Cách bố trí bàn làm việc góc L hiệu quả

Thảo luận trong 'Bàn ghế giường tủ' bắt đầu bởi noithattheonescom, 10/6/22.

 1. noithattheonescom

  noithattheonescom New Member

  Bố trí hợp lý bàn làm việc góc L giúp tận dụng hết những ưu điểm của bàn. Phía dưới là một vài cách bố trí bàn bạn đọc có thể tham khảo

  [​IMG]

  Lựa chọn những góc vuông

  Bàn làm việc góc L có thiết kế thích hợp đặt vào các góc vuông của phòng. Việc đặt vào những góc vuông giúp văn phòng tối ưu diện tích, có thể tận dụng tối đa các góc nếu phòng có nhiều cột hay góc chết.

  >>> https://noithattheone.tumblr.com/

  Không đặt bàn làm việc góc L ở lối đi

  Mẫu nội thất văn phòng này nên đặt ở giữa các lối đi lại. Không chỉ mẫu bàn chữ L mà tất cả các kiểu bàn đều không nên đặt ở lối đi, vì như thế sẽ khiến phòng làm việc trông ngột ngạt và lộn xộn hơn. Nếu lắp đặt bàn làm việc góc L dành cho trưởng phòng thì bạn cũng có thể chọn nhiều vị trí hợp lý thay vì đặt bàn ở chính giữa. Vì với thiết kế như vậy bàn làm việc góc L sẽ khiến diện tích bị thu hẹp.

  Lựa chọn mẫu bàn làm việc góc L ghép theo kiểu module

  Bàn văn phòng góc L khi ghép thành các module sẽ tạo thành tổng thể khoa học hơn. Nơi làm việc sẽ có cảm giác chuyên nghiệp hơn và các vị trí ngồi trong phòng cũng đa dạng. Các nhân viên có thể thoải mái tìm một vị trí ngồi thoải mái cho mình. Từ đó giúp hiệu quả làm việc của đơn vị cũng được đẩy mạnh.

  Đặt bàn làm việc góc L theo dãy

  Nếu ta đặt bàn làm việc góc L theo mô hình các hàng lối hoặc giáp các phía của tường thì nhìn văn phòng sẽ gọn hơn. Tránh đặt bàn làm việc theo các hướng ngồi đối diện nhau, vì nếu như vậy sẽ có cảm giác rối mắt vì mặt trong của các bàn quay về các hướng khác nhau.

  Những cách bố trí bàn làm việc chữ L ở trên sẽ giúp bạn tận dụng được những góc chết của văn phòng làm việc giúp tiết kiệm không gian hiệu quả. Cảm ơn các bạn trong forum.dmec.vn đã đọc qua bài viết của mình.

  >>> Nguồn tại: https://lufafami.com.vn/ban-lam-viec-goc-l-la-gi-cach-bo-tri-hieu-qua/

Chia sẻ trang này