Lươn là một loại thực phẩm bổ dưỡng và có thể nấu được nhiều món ngon, tốt cho sức khỏe. Chỉ cần bỏ ra ít thời gian là bạn đã có thể chiêu đãi cả nhà...
Cách làm mì Ý sốt bò băm cực đơn giản mà chuẩn vị Âu Mì Ý sốt bò băm hay còn gọi là Spaghetti, là món ăn ngon và phổ biến, dùng kèm với hỗn hợp sốt...
Mì xào từ mì tôm gói là món ăn đơn giản, chế biến nhanh mà lại ngon miệng, nhất là một đĩa mì xào nóng hổi cho bữa sáng thì không có gì tuyệt...
Lẩu riêu cua là món ăn có mùi vị thơm ngon đặc trưng của sườn sụn, bắp bò, đậu phụ rán cùng với vị ngon thanh mát tự nhiên từ cua đồng. Không chỉ...
Cá trắm là một loại thực phẩm giàu chất dinh dưỡng và có lợi cho sức khỏe. Vì thế trong tiết trời se se lạnh vào đầu mùa đông thế này, lẩu cá trắm...
Dưới đây là cách làm lẩu bò nhúng dấm cập nhật mới nhất năm 2022. Công thức làm lẩu bò nhúng dấm đơn giản, dễ làm tại nhà, có vị chua nhẹ, người lớn...
Nhắc đến Sapa thì mấy ai quên được món lẩu cá tầm thơm ngon đậm đà được chứ. Giữa tiết trời se lạnh nơi ấy, cùng nhau quây quần và thưởng thức nồi...
Cách làm khổ qua xào trứng Bước 1: Sơ chế nguyên liệu Khổ qua bổ đôi, dùng muỗng lấy hết phần ruột ra, cắt thành lát mỏng vừa ăn. Rửa sạch khổ qua,...
Sơ chế nguyên liệu Rửa sạch 1 kg ghẹ, tách mai ghẹ ra và để riêng. Dùng đũa khều nhẹ phần gạch và cho vào bát riêng. Tránh làm gãy càng ghẹ, lúc tách...
Gà tiềm ớt hiểm là một trong những món ăn độc đáo giúp đánh thức mọi giác quan. Nồi lẩu nhìn xung quanh toàn ớt hiểm có vẻ rất cay và khó ăn nhưng...
Gà xào chua ngọt không phải món ăn quá phổ biến như sườn xào chua ngọt nhưng đây cũng là món ngon rất hấp dẫn. Món gà xào chua ngọt sẽ đem đến cho...
Hồng trà đơn thuần chỉ là cách gọi của người Trung Quốc, vì màu sắc của trà có màu hồng ngọc hoặc nâu đỏ sau khi hãm và pha trà. Ngoài ra, hồng trà...
Gà tần thuốc bắc hay cũng chính là gà tiềm, gà hầm thuốc bắc lâu nay đã là một trong những món ăn vừa bổ dưỡng, vừa bổ dưỡng, vừa ngon mà từ người...
Cách làm cơm gà Hội An Cách làm gà luộc, gà xé: Gà làm sạch, xát nhẹ với chút muối hạt và chanh khử mùi, rửa sạch. Dùng nghệ già tươi giã dập, xát...
Cách làm món chè thập cẩm Bước 1 : Bạn đem đậu đen, đậu đỏ, đậu xanh đem vo sạch sau đó bỏ vào tô ngâm khoảng 6-8 tiếng để các loại đậu mềm, như vậy...
Cách làm chè dưỡng nhan 10 vị trong 4 bước đơn giản Bước 1: Đem ngâm qua đêm các vị tuyết yến, tuyết liên tử, nhựa đào, nấm tuyết và hạt sen. Bước...
Cá chép om dưa vừa có thể làm món ăn cùng cơm trắng và bún, vừa như món nhậu lai rai cùng các chiến hữu dịp cuối tuần. Tuy vậy, không phải ai cũng...
Các bước Làm BÒ NHÚNG ỚT Thịt bò mua về rửa sạch, để ráo. Cắt lát mỏng. Khử hành tỏi với dầu cho thơm, cho cà chua (xay mịn) vào quấy đều, tiếp cho...
Bánh tét là món ăn không thể thiếu trong ngày Tết cổ truyền Việt Nam. Trong cuộc sống hiện đại, hầu hết mọi người đều bận rộn với công việc, học hành...
Bánh ngào (bánh mật) là món ăn dân dã của người dân xứ Nghệ, kết hợp của bột nếp và mật ngọt sẽ ấn tượng cho cả gia đình bạn trong những ngày đông...
Dãn cách tên bằng dấu phẩy(,).