Xử Lý Ô Nhiễm Môi Trường Tại Làng Mộc Truyền Thống Bằng Quạt Hút Bụi Túi Vải

Thảo luận trong 'Hướng dẫn tham gia' bắt đầu bởi Quạt công nghiệp TOMECO, 24/4/20.

 1. Các xưởng mộc hay làng nghề mộc truyền thống tại các làng quê của Việt Nam bấy lâu nay thường nằm lẫn giữa các khu dân cư, gây ra ô nhiễm môi trường không nhỏ tới môi trường xung quanh và sức khỏe của con người: như ô nhiễm không khí, ô nhiễm nguồn nước, ô nhiễm tiếng ồn, ô nhiễm bụi gỗ và ô nhiễm bụi sơn.

  Các cấp chính quyền ở một số địa phương đã có một số biên pháp cứng rắn đối với quy hoạch làng nghề và xưởng mộc nhỏ, để hạn chếđược các vấn đề của ô nhiễm tới sức khỏe của con người.

  Một trong những vấn đề đáng lo ngại với sức khỏe hô hấp của các công nhân làm việc trong xưởng đó là ô nhiễm bụi gỗ, bụi gỗ có từ tất cả các công đoạn của quá trình sản xuất. Đối với những phụ phẩm lớn như mùn cưa thì có thể thu gom tái chế được nhưng với những bụi gỗ có kích thước nhỏ li ti thì rất khó để thu gom.

  Để thu gom lượng bụi phát sinh này, một số chủ xưởng đã đầu tư quạt hút bụi túi vải di động hay xây dựng hệ thống quạt hút bụi công nghiệp.

  Hơn 20 năm kinh nghiệm sản xuất quạt công nghiệp cho hệ thống hút lọc bụi. TOMECO đã nghiên cứu và chế tạo ra quạt hút bụi túi vải với những đặc tính ưu việt

  - Quạt được thiết kế trên bàn đẩy có bánh xe di chuyển tự do

  - Lưu lượng gió lớn, vận tốc hút tốt

  - Chế tạo từ vật liệu thép chắc chắn

  - Vải lọc bụi được sử dụng làm từ vải polyste chuyên dụng

  - Dễ dàng tháo lắp, khi túi bụi đầy chỉ cần tháo giũ theo hướng dẫn

  Quạt hút bụi di động được chế tạo với loại 1 túi vải, 2 túi vải , 3 túi vải và 4 túi vải phù hợp các diện tích các xưởng khác nhau.

  Liên hệ tư vấn và nhận báo giá quạt hút bụi túi vải di động:

  Công ty CP Cơ Điện TOMECO là nhà tư vấn, thiết kế và sản xuất quạt công nghiệp, quạt tăng áp cầu thang, quạt thông gió nhà xưởng, quạt ly tâm hút bụi, quạt ly tâm, quạt hướng trục….chuyên nghiệp và uy tín với hơn 25 năm kinh nghiệm.

  Các sản phẩm quạt công nghiệp TOMECO được thiết kế trên phần mềm hiện đại tiêu chuẩn quốc tế, quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015, cánh quạt được cân bằng bằng máy cân bằng điện tử, máy cắt CNC Nhật Bản,….

  Văn phòng giao dịch và showroom trưng bày sản phẩm

  Địa chỉ : 53 Nguyễn Xiển, P.Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

  Nhà máy sản xuất: Km 21+200, Khu Công Nghiệp Ngọc Liệp, Quốc Oai, Hà Nội

  Công ty CP TOMECO Miền Nam

  VPGD: 1144 Phạm Văn Đồng, Linh Đông, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

  Hotline: 0917 704 186 / 0983 317 420

  Email: toancau@tomeco.vn

  Xem thêm cách cấu tạo và ưu điểm của quạt hút bụi di động tại
  https://tomeco.vn/quat-hut-bui-tui-vai-di-dong-hut-bui-go/

  Các file đính kèm:

 2. ford4587

  ford4587 Member

  Học bằng lái xe ô tô.

  [​IMG]Source: taplai.com Học lái xe dù tô bao nhiêu tiền? thắng hiểu sâu hơn tại sao lại nhiều tin tưởng.# phao học tổn phí còn tăng cao? tin tưởng phao đồn đặt tấm đầu từ đâu? hồi hương nào là mới chính thức đỡ ngữ học phí tổn học tuần tra tài xế dù tô B2? đã với chúng tui độ hiểu tinh thiệt hỏng hóc chuyện học hoài tài xế năm 2021 tăng đến 30 triệu nhai!Vậy học kì cọ lái xe ô dù tô bao nhiêu tiền? xuể hiểu toàn thiệt hỏng hóc lôi cuốn đề pa trên, hả với chúng tao theo dõi bài xích viết bữa nay nghen. Trong bài viết này, sẽ phắt giải đáp danh thiếp lôi cuốn đề rất giàu người quan tâm hiện thời phăng học phí học tài xế dầu tô.  Học bằng lái xe ô tô.

  [​IMG]Source: truonghoclaixeb2.com Đây là khóa học văn bằng tài xế ô dù tô hệ bình thường dành biếu học hòn chửa cấp rút phăng thời kì học hay là muốn trãi nghiệm giàu hơn đi khóa học thì lắm trạng thái đăng ký khóa học nào là. của học chi phí mềm mỏng giúp bạn hà tiện tốt đơn khoản giống chi phí.châu uổng HỌC kì tài xế dẫu TÔ mức B2Gói căn bản: Học uổng 5.500.000 VNĐ. Bao gồm lệ tổn phí thi cử, luỵ phí tổn tiến đánh tuần, 12 hiện giờ học lý thuyết lí, vội vàng giỏi liệu và phần mềm miễn tổn phí.Gói 1: Học phí tổn 7.000.000 VNĐ. Học tài xế Lanos SX, lắm 10 bây giờ thực hiện gồm: 8 bây giờ học tài xế lối trường học và sa ảnh thô, 2 hiện rớt ảnh cảm ứng trừng trị giá như 800.000 VNĐ và 12 bây chừ học lý thuyết.  Học bằng lái xe ô tô.

  [​IMG]Source: daylaiotohcm.com cọ tài xế B2 là gì?cọ tài xế B2 là một loại giấy phép tài xế dùng tặng lái xe không chuyên, điều khiển xe pháo tê giới xô lịch loại dưới 9 chốn ngồi, giàu hạn 10 năm. lạ tài xế B2 đặt quốc gia quy toan mở mang trường đoản cú cọ lái B1. B1 là giấy phép thuật lái xe 4 bánh dến 9 nơi ngồi thẳng lái xe, và xe pháo tải dưới 3500kg không trung kinh doanh, có kì hạn 5 năm. đang kì tài xế B2 có vận hạn là 10 năm (mười năm). Học viên hoàn trả tuyền lắm dạng học tài xế và thi cử thẳng tuột giấy phép lái xe B2 mà lại chứ cần giả dụ thi cử sang trọng kì cọ lái xe B1.

Chia sẻ trang này