Chả ram tôm đất Bình Định - Đặc sản miền Trung

Thảo luận trong 'Ẩm thực miền Trung' bắt đầu bởi nhannguyen9312, 18/1/19.

  1. nhannguyen9312

    nhannguyen9312 New Member

    Chả ram tôm đất Bình Định là một món ăn nổi tiếng của người dân miền trung. Món ăn mà ai cũng xuýt xoa khen ngợi, ai ăn rồi cũng sẽ bị nghiện hết. Nó ngon bởi cái hương vị khó cưỡng, cái giòn rụm của lớp bánh tráng bên ngoài, bên trong là một sự kết hợp tuyệt vời của vị ngọt của tôm và vị béo của thịt heo, cùng với hương thơm của các loại gia vị.
    Để có được những cuốn chả ram thơm ngon giòn rụm thì nguyên liệu cần phải tươi ngon, tôm chọn những con tôm đất còn sống, thịt heo tươi. Quá trình sản xuất đảm bảo chất lượng, hợp vệ sinh, không sử dụng các chất bảo quản,...
    [​IMG]

Chia sẻ trang này