quán . Liên hệ SĐT: 077.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí hướng dẫn cho mỗi sản phẩm: năm triệu đồng.
 4. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn thạch và cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện giờ tại các đám tiệc và hàng quán. Việc dùng cồn khô có ưu thế hơn nếu so bếp gas.
 5. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Viên cồn thạch có các ưu điểm nếu so sánh với dùng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, tiện lợi cho việc làm sạch bếp cồn. Chính vì thế ngày nay nhiều đám tiệc, nhà hàng, quán ăn dùng cục cồn thạch hơn.
 6. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Quá trình sản xuất cồn thạch rất đơn giản. Không có sử dụng đến nhiệt ở công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất rất dễ tìm.
 7. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cục cồn thạch mang lại các ưu thế nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, tiện lợi cho việc tẩy rửa bếp. Chính vì vậy hiện giờ nhiều nhà hàng, quán ăn, đám tiệc tiêu dùng sản phẩm cồn thạch.
 8. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Hướng Dẫn Công Nghệ Làm Cồn Thạch giao đến những đám tiệc, quán ăn và nhà hàng . Xin liên hệ ĐT: 077.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí hướng dẫn cho một sản phẩm là 5 triệu đồng.
 9. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không có dùng đến nhiệt lượng khi quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất dễ dàng mua.
 10. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Dùng cồn thạch có các tiện lợi nếu so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, tiện lợi trong việc tẩy rửa bếp cồn. Vì thế hiện nay rất nhiều đám tiệc, quán ăn & nhà hàng tiêu dùng cục cồn thạch hơn.
 11. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Dùng cồn thạch có các thuận lợi so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, tiện lợi trong việc vệ sinh bếp cồn thạch. Vì thế hiện nay có rất nhiều quán ăn, đám tiệc & nhà hàng tiêu dùng cục cồn thạch.
 12. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn khô và cồn thạch được ưa chuộng hiện tại trong những nhà hàng, đám tiệc, quán ăn. Việc dùng cồn khô & cồn thạch có ưu thế hơn so bếp gas.
 13. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Quá trình sản xuất cồn thạch thì an toàn. Không có sử dụng đến nhiệt trong giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch dễ dàng mua.
 14. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cục cồn thạch có các tiện lợi so với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, dễ dàng cho việc vệ sinh bếp cồn thạch. Do đó hiện giờ có nhiều đám tiệc, nhà hàng & quán ăn tiêu thụ viên cồn thạch hơn.
 15. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Hướng Dẫn Công Nghệ Làm Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối cho những nhà hàng, quán ăn & đám tiệc . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 077.9625.524 (Anh Thành). Chi phí chuyển giao cho 1 sản phẩm: năm triệu.
 16. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn thạch và cồn khô được sử dụng phổ biến hiện nay ở các đám tiệc, nhà hàng, quán ăn. Xài cồn thạch có lợi hơn so bình gas.
 17. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không dùng đến nhiệt độ ở giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất cồn thạch dễ mua.
 18. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện giờ trong các đám tiệc, hàng quán. Việc dùng cồn thạch và cồn khô tiện lợi hơn nếu so bình gas mini.
 19. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Quá trình sản xuất cồn thạch rất là đơn giản. Không có dùng đến nhiệt lượng ở quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất cồn thạch rất dễ dàng mua.
 20. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Sản phẩm cồn thạch có nhiều ưu thế so với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, dễ dàng trong việc làm vệ sinh bếp cồn thạch. Chính vì vậy hiện giờ rất nhiều quán ăn, nhà hàng & đám tiệc sử dụng viên cồn thạch.

Chia sẻ trang này