Xe điện một bánh GolnOne đặc biệt

Thảo luận trong 'Đặt quảng cáo DMEC' bắt đầu bởi trungvu, 29/9/15.

 1. trungvu

  trungvu New Member

  Phiên bản GolnOne xe điện một bánh đặc biệt

  Xe điện một bánh là phương tiện rất quen thuộc ở các nước phát triển như Anh , Mỹ, Pháp, Canada, Tây Ban Nha……. nhưng với Việt Nam phương tiện trên vẫn còn khá mới mẻ. Để khẳng định thương hiệu xe điện một bánh GolnOne đã ra mắt phiên bản cao cấp.
  1/ Phiên bản đặc biệt

  Hãng Electric GolnOne Ltd đã cho ra mắt phiên bản đầu tiên tại Việt Nam. đó là dòng X 11. Với động cơ mạnh mẽ và pin cực khủng. Xe điện một bánh GolnOne X 11 đã khẳng định tên tuổi của mình trên thị trường xe điện một bánh tại Việt Nam.
  [​IMG]xe điện một bánh golnone​
  + Với tốc độ di chuyển đạt 18 km/h. Quãng đường di chuyển thuộc loại xa nhất hiện nay 65 km. Xe điện một bánh GolnOne sẽ mang đến những trải nghiệm mới mẻ cho người sử dụng.
  2/ Tối ưu hóa mọi chức năng

  Xe điện một bánh GolnOne X 11 được thiết kế rất đặc biệt. Để đảm bảo hỗ trợ di chuyển cho người sử dụng. Xe điện một bánh GolnOne được thiết kế 1 cặp bánh song song với nhau giúp người sử dụng dễ dàng di chuyển ở quãng đường rất xa.
  [​IMG]xe điện 1 bánh golnone đẹp​
  3/ Thân thiện với mọi người

  Ở các nước phương Tây mua xe điện một bánh GolnOne là phương tiện rất thông dụng và thân thiện với người dân. Họ sử dụng nó thay vì đi xe hơi hoặc xe buýt, vừa thiết kiệm thời gian vừa tốt cho sức khỏe.
  [​IMG]
  Để tìm hiểu thêm thông tin về xe điện một bánh giá rẻ, hướng dẫn sử dụng, chọn bán xe điện một bánh, kiểm tra và test sản phẩm miễn phí vui lòng liên hệ 01663569739 hoặc thosanhangdoc.com

Chia sẻ trang này