VGA GALAX GeForce RTX 3060 Ti Plus hoàn toàn mới 3 quạt với bộ nhớ GDDR6X

Thảo luận trong 'Máy tính' bắt đầu bởi quocan, 17/12/22.

 1. quocan

  quocan Member

  GeForce RTX 3060 Ti Plus hoàn toàn mới hiện được nâng cấp với bộ nhớ GDDR6X

  Nâng cao Hiệu suất hơn nữa với NVIDIA RTX và DLSS
  Ngày 27 tháng 10 năm 2022: GALAX công bố ra mắt dòng card đồ họa RTX 30 hoàn toàn mới - GeForce RTX 3060 Ti Plus SG (Tính năng 1-Click OC), GeForce RTX 3060 Ti Plus (Tính năng OC 1-Click) và GeForce RTX 3060 8GB (Tính năng 1-Click OC). Bằng cách nâng cấp bộ nhớ của dòng GeForce RTX 3060 Ti Plus lên GDDR6X, băng thông bộ nhớ giờ đây đã tăng thêm 35,7%, cho phép nhiều không gian hơn cho việc ép xung bộ nhớ. Vì tất cả các card đồ họa mới ra mắt cũng hỗ trợ NVIDIA RTX và DLSS, hiệu suất chơi game giờ đây được nâng cao hơn nữa, mang đến hình ảnh ấn tượng hơn và chơi game mượt mà hơn cho các game thủ.

  GeForce RTX 3060 Ti Plus
  [​IMG]

  Dòng GeForce RTX 3060 Ti Plus được nâng cấp với GDDR6X.

  Được nâng cấp với bộ nhớ GDDR6X mới nhất, GeForce RTX 3060 Ti Plus SG hoàn toàn mới (Tính năng 1-Click OC) và GeForce RTX 3060 Ti Plus (Tính năng 1-Click OC) có băng thông bộ nhớ tăng lên 35,7%, cho phép nhiều khoảng trống hơn cho OC bộ nhớ. Vì card đồ họa mới ra mắt cũng hỗ trợ NVIDIA RTX và DLSS, nó cho phép các game thủ trải nghiệm một trò chơi nhập vai hơn và mượt mà hơn với bước nhảy vọt về hiệu suất của nó

  Ngoài việc nâng cấp bộ nhớ, dòng GeForce RTX 3060 Ti Plus ra mắt mới nhất cũng nâng cao hiệu suất tổng thể bằng cách nâng cấp hệ thống làm mát. Đối với GeForce RTX 3060 Ti Plus SG (Tính năng 1-Click OC), nó được trang bị 3 quạt WINGS đặc trưng của GALAX (92mm) và 6 ống dẫn nhiệt 6mm. Mặt khác, 3060 Ti Plus (Tính năng 1-Click OC) hiện đã có mặt với 2 quạt WINGS 102mm và 5 ống dẫn nhiệt 8mm. Ngoài ra, card đồ họa chỉ được trang bị một cổng PCI-e 8 chân duy nhất giúp tối ưu hóa mức tiêu thụ điện năng và cho phép tương thích tốt hơn với các bản builds khác nhau.

  [​IMG]


  GeForce RTX 3060 8GB 1-Click OC
  [​IMG]

  GeForce RTX 3060 8GB 1-Click OC mới ra mắt được trang bị bộ nhớ GDDR6 8GB, có băng thông bộ nhớ tối đa 240GB/s. Để nâng cao hơn nữa hiệu suất của GPU, GeForce RTX 3060 8GB 1-Click OC được thiết kế với hai quạt 90mm và hệ thống làm mát tiên tiến cho phép tản nhiệt tốt hơn. Vì nó cũng hỗ trợ NVIDIA DLSS và RTX giúp tăng tốc hiệu suất chơi game tổng thể và cải thiện đáng kể chất lượng hình ảnh, nó là một trong những card đồ họa cấp cấp thấp được mong đợi nhất của dòng RTX 30.

  Xtreme Tuner Plus available for GPU and gaming gear settings
  Xtreme Tuner Plus tích hợp cả cài đặt GPU và thiết bị chơi game trong một phần mềm. Từ theo dõi nhiệt độ và xung nhip theo thời gian thực, tăng hiệu suất của card đồ họa với điều khiển OC, điều chỉnh tốc độ quạt hoặc 1-Click OC, đến thiết lập thẩm mỹ RGB với các tùy chọn tùy chỉnh hoặc mặc định. Xtreme Tuner Plus cho phép các game thủ và những người đam mê ép xung giải phóng tiềm năng thực sự của card đồ họa và thiết bị chơi game của họ.
 2. anduongglobal122

  anduongglobal122 New Member

  Nên chọn công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản nào tại Quảng Trị?

  Để đi xuất khẩu lao động Nhật Bản, người lao động nên lựa chọn công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Quảng Trị uy tín. Tuy nhiên, bạn nên chọn công ty nào?

  Hiện nay trên địa bàn tỉnh Quảng Trị chưa có công ty xuất khẩu lao động nào được cấp phép. Vì vậy, khi muốn đi xuất khẩu lao động, người lao động cần tìm đến các công ty ở các thành phố lớn khác. Tuy nhiên, tại các tỉnh thành phía Nam ít công ty xuất khẩu lao động, các công ty này thường có quy mô nhỏ, ít đơn hàng.
  Do đó, giải pháp được nhiều người lao động lựa chọn là tìm đến các công ty tại Hà Nội. Các công ty xuất khẩu lao động tại Hà Nội thường là những công ty uy tín, có quy mô lớn, giúp người lao động xuất cảnh dễ dàng, nhanh chóng, thuận tiện với thời gian xuất cảnh nhanh chóng, có nhiều ngành nghề, lĩnh vực đa dạng để người lao động lựa chọn.

  [​IMG]

  Nên chọn công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản nào uy tín tại Hà Nội?

  Một trong những công ty xuất khẩu lao động uy tín tại Hà Nội được nhiều lao động tin tưởng đó là chúng tôi – xuatkhaulaodong.com.vn với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xuất khẩu lao động. Khi đi vào hoạt động, công ty đã đưa nhiều lao động ra nước ngoài làm việc.

  Xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Quảng Trị

  Cán bộ, nhân viên công ty chúng tôi

  Trong quá trình làm việc, công ty cũng được người lao động hài lòng và đánh giá cao về chất lượng hoạt động. Khi người lao động có nhu cầu đi làm việc tại Nhật Bản thì việc tìm đến công ty sẽ là một lựa chọn đúng đắn để việc đi làm được nhanh chóng và thuận tiện hơn.

  Nếu người lao động có nhu cầu đi xuất khẩu lao động Nhật Bản và tìm công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Quảng Trị hãy liên hệ ngay với công ty. Chúng tôi sẽ phục vụ bạn một cách tận tình và chu đáo nhất giúp bạn tìm được công việc phù hợp với chi phí phù hợp, thời gian xuất cảnh nhanh chóng không phải chờ đợi lâu.
 3. Tinr0310b1

  Tinr0310b1 New Member

  VGA GALAX GeForce RTX 3060 nhìn mạnh mẽ đó bạn ơi
  quocan thích bài này.

Chia sẻ trang này