Hướng Dẫn Kỹ Thuật Sản Xuất Cồn Khô - Cồn Thạch

Thảo luận trong 'Đặt quảng cáo DMEC' bắt đầu bởi tuanpham58, 11/11/17.

 1. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Gần đây hàng Cồn Thạch và Cồn Khô được tiêu dùng nhiều hơn khi so với bếp gas mini ở các tiệc tùng - quán ăn do đặc điểm tiện lợi và an toàn. Sản xuất, kinh doanh Cồn Thạch & Cồn Khô dành cho người ban đầu khởi nghiệp chỉ cần ít vốn. Chúng tôi sẽ tiến hành chuyển giao đến các bạn thực tiễn qui trình làm Cồn Thạch - Cồn Khô.  Ngoài ra, tôi sẽ tiến hành hướng dẫn cho các bạn miễn phí pha chế các sản phẩm tẩy rửa như là nước rửa bát nước lau sàn nhà, nước vệ sinh bồn cầu và nước vệ sinh kiếng,...

  Xin liên hệ ĐT hoặc Zalo: 077.9625.524 (Anh Thành).

  1/ Qui Trình Công Nghệ làm Cồn Khô

  Cách sản xuất cồn khô khi cháy không cay đôi mắt , không mang khói gây hại. Chất lượng cục cồn khô cứng, dễ vận chuyển và không có chảy nước. Giá có thể cạnh tranh.

  [​IMG]

  Chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn cho quí vị 3 công thức sản xuất cồn khô (bao gồm loại cồn siêu cháy không chảy nước trong khi cháy). Các bạn có khả năng thay đổi chất lượng cồn trong qui trình làm. Thiết bị Thiết bị đầu tư làm giản đơn, có thể đặt làm ở những tiệm Inox. Chỉ cần nhà xưởng 16 mét vuông, bạn có thể sản xuất ra 500 kilogram cồn/một ngày.

  2/ Qui Trình sản xuất Cồn Gel

  Hàng cồn gel trong khi cháy có mùi dễ chịu & không cay mắt. Công thức sản xuất cồn gel đơn giản hơn sản phẩm cồn khô do không dùng đến nhiệt lượng. Hơn nữa không sử dụng đến quá nhiều trang thiết bị và đặt khuôn mẫu, ít sử dụng nhân công. Các đầu tư rất thấp. Có thể làm ra hơn một tấn cồn 1 ngày.

  3/ Quy Trình Kĩ Thuật làm Cồn Thạch

  Hàng cồn thạch ngày nay đã được bán nhiều hơn so với hàng cồn khô vì nhiều ưu điểm. Qui trình sản xuất cồn thạch không có sử dụng nhiệt độ cho nên rất dễ sản xuất & trang thiết bị đầu tư ít. Cách sản xuất cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, cháy rất là lâu. Đặc biệt viên cồn thạch khi đốt không có cặn, tiện lợi cho việc vệ sinh bếp. Không có khí gây hại và cay mắt nên rất là an tâm cho khách hàng sử dụng.

  Những đầu tư cho quy trình sản xuất cồn thạch khoảng tầm 10 đến 20 triệu đồng, nhà xưởng sản xuất tầm 16m2 là có thể làm được đối với quy mô vừa hay nhỏ. Nếu như quý vị có được tiềm lực tiêu thụ cồn thạch với số lượng lớn có thể mua trang thiết bị tự động trung bình 100 đến 200 triệu để làm với quy mô to hơn.

  Tôi sẽ hướng dẫn đến bạn tự mình sản xuất ra cồn thạch, cồn khô, cồn gel cùng với những trang thiết bị hay nguyên vật liệu do tôi chuẩn bị sẵn.

  Giá hướng dẫn với một sản phẩm cồn thạch, cồn gel & cồn khô là 5 triệu đồng.

  Vui lòng Gọi Số điện thoại hoặc Zalo - 0779625524 (Mr Thành).
  Chỉnh sửa cuối: 4/9/22
 2. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Hướng Dẫn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch phân phối cho những quán ăn, đám tiệc & nhà hàng . Xin liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá hướng dẫn cho mỗi sản phẩm: năm triệu.
 3. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Quy Trình Làm Cồn Thạch an toàn và đơn giản. Vui lòng liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí hướng dẫn cho 1 sản phẩm: năm triệu.
 4. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn thạch và cồn khô được tiêu thụ nhiều hiện giờ tại những quán ăn, tiệc tùng & nhà hàng. Xài cồn khô và cồn thạch có lợi hơn nếu so sánh bếp gas.
 5. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn khô & cồn thạch rất được ưa chuộng hiện tại tại những nhà hàng, tiệc tùng, quán ăn. Tiêu dùng cồn khô & cồn thạch tiện lợi nếu so bếp gas mini.
 6. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Viên cồn thạch mang lại rất nhiều ưu điểmnếu so sánh với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (nửa tiếng) và trong khi cháy không để lại cặn bả, rất dễ dàng trong việc rửa bếp cồn thạch. Vì vậy ngày nay nhiều nhà hàng, đám tiệc & quán ăn sử dụng cồn thạch hơn.
 7. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Hướng Dẫn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối cho những quán ăn, đám tiệc & nhà hàng . Liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá hướng dẫn cho một sản phẩm là 5 triệu đồng.
 8. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Kinh doanh và sản xuất cồn khô và cồn thạch cho người bắt đầu khởi nghiệp mà đầu tư ít vốn. Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn thực tế công thức làm cồn khô, cồn thạch và cồn gel.

  Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành)
  [​IMG]

  1. Quy trình làm Cồn Thạch

  Ngày nay cồn thạch được phân phối nhiều hơn so với cồn khô do có nhiều ưu điểm. Công thức làm cồn thạch không dùng nhiệt nên rất dễ làm và thiết bị đầu tư ít. Công thức làm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi sử dụng không để lại cặn, dễ dàng vệ sinh bếp. Không có khí độc hại và cay mắt nên rất an toàn cho người dùng.

  Đầu tư cho trang thiết bị sản xuất cồn thạch khoảng 10-20 triệu, diện tích 16m2 là sản xuất được được với quy mô vừa và nhỏ. Nếu các bạn có khả năng phân phối cồn thạch với sản lượng lớn thì có thể đầu tư trang thiết bị tự động khoảng 100-200 triệu để sản xuất ở quy mô to.

  2. Công nghệ sản xuất Cồn Khô

  Công nghệ làm cồn khô khi cháy không hại mắt và không có khí độc hại. Chất lượng cục cồn cứng, vận chuyển dễ, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ chỉ dẫn cho bạn 3 công thức cồn khô (bao gồm cả cồn siêu cháy không chảy nước khi cháy). Bạn có thể thay đổi được chất lượng cục cồn trong quy trình làm. Đầu tư trang thiết bị sản xuất giản đơn, chỉ cần đặt làm tại những tiệm Inox. Với không gian 16 mét vuông, các bạn có khả năng sản xuất ra 500 kilogram cồn khô một ngày.

  3. Quy trình làm Cồn Gel

  Cồn gel làm ra khi đốt có hương thơm dễ chịu, không cay mắt. Công nghệ sản xuất cồn gel đơn giản hơn cồn khô vì không dùng đến nhiệt. Không cần nhiều thiết bị và đặt khuôn, ít sử dụng nhân công. Chi phí đầu tư thấp. Có thể sản xuất hơn 1 tấn cồn gel một ngày..

  Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn tự trực tiếp làm ra sản phẩm với thiết bị và hóa chất do tôi chuẩn bị sẵn.

  Chi phí tư vấn cho một sản phẩm là năm triệu. Có hợp đồng chuyển giao.

  Liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành)
 9. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn thạch và cồn khô được sử dụng phổ biến hiện giờ ở các đám tiệc, quán ăn, nhà hàng. Tiêu thụ cồn thạch & cồn khô có nhiều ưu điểm nếu so bếp gas.
 10. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cục cồn thạch mang lại những ưu thếso với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (trong ba mươi phút) và trong quá trình cháy không có cặn bã, tiện lợi trong việc tẩy rửa bếp cồn thạch. Vì vậy hiện giờ nhiều hàng quán, tiệc tùng tiêu dùng cồn thạch hơn.
 11. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện nay tại các hàng quán, đám tiệc. Sử dụng cồn thạch & cồn khô có nhiều ưu điểm nếu so bếp gas.
 12. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Viên cồn thạch mang lại rất nhiều ưu thếnếu so với dùng cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và quá trình cháy không có cặn, rất thuận lợi cho việc tẩy rửa bếp cồn. Vì thế hiện nay rất nhiều nhà hàng, quán ăn và đám tiệc sử dụng viên cồn thạch hơn.
 13. bachtuyet

  bachtuyet Member

  ĐỊA CHỈ MAY NƠ GHẾ, NƠ ÁO VÁY GHẾ ĐẸP

  [​IMG]
  ĐỒNG PHỤC HÀ THÀNH - Áo ghế váy ghế - nơ ghế, may nơ ghế đẹp

  áo ghế


  [​IMG]

  khăn phủ bàn

  May khăn hội nghi,phòng họp
  Xưởng may khăn trải bàn tại hà nội
  Đặt may khăn hội nghị
  Cho thuê khăn sự kiện
  Đặt may váy quây bàn
  Đặt may thuê khăn trải bàn,áo ghế,nơ ghế hội nghị,cưới hỏi,sinh nhật,cho thuê váy quây bàn,cho thuê váy quây ghế
 14. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Sản xuât cồn thạch thì đơn giản và an toàn. Không có sử dụng nhiệt độtrong quá trình làm. Nguyên liệu và thiết bị sử dụng làm cồn thạch dễ dàng tìm.
 15. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Tư Vấn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch phân phối đến các nhà hàng, đám tiệc & quán ăn . Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí hướng dẫn cho 1 sản phẩm là 5 triệu.
 16. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Kinh doanh và sản xuất cồn thạch và cồn khô cho người chuẩn bị khởi nghiệp mà ít vốn. Tôi sẽ tư vấn cho các bạn thực tế công thức làm cồn khô, cồn thạch và cồn gel.

  Vui lòng liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành)
  [​IMG]

  1. Công nghệ làm Cồn Thạch

  Hiện giờ cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hơn so với cồn khô do có nhiều ưu điểm. Công thức sản xuất cồn thạch không dùng nhiệt nên rất dễ làm và thiết bị đơn giản. Quy trình sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi sử dụng không để lại cặn bã, thuận lợi vệ sinh bếp. Không có khí độc hại và cay mắt nên rất an toàn cho người dùng.

  Chi phí cho trang thiết bị làm cồn thạch dao động 10-20 triệu, diện tích 16m2 là có thể sản xuất được được với quy mô vừa và nhỏ. Nếu các bạn có khả năng tiêu thụ cồn thạch với khối lượng lớn thì có thể mua thiết bị tự động dao động 100-200 triệu để sản xuất ở quy mô to hơn.

  2. Công nghệ sản xuất Cồn Khô

  Công thức sản xuất cồn khô khi cháy không hại mắt và không có khí độc hại. Chất lượng viên cồn cứng, dễ vận chuyển, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn 3 công thức cồn khô (gồm có loại cồn siêu cháy không ra nước khi đốt). Bạn có thể điều chỉnh được chất lượng cồn khô trong quá trình làm. Thiết bị sản xuất đơn giản, có thể gia công tại những tiệm Inox. Với diện tích 16 mét vuông, bạn có thể sản xuất ra 500 kg cồn khô một ngày.

  3. Công nghệ sản xuất Cồn Gel

  Cồn gel làm ra khi đốt có mùi dễ chịu, không cay mắt. Công thức sản xuất cồn gel giản đơn hơn cồn khô vì không dùng nhiệt. Không cần nhiều thiết bị và đặt khuôn mẫu, ít sử dụng nhân công. Chi phí đầu tư bau đầu thấp. Có thể làm hơn 1 tấn cồn một ngày..

  Tôi sẽ tư vấn cho các bạn tự tự tay làm ra sản phẩm với thiết bị và nguyên liệu do tôi chuẩn bị sẵn.

  Chi phí hướng dẫn cho một sản phẩm: năm triệu. Có hợp đồng chuyển giao.

  Liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành)
 17. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Sản xuất, kinh doanh cồn thạch và cồn khô cho người ban đầu khởi nghiệp mà không cần nhiều vốn. Tôi sẽ tư vấn cho các bạn thực tế công nghệ làm cồn khô, cồn thạch và cồn gel.

  Liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành)
  [​IMG]

  1. Quy trình sản xuất Cồn Thạch

  Hiện nay cồn thạch được dùng phổ biến hơn so với cồn khô do có nhiều ưu điểm. Công nghệ làm cồn thạch không dùng nhiệt nên rất dễ sản xuất và thiết bị đầu tư ít. Quy trình sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi cháy không để lại cặn, tiện lợi vệ sinh bếp cồn. Không có khí gây hại và cay mắt nên rất an toàn cho người sử dụng.

  Chi phí cho quy trình làm cồn thạch khoảng 10-20 triệu, diện tích 16m2 là có thể làm được được với quy mô nhỏ và vừa. Nếu bạn có khả năng tiêu thụ cồn thạch với khối lượng lớn thì có thể mua thiết bị bán tự động tầm 100-200 triệu để làm ở quy mô to hơn.

  2. Công nghệ sản xuất Cồn Khô

  Công nghệ làm cồn khô khi đốt không cay mắt và không có khí độc hại. Chất lượng cục cồn cứng, vận chuyển dễ, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ tư vấn cho bạn 3 công thức cồn khô (bao gồm cồn khô siêu cháy không ra nước khi cháy). Bạn có thể canh chỉnh được chất lượng cục cồn trong quá trình sản xuất. Trang thiết bị đầu tư sản xuất giản đơn, có thể gia công tại các tiệm Inox. Chỉ cần diện tích 16 m2, bạn có khả năng làm ra 500 kilogram cồn một ngày.

  3. Quy trình sản xuất Cồn Gel

  Cồn gel làm ra khi đốt có mùi hương dễ chịu, không hại mắt. Quy trình làm cồn gel giản đơn hơn cồn khô vì không sử dụng đến nhiệt. Không cần nhiều thiết bị và đặt khuôn mẫu, nhân công sử dụng ít. Đầu tư thấp. Có khả năng làm hơn 1 tấn cồn 1 ngày..

  Tôi sẽ tư vấn cho các bạn tự trực tiếp sản xuất ra sản phẩm với trang thiết bị và nguyên liệu do tôi chuẩn bị sẵn.

  Giá chuyển giao cho một sản phẩm: năm triệu đồng. Có hợp đồng chuyển giao.

  Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Anh Thành)
 18. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Quy trình làm cồn thạch rất đơn giản. Không có sử dụng nhiệt độở giai đoạn làm. Thiết bị & nguyên liệu sử dụng làm rất dễ tìm.
 19. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện giờ ở các tiệc tùng, quán ăn và nhà hàng. Dùng cồn khô & cồn thạch có lợi hơn nếu so sánh bình gas.
 20. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Sản phẩm cồn thạch mang lại rất nhiều ưu thếnếu so sánh với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và quá trình cháy không còn cặn bả, rất tiện lợi cho việc tẩy rửa bếp. Do đó hiện nay có nhiều hàng quán và tiệc tùng tiêu thụ cồn thạch.

Chia sẻ trang này