Google đệ sáng chế về chuông cửa, tay rứa cửa, vượt cắm điện

Thảo luận trong 'Máy tính' bắt đầu bởi Hungsk01, 27/1/16.

 1. Hungsk01

  Hungsk01 Active Member

  Đây là một hệ thống giám sát an ninh và thu thập thông tin từ các thiết bị như tay nắm cửa, chuông cửa, ổ cắm điện, công tắc nhằm mang lại cho người dùng thông tin cần thiết cũng như khả năng phản ứng, kiểm soát trước những gì xảy ra trong căn nhà.
  1074 http://truongthktnongnghiep.edu.vn/...-nac-toi-hang-khong-dung-day-noi.html?p=10056
  1075 http://workholdingonline.com/thread...dieu-nac-toi-thu-chu-dung-day-noi.html?p=8429
  1076 http://westernedu.edu.vn/threads/72...nac-den-cum-tu-khong-dung-day-noi.html?p=6798
  Google đệ sáng chế về chuông cửa, tay nắm cửa, ổ cắm điện

  thuần khiết chế, Google nhắc đến một hệ thống "ghi điểm bảo mật" - một ý tưởng coi xét độ chính xác và tính hiệu quả khi người dùng dùng hệ thống cũng như cảnh báo cho người dùng khi có sự thâm nhập phạm pháp và thông báo đến các đơn vị nguy cấp, phản ứng nhanh.

  Bên cạnh các thiết bị sáng ý hoạt động kết hợp với hệ thống Nest hiện có thì sáng chế mới cũng cho thấy nhiều thiết bị mới lạ như chuông cửa sáng dạ, tay nắm cửa sáng ý, các công tắc và ổ cắm điện sáng dạ.

  Google đệ sáng chế về chuông cửa, tay nắm cửa, ổ cắm điện

  Chuông cửa sáng ý có thể nhận dạng khi có ai đó tiến đến gần cửa và cho phép gia chủ giao dịch bằng âm thanh hoặc hình ảnh với họ phê duyệt hệ thống. Rất có thể Google muốn dùng công nghệ camera giám sát an ninh của Dropcam vào sáng chế chuông cửa sáng dạ này.

  Hoàn tất phần xác minh, tay nắm cửa thông minh theo sáng chế của Google sẽ được tích hợp một hệ thống khóa điều khiển từ xa. Sau khi đã xác nhận người khách đang đứng trước cửa qua chuông cửa sáng dạ, gia chủ có thể dùng một thiết bị di động đã được kết nối với hệ thống để mở khóa cửa cho khách vào nhà. ngoại giả, gia chủ cũng có thể ra lệnh bằng giọng nói để tay nắm cửa tự động mở khóa.

Chia sẻ trang này