Hướng Dẫn Kỹ Thuật Sản Xuất Cồn Khô - Cồn Thạch

Thảo luận trong 'Đặt quảng cáo DMEC' bắt đầu bởi tuanpham58, 11/11/17.

 1. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Tư Vấn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối đến các quán ăn, đám tiệc, nhà hàng . Liên hệ Số ĐT: 077.9625.524 (Anh Thành). Giá hướng dẫn cho một sản phẩm là năm triệu đồng.
 2. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn thạch và cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện tại ở các quán ăn, nhà hàng & đám tiệc. Dùng cồn thạch & cồn khô tiện dụng nếu so bình gas.
 3. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Viên cồn thạch mang lại nhiều ưu điểm nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, tiện lợi cho việc rửa bếp cồn. Vì vậy ngày nay có nhiều quán ăn, đám tiệc và nhà hàng sử dụng sản phẩm cồn thạch hơn.
 4. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Tư Vấn Công Nghệ Làm Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối đến các hàng quán & đám tiệc . Xin liên hệ SĐT: 077.9625.524 (Anh Thành). Giá tư vấn cho một sản phẩm: năm triệu đồng.
 5. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện nay trong những nhà hàng, đám tiệc và quán ăn. Tiêu thụ cồn thạch và cồn khô tiện dụng so bếp gas mini.
 6. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Quá trình sản xuất cồn thạch thì an toàn. Không dùng đến nhiệt độ khi quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất cồn thạch dễ mua.
 7. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Sử dụng cồn thạch mang lại những ưu điểm nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, tiện lợi cho việc tẩy rửa bếp. Chính vì thế hiện tại rất nhiều đám tiệc, quán ăn & nhà hàng sử dụng viên cồn thạch hơn.
 8. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Chuyển Giao Quy Trình Làm Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp cho những nhà hàng, quán ăn & đám tiệc . Xin liên hệ Số ĐT: 077.9625.524 (A. Thành). Giá hướng dẫn cho một sản phẩm là năm triệu.
 9. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện tại tại các nhà hàng, đám tiệc và quán ăn. Xài cồn khô có nhiều thuận lợi nếu so bếp gas.
 10. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Quá trình sản xuất cồn thạch rất là an toàn. Không dùng đến nhiệt độ trong công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất rất dễ dàng tìm.
 11. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Viên cồn thạch mang lại các thuận lợi so với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, tiện lợi cho việc vệ sinh bếp cồn. Chính vì thế hiện nay nhiều đám tiệc, quán ăn, nhà hàng tiêu dùng viên cồn thạch.
 12. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Chuyển Giao Công Nghệ Làm Cồn Thạch phân phối đến những nhà hàng, quán ăn & đám tiệc . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 077.9625.524 (Anh Thành). Chi phí chuyển giao cho một sản phẩm: 5 triệu đồng.
 13. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn khô được sử dụng phổ biến hiện giờ trong những nhà hàng, đám tiệc & quán ăn. Tiêu thụ cồn khô có nhiều thuận lợi nếu so bếp gas.
 14. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Quá trình sản xuất cồn thạch rất đơn giản. Không sử dụng nhiệt trong giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu để sản xuất cồn thạch dễ dàng tìm.
 15. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Sử dụng cồn thạch có các ưu thế nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn, tiện lợi cho việc tẩy rửa bếp cồn. Chính vì thế hiện nay có rất nhiều nhà hàng, đám tiệc & quán ăn sử dụng viên cồn thạch hơn.
 16. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Hướng Dẫn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối đến các đám tiệc, nhà hàng & quán ăn . Liên hệ SĐT: 077.9625.524 (A. Thành). Giá tư vấn cho mỗi sản phẩm là năm triệu.
 17. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn thạch và cồn khô được sử dụng phổ biến hiện giờ trong các đám tiệc, quán ăn & nhà hàng. Tiêu thụ cồn khô & cồn thạch tiện lợi nếu so bếp gas.
 18. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Sản xuât cồn thạch rất là đơn giản. Không có dùng nhiệt trong quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất cồn thạch rất dễ tìm.
 19. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Sử dụng cồn thạch có rất nhiều thuận lợi nếu so với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, dễ dàng trong việc vệ sinh bếp cồn thạch. Vì vậy hiện nay rất nhiều nhà hàng, quán ăn, đám tiệc dùng viên cồn thạch.
 20. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Hướng Dẫn Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch phân phối đến những đám tiệc, quán ăn & nhà hàng . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 077.9625.524 (A. Thành). Giá hướng dẫn cho 1 sản phẩm: 5 triệu đồng.

Chia sẻ trang này