Giới thiệu Máy Bộ Dell Inspiron G5 5000 I9

Thảo luận trong 'Máy tính' bắt đầu bởi nguyengiacomputer, 29/9/21.

 1. SỨC MẠNH BỀN BỈ QUA NẲM THÁNG

  Máy Bộ Dell Inspiron G5 5000
  - Nâng cấp chíp đời mới: Được đồ họa để có khả năng chạy được bộ vi xử lý Intel® Core ™ i9 thế hệ thứ 10 sau đó cpu i9 K-Series (tuỳ chọn), Máy tính bàn chơi trò chơi G5 sở hữu hiệu suất mạnh mẽ và có thể phản hồi nhanh nhất trong tích tắc để quá trình chơi trò chơi của anh chị không bị gián đoạn.
  đồ họa hỗ trợ VR: Được xây dựng để có khả năng nâng cấp dễ dàng, G5 support tối đa các cạc thiết kế NVIDIA® GeForce® GTX và RTX mới nhất (tuỳ chọn), để mang lại hiệu năng chơi tro chơi mạnh mẽ sau đó có thể VR.
  [​IMG]

  Nguyễn Gia còn bán máy tính bàn giá rẻ khách hàng có thể liên hệ SĐT 0397788652. Xem bảng giá thu linh kiện máy tính cũ tại nhà HCM
  Dung lượng DDRAM lớn hơn: DDR4 3200 MHz (lên đến) 128GB đảm bảo hiệu suất nâng cao tổng thể khi chơi tro chơi chuyên sâu.
  Tản nhiệt siêu nhanh: G5 luôn mát mẻ trong những phiên chơi trò chơi cường độ cao nhờ luồng ko khí được tối ưu bởi bộ làm mát cpu 65W hoặc 125W (chỉ dành cho bộ thao tác dòng K), với tốc độ quạt tối đa là 4500 vòng / phút và lưu lượng 41,8 feet khối mỗi phút (CFM). Có bốn tùy chọn chế độ nhiệt khả năng được đặt trong Alienware Command Center, khách hàng có khả năng điều chỉnh dựa trên nhu cầu của mình cho dù chơi game, làm việc, học tập hay xem video.

  NÂNG TẦM TIÊU CHUẨN GAMING

  Nhỏ gọn tiện lợi: thiết kế nhỏ gọn đáng ngạc nhiên chiếm Không gian tối thiểu, giúp người dùng dễ dàng điều chỉnh thiết lập chơi trò chơi bị đầy đủ hoặc vận chuyển Máy vi tính của chúng ta đến những bữa tiệc mạng.
  đồ họa ấn tượng: Một thiết kế đặc biệt, lấy cảm hứng từ trò chơi thủ có đèn LED RGB, mọi màu sắc rất có thể điều khiển qua Chương Trình mang đến cho G5 một giao diện năng động sau đó nổi bật giữa đám đông.
  Tăng tốc tối đa: Card mạng internet Killer Gigabit Ethernet + Killer Wireless tùy chọn đảm bảo tốc độ cực nhanh nhất sau đó lưu lượng mạng internet thông suốt.

  NÂNG CAO trò chơi CỦA người dùng

  Nâng cấp dễ dàng: Bằng biện pháp nới lỏng hai núm vặn tại mặt sau, bạn khả năng dễ dàng tháo dỡ bảng điều khiển bên để truy cập vào bên trong hệ thống sau đó nâng cấp chíp, GPU, bộ nhớ và ổ hdd.
  Bộ nhớ tối ưu: Mở rộng dung lượng lưu trữ của bạn có ba ngăn để chứa thêm ổ hdd, bao gồm một khoang chờ 3,5 ”và hai khoang 2,5”. Một khe gắn M.2 cho phép lưu trữ ssd bổ sung.

  ALIENWARE COMMAND CENTER TRÊN DELL G SERIES

  Lên đèn: Dell G5 được trang bị đèn LED RGB 2 vùng để người dùng có khả năng sử dụng Alienware Command Center để dễ dàng tùy chỉnh màu chiếu sáng tận nơi mặt trước của Máy Tính Laptop, cũng như bên trong máy nếu bạn có cửa bên rõ ràng tùy chọn.
  Tối ưu hoá cho từng game: Dell đã tạo ra phần mềm sáng tạo được đồ họa đặc biệt để cải thiện trải nghiệm chơi game của người dùng, tinh chỉnh tất cả cài lại tro chơi và hệ thống của anh chị để tiết kiệm thời gian khi vào tro chơi.
  Hiệu chỉnh những điều khiển của bạn: Giờ đây, anh chị có quyền kiểm soát môi trường phần cứng sau đó ứng dụng của mình. Quý khách Không chỉ có thể điều chỉnh các thiết bị ngoại vi Alienware cho mỗi sau đó mọi tro chơi mà khách hàng chơi, khách hàng có khả năng cá nhân hóa không gian và thiết lập để làm cho PM của bạn có giao diện chính xác theo hướng quý khách muốn mà Không ảnh hưởng đến lối chơi hoặc những khởi động khác. NGUYỄN GIA nhận
  thu mua may tinh cu quan 12 giá cao thu mua tận nhà

Chia sẻ trang này