Lenovo giới thiệu loại pc AIO "biến hình" mới

Thảo luận trong 'Máy tính' bắt đầu bởi nguyengiacomputer, 28/8/21.

 1. dòng máy tính để bàn tất cả trong một (AIO) M900z có thể chuyển đổi linh hoạt giữa những chế độ sài.
  Lenovo vừa trình làng series dòng Máy tính bàn dạng tháp ThinkCentre M, bao gồm các mẫu máy M700 sau đó M800, và các mẫu máy để bàn tất cả trong một M700z, 800z sau đó M900z. Theo hãng sản xuất, những mẫu máy này đã trải qua các bài kiểm thử quân sự ngặt nghèo về độ tin cậy trong các môi trường khắc nghiệt.
  [​IMG]
  loại Máy tính để bàn M700 của Lenovo. Xem thêm: sửa màn hình máy tính hết bao nhiêu tiền
  Trong đó, M700 sau đó M800 được đồ họa với vi thao tác Intel Core i5 thế hệ thứ 6, bộ nhớ RAM 4GB (có thể nâng cấp), 10 cổng USB, rất có thể truyền tải dữ liệu nhanh sau đó sở hữu “chứng nhận xanh” thân thiện với môi trường. Bên cạnh đó, những giải pháp quản lý sẵn có chẳng hạn như Intel vPro, Máy tính Cloud Manager sau đó Microsoft SCCM cũng được tích hợp trong các mẫu máy này.
  Riêng loại vi tính tất cả trong một ThinkCentre M Series được trang bị vi xử lý Intel Core thế hệ 6, Win win 10 Pro, ổ cứng 1TB, desktop tùy chọn độ phân giải HD hoặc Full HD đi kèm với tùy chọn Màn hình cảm ứng.
  các mẫu máy này đã trải qua các kiểm thử về chống sốc, rơi, rung lắc, cũng như những bài kiểm tra trong các điều kiện khác. Bên cạnh đó, các mẫu máy này cũng đã trải qua 8 phép test nghiêm ngặt trong môi trường quân sự như điều kiện nhiệt độ khắt nghiệt, cát sau đó khởi động ở cường độ cao.
  Đặc biệt là mẫu máy để bàn tất cả trong một 23,8-inch ThinkCentre M900z AIO với một diện mạo hoàn toàn mới với khung máy nhỏ gọn hơn. Máy được đồ họa với những tính năng mới như chuyển đổi dễ dàng giữa máy tính pc, máy để bàn tất cả trong một sau đó Màn hình mở rộng qua một cổng truy cập DP, tay cầm tích hợp để di chuyển máy sau đó góc nhìn rộng.

  [​IMG]
  dòng Máy tính bàn tất cả trong một M900z khả năng tùy biến giữa các chế độ dùng.

Chia sẻ trang này