phần mền kiểm tra sức khỏe cho ổ cứng hiệu quả

Thảo luận trong 'Máy tính' bắt đầu bởi sieuviet2020, 15/6/22.

 1. sieuviet2020

  sieuviet2020 Member

  AS SSD Benchmark Rất có thể định vị hiệu suất ổ SSD bằng phương pháp thật hiện một trong những thử nghiệm cụ thể thông qua hai bài kiểm tra. bạn có thể kiểm tra hiệu suất đọc ghi tuần tự hoặc đọc ghi ngẫu nhiên mà dường như không buộc phải dùng bộ lưu trữ cache.

  AS SSD Benchmark sẽ check tốc độ đọc ghi của ổ đĩa bởi một tệp 1GByte cũng như các khối 4K được mua ngẫu nhiên. không những thế, nó còn thực hiện những thử nghiệm sử dụng 1 hoặc 64 luồng & định vị được thời gian truy cập (access time) của SSD.Ưu điểm:- một chương trình rất tập trung và hữu ích.- được cho phép so sánh những tác dụng SSD trong nhiều nghành sử dụng.- phát triển kết quả dễ dàng hiểu.

  Dịch vụ Cài Win tại nhà TPHCM

  sửa máy tính tại nhà tphcm

  Dịch vụ cài đặt phần mềm tại nhà tphcm

  Sửa máy tính tại nhà tphcm

  CrystalDiskInfo là ứng dụng theo dõi, nhận xét thực trạng ổ cứng một cách đúng mực nhất. CrystalDiskInfo giúp người tiêu dùng thuận tiện kiểm tra ổ cứng máy tính xách tay, chương trình giúp người tiêu dùng xem đc những thông tin bao hàm tên ổ cứng, dung tích ổ cứng, nhà cung cấp, tốc độ đọc ghi của ổ cứng sở hữu độ chuẩn xác cao để Rất có thể dự đoán, sửa hỏng win chính xác.

  đặc biệt crystal disk info còn giúp người tiêu dùng tối ưu ổ cứng đã cũ, giúp ổ cứng vận động tốt hơn.Ưu điểm: Thông tin chính xác về đặc tính HDD.Nhược điểm:- không tồn tại dụng cụ contact hoặc so sánh.- ko khả dụng cho những nền tảng khác như Mac.

  CrystalDiskMark là 1 app chấm điểm chuẩn chỉnh (benmark) đơn giản cho các ổ đĩa cứng của bạn. CrystalDiskMark chất nhận được bạn có thể nhanh đo tốc độ đọc ghi tuần tự and ghi ngẫu nhiên của ổ đĩa. phần mềm này hỗ trợ những chế độ đo tốc độ đọc ghi tuần tự, đo tốc độ đọc ghi bất kỳ 512KB, 4KB, 4KB (Queue Depth=32) & mua dữ liệu thử nghiệm (Random, 0Fill, 1Fill).Ưu điểm:- Giao diện dễ chơi khi dùng, hiển thị được đầy đủ thông số.- mang ra kết quả nhanh.Nhược điểm: không khả dụng cho các nền tảng khác như Mac

  SD Life kiểm tra sức đề kháng ổ cứng dựa trên những vi mạch lưu trữ data & báo cáo các thông tin liên quan cho người tiêu dùng để người dùng kịp thời có giải pháp phát triển chất lượng SSD.

  Trong quá trình check, ví như phát hiện mang hư từ là 1 ổ đĩa, người tiêu dùng Có thể lưu vào 1 file log để kiểm tra được cụ thể những hư. Đây là một thế mạnh của ứng dụng kiểm tra ổ cứng này. Đồng thời đây cũng là một dụng cụ Rất có thể đo đc tuổi thọ của SSD and Có thể sao lưu dữ liệu trước Khi SSD bị hư.Ưu điểm:- Thống kê lại dung tích data đã đọc/ghi để người dùng dễ dãi quản lý.- Tốc độ đọc/ghi nhanh chóng.Nhược điểm: một số trong những hiệu năng bị giảm bên trên phiên bản miễn phí.Intel Solid-State Drive Toolbox có công dụng chẩn đoán trọn vẹn, đúng mực. Nó Có thể đưa ra những đánh giá cực tốt về các thông số hoạt động của ổ đĩa and điều hành những vận động bảo trì.

  Trung tâm Sửa chữa laptop TPHCM uy tín

  sửa máy tính tại nhà tphcm

  Dịch vụ cài win tại nhà tphcm

  sửa chữa máy tính tận nơi tphcm

  Intel Solid-State Drive Toolbox Rất có thể auto bắt gặp toàn bộ các ổ đĩa Tại trạng thái kết nối sản xuất bằng Hãng sản xuất Intel, cũng như các ổ đĩa khác (SSD hoặc HDD) mà khối hệ thống của chúng ta đc thiết bị. Nó sẽ hiển thị thông tin cụ thể về mỗi luận điểm, chẳng hạn như mô hình, tổng dung tích lưu trữ, không gian sử dụng and mang sẵn, phiên bản firmware and số serial.

  Thêm vào chỗ này, Hãng Intel Solid-State Drive Toolbox bao hàm dữ liệu liên quan đến từng nghành . Từ đó nó Rất có thể đánh giá sức khỏe ổ đĩa & ước lượng thời gian hoạt động vui chơi của ổ đĩa & rộng rãi hoạt động khác.Ưu điểm: phán xét cực tốt các buổi giao lưu của ổ đĩa.- tự động hóa bắt gặp toàn bộ những ổ đĩa Tại trạng thái kết nối.- Hiển thị thông tin cụ thể.- Giúp kéo dài tời gian sử dụng của laptop.- ước lượng thời gian hoạt động vui chơi của ổ đĩa and nhiều hoạt động khác.Nhược điểm: ko khả dụng cho các nền tảng khác như Mac.

Chia sẻ trang này