Hướng Dẫn Kỹ Thuật Sản Xuất Cồn Khô - Cồn Thạch

Thảo luận trong 'Đặt quảng cáo DMEC' bắt đầu bởi tuanpham58, 11/11/17.

 1. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Dùng cồn thạch có rất nhiều ưu thế nếu so sánh với dùng cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, dễ dàng trong việc vệ sinh bếp cồn thạch. Vì vậy hiện tại có rất nhiều quán ăn, nhà hàng, đám tiệc sử dụng sản phẩm cồn thạch hơn.
 2. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Chuyển Giao Công Nghệ Làm Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối đến những đám tiệc, quán ăn và nhà hàng . Liên hệ Số điện thoại: 077.9625.524 (Mr Thành). Chi phí hướng dẫn cho 1 sản phẩm là năm triệu.
 3. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn khô & cồn thạch rất được ưa chuộng hiện giờ ở các nhà hàng, quán ăn và đám tiệc. Việc dùng cồn khô có nhiều lợi điểm so bếp gas.
 4. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất đơn giản và an toàn. Không dùng nhiệt khi công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất rất dễ mua.
 5. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Sử dụng cồn thạch có rất nhiều thuận lợi nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, tiện lợi cho việc tẩy rửa bếp. Chính vì thế hiện tại có rất nhiều đám tiệc, quán ăn, nhà hàng tiêu dùng viên cồn thạch hơn.
 6. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Tư Vấn Công Thức Làm Cồn Thạch phân phối đến những quán ăn, đám tiệc, nhà hàng . Liên hệ Số ĐT: 077.9625.524 (Mr Thành). Chi phí hướng dẫn cho một sản phẩm là 5 triệu.
 7. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện nay trong những quán ăn, nhà hàng và đám tiệc. Sử dụng cồn khô có nhiều thuận lợi nếu so sánh gas.
 8. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Làm cồn thạch rất là đơn giản. Không sử dụng đến nhiệt khi giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất dễ dàng mua.
 9. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Viên cồn thạch mang lại những tiện lợi nếu so sánh với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, tiện lợi cho việc làm vệ sinh bếp cồn thạch. Do đó hiện giờ có nhiều nhà hàng, đám tiệc và quán ăn tiêu thụ cục cồn thạch.
 10. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Tư Vấn Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch giao đến các hàng quán và đám tiệc . Vui lòng liên hệ ĐT: 077.9625.524 (Anh Thành). Giá hướng dẫn cho mỗi sản phẩm là 5 triệu đồng.
 11. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn khô & cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện tại tại các nhà hàng, đám tiệc và quán ăn. Việc sử dụng cồn thạch có nhiều ưu điểm so bình gas.
 12. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Quy trình sản xuất cồn thạch rất đơn giản và an toàn. Không sử dụng đến nhiệt độ ở giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất cồn thạch dễ tìm.
 13. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cục cồn thạch có nhiều tiện lợi so với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, tiện lợi trong việc làm vệ sinh bếp. Vì thế hiện giờ rất nhiều nhà hàng, quán ăn & đám tiệc sử dụng cục cồn thạch.
 14. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Hướng Dẫn Công Thức Làm Cồn Thạch phân phối đến những đám tiệc & hàng quán . Liên hệ ĐT: 077.9625.524 (Anh Thành). Chi phí tư vấn cho một sản phẩm là 5 triệu.
 15. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn thạch và cồn khô được ưa chuộng hiện tại trong các quán ăn, đám tiệc, nhà hàng. Việc sử dụng cồn khô & cồn thạch tiện dụng hơn nếu so sánh bếp gas mini.
 16. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Tư Vấn Quy Trình Làm Cồn Thạch cung cấp cho các hàng quán & đám tiệc . Xin liên hệ ĐT: 077.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí tư vấn cho mỗi sản phẩm là năm triệu đồng.
 17. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cồn khô và cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện nay tại những đám tiệc, quán ăn và nhà hàng. Tiêu dùng cồn khô thuận lợi hơn so bình gas.
 18. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Quy trình sản xuất cồn thạch rất an toàn. Không có dùng đến nhiệt khi công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất cồn thạch dễ mua.
 19. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Cục cồn thạch có nhiều ưu điểm nếu so sánh với dùng cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, dễ dàng cho việc tẩy rửa bếp cồn thạch. Chính vì thế hiện nay có nhiều quán ăn, đám tiệc và nhà hàng sử dụng cục cồn thạch hơn.
 20. tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Hướng Dẫn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch giao đến những đám tiệc, quán ăn, nhà hàng . Liên hệ ĐT: 077.9625.524 (Mr Thành). Giá hướng dẫn cho một sản phẩm: năm triệu đồng.

Chia sẻ trang này