Zin Linh Kiện cung cấp linh kiện màn hình điện thoại trên toàn quốc.

Thảo luận trong 'Thông tin dự án' bắt đầu bởi ZinPro, 16/9/22.

  1. ZinPro

    ZinPro New Member

    Ngày nay điện thoại điện thoại đã trở nên thông dụng hơn trong việc đáp ứng nhu cầu giải trí và hỗ trợ trong công việc hằng ngày. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng sẽ gặp phải các trường hợp lỗi, hỏng màn hình điện thoại như: vô tình làm rơi, ngồi hoặc đè lên, va chạm khi để điện thoại trong túi, v.v. Đây là lúc mà các thợ sửa chữa, cửa hàng, các đại lý về linh kiện điện thoại có cơ hội để phát triển. Nhưng việc tìm được sản phẩm linh kiện chất lượng mà giá cả lại phải chăng để giữ chân khách hàng quay lại là một yếu tố quan trọng quyết định đến thành công khi buôn bán linh kiện điện thoại.

    Với nguồn hàng đa dạng, phong phú và đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp. Zin Linh kiện sẽ giúp các đại lý, cửa hàng linh kiện tiết kiệm hơn về thời gian, chi phí cũng như an tâm hơn về dịch vụ của chúng tôi.

    Zin Linh Kiện cung cấp linh kiện màn hình điện thoại chính hãng. Các linh kiện màn hình điện thoại mà chúng tôi đang cung cấp: màn hình apple, màn hình iphone, màn hình ipad, màn hình sam sung, màn hình oppo, màn hình xiaomi, màn hình huawei, màn hình realme, màn hình sony, màn hình Asus, màn hình vivo, …

Chia sẻ trang này