8 Bí quyết hài hòa cộng đôi giày huyền thoại Vans Old Skool

Thảo luận trong 'Giày dép' bắt đầu bởi giaydep2306, 7/11/18.

 1. giaydep2306

  giaydep2306 Member

  Chỉ sở hữu phối máu đen và trăng như lại gây sốt trên toàn thế giới, chỉ có thể là những đôi Sneaker của Vans. Có hai chiếc giày Sk8-hi (giày cao cổ) và the Old skool (thấp cổ), giày cưới nam đặc biệt là phối màu đen và trắng đã chiễm lính hầu hết các bức ảnh streetstyle trên Instagram. Giả dụ bạn đang mang một vài Vans old skool thì We25 sẽ san sớt mang bạn một đôi những thức phối đồ cộng hai đôi giày đình đám này.

  1. Hài hòa cùng quần sắn gấu:

  một trong số các thiên hướng nhiều nhất của menswear là quần sắn gấu hài hòa cộng giày Vans. Từ Denim, chinos cho tới quần kaki đều sở hữu thể hài hòa cộng Vans. Hãy sắn gầu quần của bạn nhỏ lại bằng sở hữu độ rộng của phần cổ giày, một hoặc 2 gấu và phối hợp cộng tất rẻ cổ hoặc trên mắt cá chân một tí.

  2. Kết hợp cộng quần rách gấu ( Unfinish)

  kết hợp sở hữu quần rách gấu có các tuyến phố rạch tự nhiêm ở phần gấu quần sẽ tạo cảm giác bụi bặm hơn. giày nam giá rẻ hài hòa mang Old Skool phải chăng cổ cộng tất giấu trong giày hoăc SK8-Hi cao cổ ví như bạn muốn giữ ấm phần cổ chân vào mùa đông.


  3. Hài hòa cộng tất trắng

  Giày đen tất trắng là điều tối kỵ trong cá tính nam trừ lúc bạn đang theo đuổi cá tính của Michael Jackson. Nhưng tất trắng phối hợp có Vans đen lại tạo ra 1 dòng nhìn tương phản. Phần đế trắng và vạch trắng đặc thù của những đôi Vans lại phối hợp phối hợp mang đôi tất của bạn và giúp bạn tiện lợi kết hợp có bất kỳ loại y phục nào khác.

  4. Hài hòa cộng Track Pants

  sở hữu 1 luật lệ giập khuôn ở thập niên 90 khi bạn mặc một cái track pants thì phải đi một vài sneaker cùng nhẫn hiệu. Hiện giờ thì ko còn nữa, bạn có thể mix thả phanh trackpants có một vài Vans đen. Nó giúp bộ trang phục của bạn thể thao hơn và ko giống như đang diện một bộ đồ tập thể dục nữa.

  5. Kết hợp cộng tất màu sắc

  phối hợp cộng tất màu cũng là 1 ý tưởng thấp. Tạo cho bộ trang phục của bạn mới mẻ hơn sở hữu phần tất vượt bậc, hoặc cổ điền sở hữu tất màu kẻ ô với xu hướng vintage

  6. Phối hợp cùng quần họa tiết, hoặc kẻ caro

  giả dụ bạn đang kiếm tìm một sự kết hợp vượt bậc, thì một vài Vans và một loại quần họa tiết với thể. Đôi van đen sẽ không làm bộ y phục của bạn quá sặc sỡ, bạn sở hữu thể phối hợp mang bất kỳ loại quần họa tiết nào bạn thích, chỉ cần lưu ý đừng diện thêm một vài tất họa tiết nữa

  Xem thêm =>>https://xoanshop.com/giay-cong-so/

  7. All-Black Everything

  ko với gì đơn giản hơn là phần nhiều đều là màu đen. Một vài Vans phải chăng cổ hoặc cao cô đen là sự phối hợp xuất sắc cho bộ trang phục All Black của bạn. Sở hữu phần đế trắng và chất liệu canvas sẽ làm bạn formal hơn đầy đủ.

  8. Hài hòa cộng set đồ ngủ

  Set đồ ngủ và quần baggy mix sở hữu một đôi Vans sẽ làm cho bạn với thể tự tin ra ngoài đường mang bộ đồ ngủ của mình. Hài hòa sở hữu 1 mẫu áo khoác hoodie hoặc trendcoat. Sự cân bằng giữa một đôi Vans và bộ trang phục bình thường vừa thả phanh

  [​IMG]

Chia sẻ trang này