Mách bạn một số cây để bàn làm việc, bàn văn phòng hợp với người mệnh Kim, Mộc, Thủy, Thổ

Thảo luận trong 'Bàn ghế giường tủ' bắt đầu bởi noithatngogiavp, 5/6/23.

 1. noithatngogiavp

  noithatngogiavp New Member

  I. Cây hợp với mệnh Thủy
  Hãy cùng nội thất văn phòng Hải Phòng Ngô Gia tìm hiểu những loại cây cảnh lí tưởng hợp với người mệnh Thủy để có thể đem đến tài lộc cho người sở hữu nhé

  Nếu bạn sở hữu những loại cây có màu xanh lá cây, đen, trắng hoặc ánh kim và bạn là ngươi Mạnh Thủy thì những loại cây này sẽ mang lại lợi ích cho công việc kinh doanh của bạn.

  1. Cây Lan ý
  Hoa lan là loại cây trồng trong nhà phổ biến và được ưa chuộng nhất. Màu xanh đậm và trắng là màu hoàn hảo cho những người sinh ra với yếu tố nước. Một chậu lan hồ điệp trên bàn làm việc hay bàn văn phòng có thể xua đuổi xui xẻo và mang lại hạnh phúc, bình an cho chủ nhân của nó.
  [​IMG]

  2. Cây lưỡi hổ
  Cây lưỡi hổ cũng là một trong những loại cây rất hợp với người mệnh Thủy. Ngoài là cây phong thủy, cây lưỡi hổ còn rất đẹp và dễ chăm sóc nên là sự lựa chọn tuyệt vời cho những người sở hữu cây lưỡi hổ.
  Có nhiều loại cây khác lý tưởng cho người mang mệnh Thủy như Cây cọ Nhật, cây kim tài, …

  [​IMG]

  II. Cây để bàn làm việc, bàn văn phòng phù hợp với các mệnh khác
  Bên cạnh mệnh Thủy, nhiều người có thể phân vân không biết loại cây nào để trên bàn làm việc, bàn văn phòng sẽ phù hợp với mình ? Hay cây nào để bàn làm việc là tốt nhất và mệnh kim nên chọn cây nào?
  Nội Thất Ngô Gia Văn Phòng sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn ngay lập tức.

  1. Những người mệnh Kim
  Mệnh Kim là những người có tính cách mạnh mẽ. Mệnh kim tương thích với các loại cây có màu trắng, vàng, nâu và xám. Những loại cây lý tưởng có thể là Cây bạch mã hoàng tử, Cây dây nhện, Cây Kim tiền, v.v.
  [​IMG]

  2. Những người mệnh Thổ
  Hỏa và Thổ tương sinh theo ngũ hành. Vậy loại cây nào sẽ thích hợp để người mệnh Thổ trang trí bàn làm việc? Cây Vạn Lộc, Cây Phú Quý, Cây Đồng Tiền, v.v. chính là câu trả lời.

  3. Những người mệnh Mộc

  Những người mệnh Mộc thường bị thu hút bởi sắc xanh dương và xanh lá cây, vì vậy hãy chọn cây trồng trong nhà có những màu này. Cây ngọc bích, cây trầu bà, cây bàn tay Phật, cây hương thảo, v.v.

  Nhờ có màu xanh nên người mệnh Mộc có nhiều lựa chọn khi chọn cây cảnh để bàn làm việc.

  Mọi người đều có thể chọn phong thủy bàn làm việc theo cung mệnh và sở thích của mình.
  [​IMG]

  Chúng ta cần tập trung sự chú ý và năng lượng vào công việc, vì vậy có một bàn làm việc ngăn nắp và thoải mái là rất quan trọng. Theo Nội thất văn phòng Ngô Gia, ngoài việc trang trí bằng các đồ vật khác, điều quan trọng là phải chọn đúng loại cây có thể cùng tồn tại với thủy, hỏa hoặc các cặp nguyên tố kim, thổ, mộc.
 2. thaivuminh

  thaivuminh Member

Chia sẻ trang này