Xiaomi Redmi K40 sẽ có tốc độ sạc pin nhanh hơn Xiaomi K30

Thảo luận trong 'Điện thoại Android' bắt đầu bởi sphi_hcm, 22/6/20.

 1. sphi_hcm

  sphi_hcm New Member

  Đúng như dự đoán, một chiếc điện thoại mới của Xiaomi, được tin là Redmi K40 bản nâng cấp của Xiaomi K30 vừa được cơ quan chứng nhận 3C của Trung Quốc phê duyệt. Nhờ đó mà chúng ta có được một vài thông tin cấu hình của smartphone này.

  Như bạn có thể thấy, smartphone Xiaomi xuất hiện trong dữ liệu của cơ quan chứng nhận 3C có số model là M2006J10C. Tại đây, điện thoại này được phát hiện đi kèm với bộ sạc MDY-11-EX. Được biết, đây là bộ sạc tương tự đang được cung cấp với Redmi K30 Pro 5G, do đó có khả năng Redmi K40 cũng sẽ hỗ trợ công nghệ sạc nhanh 33W.

  [​IMG]

  Đối với các thông số kỹ thuật khác, các tin đồn đến từ Trung Quốc cho rằng Redmi K40 nhiều khả năng sẽ được trang bị màn hình tốc độ làm mới tương tự người tiền nhiệm của nó là 120Hz. Về hiệu năng, chúng ta có mong đợi mẫu máy kế nhiệm của Redmi K30 sẽ tiếp tục sử dụng chipset của MediaTek, có thể là Dimensity 1000+, hứa hẹn mang đến những trải nghiệm tốt hơn cho người dùng.

  Cuối cùng, Redmi K40 có thể ra mắt với hệ điều hành Android 11 khi ra khỏi hộp và được nâng cấp về thời lượng pin cũng như chất lượng camera sau. Hãy cùng chờ xem nhé!

Chia sẻ trang này