Màn hình Gaming Galax VI 02 - IPS/24"/HDR/165Hz/G-SYNC

Thảo luận trong 'Máy tính' bắt đầu bởi quocan, 30/11/22.

 1. quocan

  quocan Member

  Tiếp bước thành công của người đàn anh VI 01, Màn hình Gaming Galax VI 02 ra đời để hướng đến các game thủ có ngân sách nhỏ hơn.

  Galax ra mắt VI 02 rõ ràng là bản sao mini của màn hình gaming VI 01. Chúng ta cùng so sánh thông số kỹ thuật 2 phiên bản này nhé:

  [​IMG]

  VI 02 là màn hình chơi game cỡ nhỏ 24" Full HD rất phù hợp với các bạn game thủ không chuyên. Nó cũng là 1 lựa chọn tốt cho bộ PC đa dụng vì giá chỉ tương đương 1 chiếc màn hình thông dụng, nhưng bạn vẫn có thể dùng nó cho mọi việc chơi game, học tập, làm việc, xem phim.

  Về màu sắc, màn hình Galax VI-02 có các chỉ số đáng kinh ngạc như: sRGB 100%, độ sâu màu 8 Bit, đặc biệt có hỗ trợ chế độ xem siêu thực HDR, từ đó hứa hẹn mang đến cho người dùng trải nghiệm màu sắc ấn tượng.

  [​IMG]

  Để hỗ trợ tốt cho việc chơi game với màn hình VI-02, nhà sản xuất GALAX đã tích hợp vào sản phẩm những công nghệ dành cho game thủ: thời gian phản hồi tín hiệu tối đa 1/1000 giây, tốc độ làm tươi 160Hz, có tương thích với Nvidia G-SYNC.

  [​IMG]

  Với những tính năng và thông số trên, màn hình Galax VI 02 đã có thể đáp ứng được các tiêu chí của 1 màn hình gaming. Tuy vậy, Galax đã không dừng lại ở đó. Để thể hiện sự quan tâm đến khách hàng của mình, họ đã đưa vào "VI 02 - một màn hình chơi game giá bình dân" những tính năng cao cấp. Trong đó, đáng chú ý nhất là những tính năng "ánh sáng xanh thấp" giúp bảo vệ mắt và "chống nhấp nháy" cho trải nghiệm hình ảnh chất lượng hơn.

  [​IMG]

  Về hình dạng, VI 02 có viền siêu mỏng giúp game thủ trải nghiệm tốt hơn khi ghép nhiều màn hình.

  [​IMG]

  Đánh giá:

  Với khá nhiều công nghệ hay ho phụ trợ cho việc chơi game và giải trí trong khi giá niêm yết chỉ 4.290.000đ. Màn hình gaming VI 02 có thể xem là 1 sản phẩm rất đáng chú ý trong cùng phân khúc thị trường.

  Lưu ý: hiện tại có khá nhiều chương trình khuyến mãi đối với sản phẩm này, có nhiều nơi chỉ bán với giá khoảng 3tr8, vì thế anh em nào quan tâm sản phẩm này có thể tìm mua ngay từ giờ để có giá tốt nhé!
  Chỉnh sửa cuối: 30/11/22

Chia sẻ trang này