Hướng Dẫn Kỹ Thuật Sản Xuất Cồn Khô - Cồn Thạch

Thảo luận trong 'Đặt quảng cáo DMEC' bắt đầu bởi tuanpham58, 11/11/17.

 1. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Sản phẩm cồn thạch mang lại nhiều thuận lợi so với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch cho nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, thuận lợi trong việc vệ sinh bếp cồn. Do đó hiện nay rất nhiều hàng quán, đám tiệc sử dụng cục cồn thạch.
 2. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Tư Vấn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch cung cấp đến các nhà hàng, đám tiệc & quán ăn . Xin liên hệ Số ĐT: 077.9625.524 (Mr Thành). Giá hướng dẫn cho một sản phẩm: 5 triệu.
 3. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn khô và cồn thạch rất được ưa chuộng hiện nay tại những đám tiệc, quán ăn và nhà hàng. Việc sử dụng cồn thạch có nhiều ưu điểm so bình gas.
 4. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Quy trình sản xuất cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không sử dụng đến nhiệt ở giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất dễ dàng mua.
 5. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Sản phẩm cồn thạch mang lại các thuận lợi nếu so với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, tiện lợi cho việc tẩy rửa bếp cồn thạch. Vì thế hiện tại rất nhiều nhà hàng, đám tiệc & quán ăn tiêu dùng cục cồn thạch hơn.
 6. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Hướng Dẫn Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô giao cho những tiệc tùng, nhà hàng, quán ăn . Vui lòng liên hệ ĐT: 077.9625.524 (A. Thành). Giá hướng dẫn cho một sản phẩm là 5 triệu.
 7. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn thạch được ưa chuộng hiện nay ở các đám tiệc, quán ăn & nhà hàng. Tiêu dùng cồn khô & cồn thạch tiện dụng nếu so gas.
 8. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Quá trình sản xuất cồn thạch rất đơn giản. Không dùng nhiệt trong công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất cồn thạch rất dễ dàng mua.
 9. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Dùng cồn thạch có nhiều thuận lợi so với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, thuận lợi trong việc rửa bếp cồn thạch. Vì vậy hiện nay rất nhiều đám tiệc, hàng quán dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
 10. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Chuyển Giao Công Thức Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch giao đến các nhà hàng, quán ăn, đám tiệc . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 077.9625.524 (A. Thành). Giá tư vấn cho mỗi sản phẩm là năm triệu.
 11. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn thạch rất được ưa chuộng hiện giờ trong các quán ăn, nhà hàng, đám tiệc. Việc dùng cồn khô thuận lợi hơn nếu so sánh gas.
 12. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Quy trình sản xuất cồn thạch thì an toàn và đơn giản. Không có sử dụng đến nhiệt lượng trong giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất dễ tìm.
 13. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cục cồn thạch mang lại rất nhiều ưu điểm nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, tiện lợi trong việc tẩy rửa bếp cồn thạch. Chính vì thế hiện tại nhiều đám tiệc, quán ăn, nhà hàng dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
 14. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Tư Vấn Quy Trình Làm Cồn Khô và Cồn Thạch giao cho những nhà hàng, đám tiệc và quán ăn . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 077.9625.524 (Anh Thành). Giá tư vấn cho một sản phẩm: năm triệu đồng.
 15. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn khô & cồn thạch rất được ưa chuộng hiện nay tại các đám tiệc & hàng quán. Việc sử dụng cồn thạch và cồn khô có nhiều lợi điểm nếu so bình gas mini.
 16. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất đơn giản và an toàn. Không sử dụng đến nhiệt lượng khi giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất rất dễ dàng mua.
 17. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Dùng cồn thạch có những thuận lợi nếu so sánh với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu hơn (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, tiện lợi trong việc làm sạch bếp cồn. Chính vì vậy ngày nay nhiều quán ăn, đám tiệc & nhà hàng tiêu dùng cục cồn thạch.
 18. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Hướng Dẫn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp đến những đám tiệc, quán ăn, nhà hàng . Liên hệ SĐT: 077.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí chuyển giao cho mỗi sản phẩm: 5 triệu đồng.
 19. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn thạch & cồn khô được ưa chuộng hiện nay trong các nhà hàng, quán ăn & đám tiệc. Việc dùng cồn khô & cồn thạch có ưu thế hơn nếu so gas.
 20. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Sản xuât cồn thạch rất là đơn giản. Không có sử dụng đến nhiệt lượng ở quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu để sản xuất cồn thạch rất dễ mua.

Chia sẻ trang này