Cách nới lỏng giày nike hiệu quả

Thảo luận trong 'Giày dép' bắt đầu bởi ngoc96, 27/11/17.

 1. ngoc96

  ngoc96 New Member

  Nếu như không may đôi giày nike yêu quý của bạn bị kích chân một chút, bạn đừng vội lo lắng vì có rất nhiều cách cho bạn để làm lỏng nó ra một cách nhanh chóng. Nếu không nhớ, hãy ghi chú lại những mẹo vặt dưới đây của myshoes.vn các bạn nhé! Đảm bảo sẽ cực kì hiệu quả cho đôi giày nike chính hãng của bạn đấy.

  1. Dùng máy sấy và tất

  Bạn hãy đi cả tất và xỏ chân vào giày, sau đó, dùng máy sấy hơ vào phần kín của đôi giày 15 phút. Nhớ là hãy cử động ngón chân để phần giày bị chật được nới ra theo đúng form chân. Nếu đôi giày nike vẫn bị chật, bạn hãy lặp lại những bước trên nhé!

  [​IMG]

  2. Thường xuyên đi giày trong nhà

  Bạn có thể áp dụng biện pháp nới lỏng giày nike này mọi lúc mọi nơi. Ở nhà, ngồi làm việc, nấu ăn hay đơn giản nằm uể oải xem ti vi trên ghế sofa cũng có thể áp dụng cách đi giày thường xuyên này được. Biện pháp này làm tăng độ nới rộng và tính co giãn cho đôi giày đang đi của bạn. Nghe rất “lạ”đúng không? Nhưng bạn cứ áp dụng với đôi giày nike của mình mà xem, hiệu quả sẽ rất bất ngờ đấy.

  3. Dùng nước

  Nghe có vẻ hơi lạ đời đúng không? Nhưng nó lại là phương pháp không tốn thời gian nhất. Bạn chỉ cần đổ nước vào 2 túi chắc chắn, bịt kín lại, sau đó để đôi giày nike yêu thích của mình vào ngăn đá tủ lạnh. Sáng hôm sau, bạn lấy nó ra và gỡ bỏ túi đá ra khỏi đôi giày, vậy là nó đã giãn ra được khá nhiều rồi đấy!

  Còn mẹo vặt nào mà myshoes.vn chưa kể tên thì các bạn hãy bổ sung thêm nhé! Chắc chắn những người chưa biết cách làm giãn dày sẽ cảm ơn các bạn vì điều đó.

Chia sẻ trang này