Xe máy điện YADEA M6I chính hãng

Thảo luận trong 'Xe máy' bắt đầu bởi xedienxanhsaigon, 12/8/23.

 1. xedienxanhsaigon

  xedienxanhsaigon New Member

  Xe máy điện Yadea M6I mang đậm dấu ấn của phong cách trẻ trung và phù hợp với giới trẻ. Với thiết kế độc đáo và ấn tượng, M6I TTFAR tạo nên một hình ảnh mới mẻ. Đây thực sự là lựa chọn tuyệt vời cho thế hệ GenZ hiện nay.

  • Điểm mạnh của M6I nằm ở khả năng vượt trội trong việc di chuyển xa, cùng với động cơ luôn hoạt động ổn định. So với các mẫu xe khác của Yadea như Yadea E3 thì M6I được đánh giá cao hơn, điều này đến từ việc áp dụng công nghệ TTFAR và sự nâng cấp cho khối động cơ 600W.

  • Ngoài việc áp dụng công nghệ TTFAR vượt trội, xe máy điện Yadea M6I còn được trang bị Ắc quy Graphene tiên tiến.

  • Bộ ắc quy độc quyền của Yadea đã được các chuyên gia đánh giá có khả năng sạc lại lên đến 1300 lần. Với tuổi thọ ấn tượng, sau 5 năm sử dụng, ắc quy vẫn đảm bảo hiệu suất và chỉ cần thay thế sau khoảng thời gian gấp 2-3 lần so với các mẫu ắc quy khác.

  • Ngoài việc áp dụng công nghệ TTFAR vượt trội, xe máy điện Yadea còn được trang bị Ắc quy Graphene tiên tiến. Bộ ắc quy độc quyền của Yadea đã được các chuyên gia đánh giá có khả năng sạc lại lên đến 1300 lần. Với tuổi thọ ấn tượng, sau 5 năm sử dụng, ắc quy vẫn đảm bảo hiệu suất và chỉ cần thay thế sau khoảng thời gian gấp 2-3 lần so với các mẫu ắc quy khác.

  • Chính sách bảo hành kéo dài tới 2 năm, và trong trường hợp có lỗi từ phía nhà sản xuất, người dùng sẽ được đổi một bộ mới hoàn toàn.
  Bạn hãy tìm đến Xe Điện Xanh Sài Gòn để sở hữu xe điện cho riêng mình nhé.

  • Hotline: 1900.7308

Chia sẻ trang này