Xu thế chụp ảnh tự sướng trong thang máy của giới trẻ

Thảo luận trong 'Thi công xây dựng' bắt đầu bởi thangmaysakura100, 7/9/15.

 1. hiện tại chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp thang máy ở bất cứ nơi đâu, từ các tòa nhà cao tầng, bệnh viện, khách sạn cho đến các ngôi nhà hiện đại. nên chi cầu thang máy cũng thành một nơi để mọi người chụp ảnh “tự sướng” khi có ít người
  Chụp ảnh là sở thích của rất nhiều người, thậm chí có những người “cuồng” chụp ảnh vì thế họ có thể chụp ảnh ở vơ mọi nơi từ những nơi công cộng có không gian lớn như công viên, vườn hoa cho đến những nơi có không gian nhỏ như nhà vệ sinh, nhà tắm,thang máy.

  thang máy, đặc biệt là thang máy gia đình cũng đã trở thành một nơi để mọi người chụp ảnh tự sướng những khi chỉ có một mình hoặc đi cùng những người bạn. Các bạn trẻ là những người thích chụp ảnh tự sướng nhất, thành ra chụp ảnh tự sướng trong cầu thang máy đã trở nên một xu hướng trong giới trẻ.
  [​IMG]

  Điều gì đã khiến chụp ảnh trong Thang máy gia đình Sakura mẫu uy tín trở thành một xu hướng mới ?

  Có rất nhiều duyên do để các bạn trẻ “thi nhau” chụp ảnh trong cầu thang máy nhưng duyên do chính khiến các bạn thích tự sướng trong thang máy chính là do thang máy được lắp gương, có thể đề đạt được hình ảnh của con người.

  Các thang máy gia đình, thang máy khách sạn còn được trang hoàng bằng những đồ nội thất vô cùng ấn tượng và độc đáo, bởi vậy khi dùng cầu thang máy các bạn trẻ thường tranh thủ tự sướng vài kiểu ảnh để tung lên các mạng tầng lớp.

  Không chỉ có các bạn trẻ thích tự sướng trong thang máy, các ca sĩ, diễn viên nức danh cũng rất thích thú khi chụp ảnh tự sướng trong than may sakura chat luong cao. Cả những ca sĩ diễn viên nước ngoài lẫn Việt Nam đều chạy theo thiên hướng này vì thế thiên hướng này cũng càng ngày càng lan rộng hơn.

  Chụp ảnh tự sướng trong cầu thang máy không phải là điều gì xấu nhưng các bạn cũng không nên vì quá mê say chụp ảnh mà quên đi sự an toàn của chính mình. Không phải ở đâu công tác bảo trì thang máy cũng được làm tốt, thành thử các bạn cũng cần chú ý an toàn khi dùng cầu thang máy, đặc biệt là cầu thang máy công cộng.

  thang máy gia đình HAL là công cụ di chuyển vô cùng tiện ích nhưng không có tức thị nó là không gian riêng tây của bạn, cho nên các bạn cần quan tâm hơn đến công tác bảo trì thang máy và dùng cầu thang máy đúng cách để thang máy luôn là nơi an toàn với chính bạn và những người xung quanh.

Chia sẻ trang này