Crocs và thiết kế đơn giản hút ánh nhìn của tín đồ thời trang

Thảo luận trong 'Giày dép' bắt đầu bởi petty, 10/3/16.

 1. petty

  petty Member

  Sản phẩm Crocs™ được sản xuất đầu tiên tại bang Colorado Mỹ vào năm 2002. Đến nay Crocs™ có thể được tìm thấy trên khắp thế giới với hơn 120 kiểu giày dép cho Nam, Nữ và các bé.

  [​IMG]

  Đặc tính nổi bật nhất của những sản phẩm Crocs™ là nguyên liệu chế tạo độc đáo. Được làm từ Croslite™ - là nguyên liệu chiết xuất từ nhựa tế bào có chứa chất chống khuẩn và xóa bỏ mùi. Điều đó làm dép cao su trở nên thực sự nổi bật với những mẫu mã giày crocs cho bé được chế tạo từ cao su hay nhựa thông thường.

  Có mặt vào năm 2002, ban đầu Crocs™ được sản xuất để cho những người đi thuyền với xu hướng bám và không bị hư khi vô nước của nó.

  Ban đầu Crocs™ được phát triển ở Canada với hình dạng bịt kín như cái cùm chân - Ông Lyndon V. Hanson III đồng sáng lập và là Phó CTHĐQT của Crocs™ nói - Và sau đó, chúng tôi thêm cái đai vào để tăng thêm tiện ích và bổ sung chút duyên dáng cho dép thương hiệu crocs.

  Crocs™ được chứng nhận bởi Hội đồng Lao động Mỹ và Hiệp hội Y khoa chuyên ngành chẩn đoán và phòng ngừa các bệnh về chân của con người. Mr.Hanson nói rằng nếu Crocs™ thiếu đi chừng nào các giá trị về thẩm mỹ thì cũng bằng chừng đó, nó mang đến lợi ích chữa các bệnh về chân một cách thiết thực. Và công ty đã tạo ra cái gọi là dòng sản phẩm Rx chú trọng vào sức khỏe đôi chân gồm có: Croc Relief, Croc Cloud, và Croc Silver Cloud.

  Những loại giày crocs, dép thương hiệu crocs này được thiết kế nhằm để loại trừ những cơn đau ở bàn chân. giày crocs đặc biệt hữu ích với những người bị đau chân, viêm kẽ ngón chân và bị bệnh tiểu đường. Mr.Hanson nói - Bạn sẽ có được sự hỗ trợ từ bên trong, massage gót chân và sự hỗ trợ tốt cho vòm bàn chân. Nó thật sự là một kiểu dáng lý tưởng cho người đang có các vấn đề về chân.

  Xem thêm : crocs việt nam

Chia sẻ trang này