✨ BẬT MÍ BẠN CÁCH BẢO QUẢN KHI SỬ DỤNG GIẢY THỜI TRANG NỮ PROWIN

Thảo luận trong 'Giày dép' bắt đầu bởi Prowin giầy thể thao, 29/6/22.

 1. Giày thể thao hiện nay được rất nhiều các bạn nữ yêu thích và lựa chọn bởi phong cách hiện đại, khỏe khắn, màu sắc trẻ trung mà còn mang phong cách thời trang. Tuy nhiên, rất ít bạn biết cách bảo quản giày thể thao đúng cách nên sau một thời gian ngắn sử dụng giày bắt đầu xuống màu, dậy mùi. Vậy bảo quản giày thể thao sao cho đúng cách? Hãy cùng PROWIN tham khảo một số phương pháp đơn giản, dễ thực hiện nhé![​IMG][​IMG]
  [​IMG] Bảo quản giày trong hộp đựng giày, để giúp giày tránh bụi bẩn, đảm bảo chất lượng. Những đôi giày thể thao nên được để ở những nơi thoáng mát, như đặt giày ở kệ giày, việc này sẽ giúp ngăn ngừa mùi hiệu quả.
  [​IMG] Để giữ cho form giày của bạn không bị biến dạng, bạn nên sử dụng giấy báo để cho vào bên trong giày. Khi đó giày sẽ được hút ẩm và loại bỏ mùi hôi hiệu quả. Đồng thời form giày cũng được cải thiện dáng hiệu quả.
  [​IMG] Lưu ý:
  - Đối với những đôi giày thể thao bị ướt, nếu không bảo quản giày ở những nơi khô thoáng sẽ khiến cho giày bị nấm mốc và bốc mùi
  - Nên lau sạch giày bằng khăn mềm, không giặt giày bằng máy giặt, vì sẽ làm cho đôi giày trở nên biến dạng mất form giày. Tránh ngâm trong nước quá lâu, đặc biệt không sử dụng chất tẩy rửa và tránh tiếp xúc với cac chất loang màu.
  PROWIN luôn đồng hành cùng bạn trong những sản phẩm giày chất lượng [​IMG]
  -----------------------------
  [​IMG] Thương hiệu: Prowin/Sprowin/Xprowin thuộc sở hữu Công ty TNHH Nam Bình Hàng Việt Nam chất lượng cao.
  [​IMG] Hotline: 0972.588.588
  #Nam_Binh #Prowin_Vietnam #Xprowin #Sprowin #Shoes #Giay_Viet #Giay_the_thao #Giay_thoi_trang #Giay_tre_em
  [​IMG]

Chia sẻ trang này