Xử lý không khí điều hòa

Thảo luận trong 'Thông gió' bắt đầu bởi nghía, 25/2/21.

 1. nghía

  nghía New Member

  I.Cách tạo áp dương:
  [​IMG]

  Quạt cấp gió tươi sẽ cấp gió tươi cho không gian nhà ở và biến môi trường nhà ở của chúng ta thành môi trường áp suất dương. Nó có xu hướng đẩy lượng không khí trong nhà ra ngoài khe cửa chính, cửa sổ toilet, cửa sổ,… Giúp môi trường nhà ở chúng ta luôn có lượng không khí sạch để hô hấp, tránh được các bệnh lây nhiễm qua đường hô hấp.

  II.Cách tạo áp âm: [​IMG]

  Quạt thông gió toilet, hút bếp sẽ thải khí bẩn trong toilet, bếp ra bên ngoài đồng thời biến môi trường nhà ở chúng ta thành áp suất âm. Nó có xu hướng hút không khí từ bên ngoài vào qua các khe cửa, cửa sổ,… Phương pháp tạo áp này đa số được ứng dụng trong các phòng cách ly, phòng khám bệnh. Căn hộ, chung cư, nhà ở thì ít được ứng dụng vì lượng không khí từ hành lang chung cư có thể chứa các mầm bệnh, lông động vật, bụi bẩn,…


  Để không gian nhà ở chúng ta luôn đầy đủ, luôn mới, tiện nghi, không ngợp ngạt thì chúng ta nên tạo áp dương cho căn hộ. Ngoài giúp cho ta thoải mái tinh thần mà còn giúp chúng ta tránh được các bệnh về hô hấp (Covid, sổ mũi, cảm,…)

  Một yếu tố nữa khi lắp quạt thông gió cần quan tâm chính là độ ồn của quạt. Độ ồn càng lớn càng gây khó chịu, mất tập trung, mất ngủ.

  Broan là thương hiệu số 1 của Mỹ và toàn cầu về dòng quạt thông gió cho không gian tiện khi (căn hộ, nhà phố, biệt thự,…). Các chuẩn mực từ nhà sản xuất Mỹ luôn đề cao về:

  · Lưu lượng, cột áp,
  · Vận hành với độ ồn cực thấp 16 – 35dB ở khoảng cách 1m, đảm bảo sự tiện nghi tốt nhất cho môi trường sống con người
  · Thân quạt kim loại, đạt chứng nhận UL về chống cháy của Mỹ.

  Chúng tôi hân hạnh được hỗ trợ thêm thông tin về sản phẩm và công nghệ tại:

  Công ty TNHH TAB Viet Nam

  Địa chỉ: 89A Lý Phục Man, Phường Bình Thuận, Quận 7, TP.HCM

  Tel: (84) (0) 903 035 218 – Fax: (84) (0) 2822 231 068

Chia sẻ trang này