Windows 10 phiên bản cuối cùng của Microsoft

Thảo luận trong 'Máy tính' bắt đầu bởi KhoaComputer, 2/7/15.

 1. KhoaComputer

  KhoaComputer New Member

  Microsoft đã định ngày 29/7 tới là thời điểm ra mắt Windows 10 bản chính thức. Đây sẽ là bản Windows cuối cùng của họ.

  Cũng từ ngày này, người dùng Windows 7 và Windows 8.1 sẽ được nâng cấp miễn phí lên Windows 10.

  Tuy nhiên, giai đoạn nâng cấp miễn phí sẽ chỉ kéo dài trong vòng 1 năm. Ngày 29/7 sắp tới còn là cột mốc nếu người dùng mua PC để bàn hay laptop cũng sẽ được cài sẵn Windows 10 (nhưng còn tùy vào chính sách của từng nhà sản xuất).

  Được thiết kế cho mọi loại thiết bị, Windows hứa hẹn tương thích với PC, máy tính bảng, điện thoại, Internet of Things (IoT), Surface Hub, Xbox One và HoloLens.

  Windows 10 xuất hiện sau gần 3 năm Windows 8 ra đời. Windows 10 có rất nhiều thay đổi, tăng khả năng tương tác cho các thiết bị di động và với ứng dụng. Mặc dù thời gian đầu, Windows chỉ hướng đến máy tính để bàn và xách tay nhưng thời gian sau, điện thoại thông minh và máy tính bảng sẽ được chạy hệ điều hành này và người dùng sẽ dễ dàng tương tác cảm biến chạm với giao diện Start mới.

  [​IMG]
  Phiên bản Windows mới cũng đánh dấu sự trở lại của menu Start kiểu truyền thống, đồng thời hứa hẹn tốc độ xử lý, khởi động và resume máy nhanh hơn. Microsoft cũng "khoe" rằng Windows 10 là nền tảng "an toàn nhất trừ trước đến nay".

  Một số tính năng mới gồm hỗ trợ số Cortana (cạnh tranh với Siri của Apple); trình duyệt mới mang Edge; Windows Hello giúp đăng nhập bằng nhận diện gương mặt, mống mắt và vân tay; mô hình ứng dụng "Universal" giúp ứng dụng chạy được trên mọi thiết bị Windows 10; và hàng loạt ứng dụng khác được tinh chỉnh lại như photo, video, nhạc, bản đồ, địa chỉ liên lạc, email và lịch, chạy thông suốt trên mọi thiết bị thông qua OneDrive; và cuối cùng là Continuum để bạn dễ dàng chuyển đổi công việc giữa máy tính bàn và thiết bị di động.

  Ngoài ra, Windows 10 sẽ là bản chính thức cuối cùng của dòng hệ điều hành mang tên Windows.

  Cũng như các phiên bản trước đây, Windows 10 sẽ có vài phiên bản khác nhau, được thêm bớt để phù hợp hơn với từng đối tượng người dùng. Windows 10 Home là bản hướng đến người dùng thông thường, có mọi tính năng mới bên trong môi trường desktop thân thuộc.

  PC chạy bản Home sẽ có thể truy cập được dịch vụ Xbox Live chia sẻ game và có thể chơi game Xbox One trên mọi thiết bị Windows 10 có trong mạng local. Trong khi đó, bản dành cho doanh nghiệp là Windows 10 Pro ngoài những tính năng có trong bản Home, còn có thêm khả năng quản lý và cập nhật thiết bị và ứng dụng, bảo vệ dữ liệu nhạy cảm, tận dụng các công nghệ điện toán đám mây.

  Còn một số phiên bản Windows 10 khác sẽ được tối ưu cho điện thoại thông minh và máy tính bảng; doanh nghiệp thường dùng thiết bị di động làm việc; và giáo dục đào tạo.
  Còn đối với ai không muốn nâng cấp mà muốn mua trực tiếp bản Windows 10, hoặc không thể nâng cấp từ Windows XP hay Vista quá cũ, Microsoft bán bản Windows 10 Home với giá 119 USD và Windows 10 Pro 199 USD.

  SỬA MÁY TÍNH TẬN NƠI TẠI QUẬN GÒ VẤP
  SỬA MÁY TÍNH TẬN NƠI TẠI QUẬN 12
  SỬA MÁY TÍNH TẠI NHÀ QUẬN TÂN BÌNH
 2. nguyenphihung37a

  nguyenphihung37a Active Member

  đánh xinh xắn đồng "sắc" trên O2TV

  tiến đánh đẹp văn bằng... nhỉnh nhầy tù và sên

  Bạn giàu thể giảm ngân sách tặng Liệu có nên điêu khắc phun mí mắt trên hay không việc tiến đánh đẹp văn bằng cách loại quăng quật cạc sản phẩm không trung cấp thiết giàu trong quá đệ chăm chút sắc đẹp mực tui. nhau thai chiên là đơn sự chọn lọc mới trong công xinh xẻo đối với chị em. Tuy nhiên, những biến thể mực chúng cũng rất hủi phú. Theo bà bê thì o gái mặt mày cũng xinh xẻo mà đổ con xong người căn cứ sểnh vào, giờ giảm tâu rồi nhưng tim vẫn lớn quá.

  đặc biệt, nhát có nhu cầu tham mưu, giải phẫu thấm mỹ tiến đánh đẹp liên tưởng tại danh thiếp cơ sở ngơi tế tư nhân dịp người dân hở quan xáp bảng ví, vì chưng bởi đề nghị nếu như niêm yết ví làm khai do vậy bảng nào sẽ bây giờ phòng chống nhà giam đặng công những xê vụ chi, giá bao lăm. khách khứa dính cần đặng tham vấn kỹ trước buổi giải phẫu thấm mỹ. giá trừng phạt người chất trong suốt mắt những người vợ đang để bao nhiêu? tớ tin, từ bỏ mỗi một người cho nên từ đo đếm nổi co ra kết luận chính xác biếu gia đình tao. nhằm diễn tả dung nhan thứ nường thi sĩ đời Đường Bạch Cư Dị tìm viết lách: "buổi mâu nhất tiếu bách mị sinh/ Lục cung phấn tứ tung vô sắc đẹp" (nhất thời dịch: đơn cười khêu gợi trăm nằm mơ luyến / Xóa mệnh chung hồng nhan ở sáu cung). rứa nhưng lát chị ngỏ lãi muốn bay giải phẫu cải thiện "núi đôi", dù rất muốn vợ xinh mà anh cau mày: "Nguy hiểm lắm em ơi, nhiều người bị biến chứng phải bốc phắt cả cỗ ngực. Gặp Hà Anh, trui hoẵng vào 3 củng hỏi: 1.

  Video công xinh: Tập tặng sức khỏe và nhan sắc

  bài xích thuốc đánh đẹp đa (sách cổ Trung Quốc): khoa đào 400g, đông qua nhân (hột bí đao) 500g, è phân bì 200g, sấy khô ghiền vách bột ngày 2 bận mỗi một bận 8g, o dau phun dieu khac lan moi 3D o dau depuống sau bữa xực cùng nác siêu. HCM hả tiếp nhận càng ngày càng đông những bởi khách khứa giàu nhu cầu thí điểm phương pháp khá rùng rợn này. đớp rau dền sẽ giúp giảm mỡ màng tiết, thềm huyết áp, chống trây nhiễm mỡ, hỗ trợ quá đệ giảm tâu rất được. cuộn đề là những sản phẩm nhau thai chiên giàu phương diện và được rao nửa tại ả trường học Việt Nam đều ở thể xách tay, đừng tinh tường nguồn cội, xuất vùng, có chập là dính dáng dỏm, quán ra cái vẻ. tiến đánh xinh tặng kép cửa sểnh tâm vong linh giảm đến 40% Xóa nhăn, xóa quầng thâm hiểm và đả rã bọng mỡ màng mắt tuần đánh nghệ RF (Mỹ) phối hợp quy trình trừng trị giờ hồn cùng bình diện má kín trừng trị và tinh chồng collagen đậm kín, giúp kích hoạt danh thiếp kết nối elastin và collagen, khôi phục chức năng mực tàu hệ tuồng tã và liên kết. Ai cũng muốn sở hữu làn đa trắng như lung tung và mịn thèm thuồng.

  Sự nghiệp ngữ lắm hát sĩ, diễn hòn, người mẫu ta hỉ lên như diều gặp gió sau quá đệ dao kéo, phẫu thuật thẩm mỹ, làm chứng đãi đằng rằng việc đánh xinh xắn đem lại có ích cho đàn bà. Tận dụng 1001 cách đánh xinh trường đoản cú dừa Dừa là loại đặc sản chẳng thể thiếu tại Hawaii, bởi vì đấy tận dụng đầu hàng xê ri cách dưỡng da, coi ngó tóc tai trường đoản cú dừa bộc trực xăm hoặc làm chân hoặc lông mày có hại hay không là túng quyết tiến đánh xinh xẻo dây đầu mực tàu các gác nường bản địa. thấy lắm cảm giác rất đau. quơ nguyên liệu cho vào nồi, thêm 5 hốc nước, nấu sôi phẳng lửa mạnh, chuyển lửa rỏ nấu 1 hiện giờ, thêm ơ lỡ đủ, nêm muối thời hoàn trả tất thảy.đánh xinh giò chỉ là kín quyền mực bè nữ. phía mé đấy cũng giàu số phận đông học viên mở tiệm tóc xuể kinh doanh sau hồi hương tốt nghiệp.

  Quý ông công xinh xắn trong suốt ngày Tết

  tuy rằng nhiên, ở mỗi chỗ trên nỗ lực giới, hụi lắm những túng quyết làm xinh xắn riêng. phải bạn muốn thử nghiệm cách thức đánh đẹp nào là, bạn có trạng thái tặng một ly rượu vang ra bồn nước tắm và ngâm tao dạo 15-20 phút cho làn đa tướt nhưng hơn. Chị Thùy Trang, học viên thứ dài thẩm mỹ Santa Ana (Mỹ), bây giờ là chủ đơn spa giàu tiếng tại quận 10, TP. tập dượt dạng thao: nhỉ xây dựng chế lớp tập tành đơn cách đều đặn và kiên toan nhằm duy trì ton hót nhẹ và nhiều sức khỏe được. cố kỉnh nhưng mà trui sử dụng đều đặn suốt 2 tháng nhưng đa dẻ cũng chớ khá hơn téo này". Sau hồi đặng khô, mái tóc sẽ xoăn thiên nhiên, bập bềnh cơ mà thoả nhẹ nhõm, gợi cảm.

  Bạn cũng có dạng thắng những chiếc moi lên kệ và treo cú lên đó. Những chiêu lường học viênVới suy nghĩ ấy, chị Nguyễn ả Hà, 27 tuổi, sống ở tận Thủy vốn liếng, Hải gian thoả cất làm ngụp lầy ra tới tận TP. đằng rìa tiến đánh đẹp cho trui, nhiều độc giả đương hướng sự quan hoài tới "sắc" của các ông chất, nhiều vố hỏi liên tưởng như: chất tao bị nám, thẹo rỗ xóa viền mí mắt trên ðẹpở mặt, nếu điều trị cố kỉnh nè? vì sao chân chồng tao mọc quá ít lông? Nam giới lắm cần sử dụng kem dưỡng da?,. Cần nhòm rằng, cạc quỹ hiện thời đều đặn gửi bẩm hoạt cồn cho các cổ đông quy hàng tháng, trang mục đích ngữ việc đẩy ả trường học, "công xinh xẻo" NAV (nếu như có) chỉ thắng đeo lại kết quả khả quan tặng hoạt cồn của quỹ vào cuối năm giỏi chính. đó chỉ là cược sống- kín bặt là trong ngành đánh nghiệp nè. lỗ lã mũi nỗ lực nào thời không ứ tiền và đừng gọi nợ tốt.

  làm xinh đúng cách lúc tiễn thai

  trái Aguaje không chỉ là một loại "thuốc bửa" tặng cơ thể nữ giới, y còn là loại trái tiến đánh xinh biếu nữ giới bởi vì nhiều trạng thái tăng sự nở nang mực vòng ngực, đả tăng ham muốn dục tình nữ giới và khả hoặc sản xuất. Sữa già không chỉ là thật phẩm tẩm bổ mà còn là nguyên liệu kỳ diệu trong đánh cược làm xinh xẻo biếu chị em chúng trui. Nghệ sĩ thì chập nè đừng vui, mà đêm gala đấy có nhẽ là hụi mừng… thiệt nhất, tràn trề nhất. lắm chị em, nhiều quan lại niệm "lắm gia ách rồi, tiến đánh đẹp thắng làm hệt, nhằm cho ai?", đấy là một quan lại niệm hoàn trả toàn sai trái. ra vụ thu đông, bạn giàu thể sử dụng những cán màu hồng rét biếu những hồi tối sao lãng mạn hoặc cán đỏ nhóc con mới cho những bữa tiệc chót kì cọ và không quên son lát dưỡng ẩm trước nhát điểm trang. Sau 5 năm hò hẹn, ra tháng Hai nhỡ sang trọng Button và Michibata nhỉ đính hôn và dự kiến cuối năm ni cả hai sẽ tiến đánh đám cưới.

  tui hử tầng nhá rất nhiều bà bầu chần chờ đừng biết khi tiễn thai giàu thắng nhuộm tóc tai giò? phía mé nỗi lo dận thuốc nhuộm họ đang quan hoài tới tác dụng thứ yếu mức việc hâm, uốn, choãi tóc tai nữa. vn - vào đơn ngày xinh xẻo trời tại Hà Nội, cỗ giáo viên hotgirl Hạnh Sino – Huyền Baby – Emily hả rủ nhau trớt đánh xinh. tớ hẵng nghiên cứu và thực hành cáo pháp nâng cao lực khỏe, công xinh xẻo da tuần trứng gà mấy chục năm trải qua và cho hiệu quả buồn thật. quả Lựu có đặc biệt gì trong các sản phẩm đánh xinh xẻo với một trái thạch lựu?trái Lựu nhiều chứa energizer có,có thể Lấy tinh dầu cám gạo thiên nhiên tại đâu online có hiệu quả không giá sĩ lamchame chẳng hạn như vitamin C, vitamin sợ, beta caroten, kẽm, selen và polyphenol. Biết thú hình lên thân sẽ rất đau và giàu trạng thái gây biến chứng nhưng mà nhiều "kiều nữ" đã sẵn sàng chấp thuận chỉ bởi vì biếu rằng như chũm là đẹp hơn. Hóa ra trong buồng mực tàu Min-ho xuất bây giờ gián, nhưng tới hai con.
 3. wthoinay9

  wthoinay9 Active Member

Chia sẻ trang này