Xem tuổi làm nhà năm 2024 chuẩn xác

Thảo luận trong 'Thi công xây dựng' bắt đầu bởi chuhuymanh123, 10/1/24.

 1. chuhuymanh123

  chuhuymanh123 Member

  Người xưa luôn tâm niệm rằng xem tuổi làm nhà trước khi tiến hành "khai môn lập hướng" cho ngôi nhà không chỉ tác động tích cực về mặt tinh thần mà còn giúp cho gia chủ và gia đình có một cuộc sống hạnh phúc, may mắn, vạn sự đều diễn tiến thuận lợi, suôn sẻ. Theo khoa học phong thủy, để việc thi công được thuận buồm xuôi gió thì cần xem tuổi của chủ nhà phù hợp với năm làm nhà hay không. Nên tránh phạm vào 3 năm: Kim Lâu, Hoang Ốc, Tam Tai.
  Tại sao phải xem tuổi làm nhà
  Trong phong thủy, các yếu tố có ảnh hưởng đến cuộc sống con người xếp theo thứ tự Thiên - Địa - Nhân. Tương ứng với việc xây nhà, yếu tố cần xem xét trước là thiên thời, địa lợi, rồi sau đó mới chiếu đến tuổi tác của gia chủ và chỉ là một phần nhỏ, không gây tác động lớn.

  Xem tuổi làm nhà được xem là bước đầu tiên vô cùng quan trọng khi chuẩn bị khởi công xây dựng nhằm giúp quá trình thi công được diễn ra thuận lợi và đem lại may mắn cũng như bình an cho các thành viên trong gia đình. Tất nhiên gia chủ còn cần phải xem ngày giờ động thổ sao cho hợp với tuổi của tất cả thành viên trong gia đình.
  [​IMG]
  Mục đích của việc xem tuổi xây nhà
  Mục đích của việc xem tuổi khi xây nhà là để gia chủ có thể chọn được thời gian phù hợp nhất để việc xây dựng được thuận buồm xuôi gió, tài vận hanh thông, gia đình êm ấm. Một người được xem là được tuổi xây nhà khi không phạm vào 3 hạn Tam Tai, Kim Lâu và Hoang Ốc.
  Nếu gia chủ làm nhà phạm Tam Tai thì các tai họa có thể ập đến bất kỳ lúc nào không lường trước được. Nếu gia chủ làm nhà phạm Hoang Ốc thì ngôi nhà sẽ rất xấu do Hoang Ốc có nghĩa là địa sát, còn nếu phạm Kim Lâu thì cả gia đình sẽ bị tổn hại. Trường hợp tuổi gia chủ phạm vào Tam Tai nhưng không phạm Kim Lâu hay Hoang Ốc thì vẫn có thể xây nhà được. Nhưng nếu tuổi của gia chủ phạm vào Kim Lâu hay Hoang Ốc thì tuyệt đối không được xây nhà, gia chủ nên đợi năm khác xây để tránh đại họa.
  [​IMG]
  Cách xem tuổi làm nhà năm 2024 chuẩn nhất - Chuyên gia phong thủy Xây Dựng Trường Sinh tư vấn
  Xây dựng Trường Sinh là đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây nhà trọn gói, sửa nhà trọn gói, các kiến trúc sư của Trường Sinh được đào tạo bài bản về phong thủy, có chứng nhận và học nhiều lớp về phong thủy, tư vấn phong thủy cho nhiều công trình trên địa bàn thành phố Hà Nội và các tỉnh lân cận.


  Về việc xem tuổi làm nhà năm 2024, Trường Sinh xin đưa ra cho quý gia chủ những tổng hợp cụ thể nhất, chuẩn xác nhất để quý vị có thể tự xem tuổi làm nhà cho mình. Ngoài ra, quý gia chủ cũng có thể liên hệ tới Trường Sinh, tìm gặp đội ngũ chuyên gia về phong thủy để nhận được những tư vấn tốt nhất.
  [​IMG]
  Nguồn bài viết: https://xaydungtruongsinh.com.vn/ne...020-chuan-xac-nhat-chuyen-gia-phong-thuy.html
  Quý vị có thể tham khảo thêm các dịch vụ khác tại Trường Sinh
  Thiết kế nhà đẹp
  Thi công lắp đặt cửa nhôm kính Xingfa
  Thi công lắp đặt cửa nhựa Composite
  Thi công lắp đặt cửa nhôm kính PMA nhập khẩu

Chia sẻ trang này