Cách khắc phục máy tính không nhận máy in qua cổng USB

Thảo luận trong 'Máy tính' bắt đầu bởi sieuviet2020, 15/6/22.

 1. sieuviet2020

  sieuviet2020 Member

  Đầu cắm cổng USB hoặc Dây sạc cáp Rất có thể đã trở nên gãy, hở mạch, đã trở nên lỗi, thậm chí đầu cắm Có thể bị rỉ sét hoặc bám bụi bặm bên trên hai đầu cổng connect, đều là các duyên cớ khiến máy tính xách tay ko kết nối sở hữu được máy in qua USB.

  phương pháp khắc phục:Đầu tiên, người chơi cần kiểm tra hai đầu nối của Dây sạc USB để phát hiện thực trạng căn nguyên. ví như đã lỗi and không thể sửa chữa thay thế được thì game thủ hãy thay dây cáp thế hệ. Tiếp đó, người chơi cũng bắt buộc kiểm tra các cổng nối giữa laptop và máy in, rồi giữa hai máy móc này có điện áp nguồn xem với ổn định hay không?Bạn Rất có thể nghĩ đến việc cài lại driver USB trên máy tính để khắc phục đc hỏng không kết nối đc với máy in thông qua những bước hướng dẫn sau:

  Trung tâm Sửa chữa laptop TPHCM uy tín

  sửa máy tính tại nhà tphcm

  Dịch vụ cài win tại nhà tphcm

  sửa chữa máy tính tận nơi tphcm

  Bước 1: Mở Device Manager bạn vào Device Manager bằng phương pháp nhập từ khóa này trong size tìm kiếm của Windows and nhấn phím Enter bên trên bàn phím.Nếu việc cài driver USB bên trên máy tính chưa nâng cấp đc tình trạng hỏng kết nối, thì bạn có thể tiến hành cài lại driver máy in với những bước khá đơn giản:

  Bước 1: khui vỏ hộp thoại Run để vào printmanager.msc gamer nhấn tổ hợp phím Windows + R để tiến hành bóc hộp thoại Run and nhập cụm từ “printmanager.msc” rồi nhấn nút OK.Sau Lúc xóa, bạn tiến hành seting lại driver máy in thế hệ bằng cách lên trang chủ của nhà sản xuất máy in đó để tìm thế hệ driver máy in của chúng ta. tiếp đến, bạn thật hiện cài đặt theo hướng dẫn là đc.

  Cài lại service Print SpoolerPrint Spooler là phần mềm quan trọng đặc biệt để máy tính Windows Có thể in ấn. vì vậy, hư trên Print Spooler cũng sẽ khiến laptop ko thể kết nối đc mang máy in qua cổng tiếp nối USB. Để khắc phục thực trạng này, game thủ hãy cài đặt lại Print Spooler bằng cách:
  Bước 1: Vào Services trong hộp thoại Runđầu tiên, gamer nhấn tổ hợp phím Windows + R để mở hộp thoại Run. sau đó nhập vào “services.msc” & nhấn buton OK.dọn dẹp sạch vị trí connect giữa mainboard sở hữu card mở rộng

  Dịch vụ Cài Win tại nhà TPHCM

  sửa máy tính tại nhà tphcm

  Dịch vụ cài đặt phần mềm tại nhà tphcm

  Sửa máy tính tại nhà tphcm

  bụi bặm dễ dàng bám vào các vị trí connect giữa mainboard mang card mở rộng & Bộ nhớ đệm bên trong, đây cũng chính là duyên cớ khiến cho máy tính xách tay không kết nối đc có máy in. vì vậy, bạn hãy lau chùi và vệ sinh thử mạch điện tử có card mở rộng để khắc phục hư này.điện thoại với ổ cứng SSD sử dụng giao tiếp SATA sẽ bị ngừng Tại mức tốc độ nêu bên trên nhưng những tác vụ sử dụng máy tính xách tay vẫn phát triển thành mềm mại, bởi nó đáp ứng được đòi hỏi xuất and ghi dữ liệu của đa số hệ điều hành bên trên máy tính bảng hiện tại.

  một vấn đề mà các ổ cứng SATA gặp mặt phải là nó luôn đòi hỏi thêm 1 cổng sử dụng cấp nguồn, mặc dù rằng điện năng nó yêu cầu là vô cùng tí hon, điều này gây ra một số bất tiện cho nhà sản xuất lẫn người dùng vì quy trình đi dây bên phía trong case hơi phức tạp.

  PCI-Express cũng đang dần trở thành phổ cập với nhiều những điểm mạnh tốc độ tốt hơn đa dạng đối với chuẩn chỉnh SATA. cụ thể PCI-E 16x Có thể mở rộng băng thông bộ nhớ lưu trữ lên tới 16Gbps, tương ứng khoảng 2GB/s, gấp 4 đợt so với SSD SATA.
  phiên bản tiên tiến nhất là PCI-Express 3.0 mang tốc độ 8GT/s đc chào làng 4 năm sau 2.0 và đã tồn Tại đc 6 năm cho tới lúc này. mới PCI-E 4.0 sẽ sớm được công bố với tốc độ trung bình gấp đôi 3.0 Tại mức 16GT/s and giúp người tiêu dùng không còn buộc phải tùy thuộc vào cầu SLI hay CrossFire nữa.

Chia sẻ trang này