NEYMARSPORT - GIÀY ĐÁ BÓNG CHÍNH HÃNG CHẤT LƯỢNG CAO

Thảo luận trong 'Giày dép' bắt đầu bởi neymarsport2, 14/9/17.

 1. neymarsport2

  neymarsport2 New Member

  Bạn đang muốn mua một đôi giày bóng đá chính hãng ? Những tiêu chí sau đây sẽ giúp bạn lựa chọn được một đôi giày phù hợp nhất với mình.

  1. Sở trường của bạn là gì ?
  Điều này là tôn chỉ khi quyết định lựa chọn 1 đôi giày bóng đá.
  - Nếu bạn là một cầu thủ thiên về tấn công, sư dụng tốc độ nhiều thì tiêu chí đầu tiên khi chọn giày bóng đá là phải nhẹ và đế giày thấp. Điều này cực kỳ quan trọng, nó giúp bạn tăng tốc dễ dàng, xoay trở nhanh trong mọi tình huống.
  - Nếu bạn thiên về kiểm soát bóng, thì ưu tiên khi lựa chọn giày là chất liệu da phải mềm, bề mặt tiếp xúc càng mềm và các lớp cao su hỗ trợ giúp bạn luôn chạm bóng, kiểm soát, chuyền bóng 1 cách tốt nhất.

  2. Mặt sân cỏ
  -
  Nếu mặt cỏ dầy như sân cỏ tự nhiên thì bạn nên lựa chọn những đôi giày đinh cao FG ( Firm Ground ) hoặc AG (Artificial Grass ) để tăng độ bám, hạn chế trơn trượt, luôn làm chủ trong mọi tình huống.
  - Nếu mặt cỏ mỏng ( cỏ nhân tạo – sân đất nện ít cỏ ) thì giày đinh TF ( Turf ) hoặc IC ( đế bằng ) sẽ phù hợp với mặt sân và hạn chế những chấn thương không đáng có như lật cổ chân…

  3. Form bàn chân
  - Đối với những bàn chân thon, dài thì khá dễ dàng trong việc lựa chọn giày. Giày đá bóng nike chính hãng với chất liệu da tổng hợp đặc biệt luôn ôm gọn bàn chân của bạn và mang lại cảm giác vừa vặn nhất.
  - Đối với những bàn chân bè ( gang bàn chân to và dầy ) khá kén và khó lựa chọn giày, thì phù hợp với các mẫu giày ADIDAS – PUMA hơn NIKE. Form thoải mái, không quá bó chặt sẽ giúp bạn thấy thoải mái hơn.

  Lời kết : Việc lựa chọn một đôi giày bóng đá chính hãng luôn khiến khá nhiều người băn khoăn. Với những tiêu chí trên, NEYMAR SPORT – Giày Bóng Đá Chính Hãng hy vọng sẽ giúp bạn lựa chọn được một đôi giày phù hợp nhất với mình.

  PHÂN BIỆT CÁC LOẠI GIÀY BÓNG ĐÁ CHÍNH HÃNG

  1. Giày đinh FG ( Firm Ground )

  Giay da banh nike FG (Firm Ground) thường sử dụng trên mặt sân cỏ tự nhiên – cỏ nhân tạo 7-11 người, cỏ dầy và nền đất mềm. Thiết kế gồm những đinh nhựa, 4 đinh trụ sau gót cao và 7 đinh bám phía trước thấp.

  [​IMG]

  2. Giày đinh SG ( Soft Ground )

  Thường sử dụng trên mặt sân cỏ tự nhiên 11 người, cỏ dầy và nền đất cực mềm, xốp, mưa hoặc tưới nước thường xuyên.Cầu thủ tại Các giải đấu ở Châu Âu thường sử dụng giày đinh này, ở VN ít sử dụng đinh SG.

  [​IMG]

  3. Giày đinh AG (Artificial Grass )

  Đặc điểm nổi trội của đinh AG là độ bám cao nhưng thiết kế nhiều đinh hơn FG, tạo độ bám và lún sâu hơn. Đây là sự lựa chọn tối ưu cho mặt sân cỏ nhân tạo 7 – 11 người.

  [​IMG]

  4. Giày đinh TF ( Turf )

  Với thiết kế là những đinh dăm cao su nhỏ dưới đế, tạo độ bám trên mặt sân cỏ nhân tạo, đinh thấp phù hợp với diện tích sân nhỏ, cự ly ngắn. Nếu bạn hay thi đấu sân mini 5 người, thì TF là thích hợp nhất.

  [​IMG]

  5. Giày đế bằng IC ( indoor )

  Đế giày không đinh, chuyên sử dụng trong thi đấu sàn gỗ, futsal. Thiết kế không đinh giúp bạn kiểm soát bóng bằng gầm cực tốt, nhưng nhược điểm là không ma sát, bạn rất dễ trượt té nếu mang giày IC ở những sân cỏ dầy hoặc mặt sân trơn.

  [​IMG]

  Lời kết: bài giới thiệu về các loại giày và đặc điểm phù hợp từng mặt sân, NEYMAR SPORT – Giày Bóng Đá Chính hãng hy vọng sẽ giúp các khách hàng có thêm những kinh nghiệm để lựa chọn được một đôi giày bóng đá phù hợp nhất với mình.

Chia sẻ trang này