Xạ đen hòa bình có chữa được ung thư?

Thảo luận trong 'Xe máy' bắt đầu bởi hnamda01, 10/7/15.

 1. hnamda01

  hnamda01 Member

  Ngày nay qua nhiều nghiên cứu cho thấy trong cây xạ đen hòa bình có các hoạt chất chống UNG THƯ rất hiệu quả, các hoạt chất chống ung thư của xạ đen được coi là mạnh nhất trong các loại dược liệu có hoạt chất chống ung thư. Ngoài ra Xạ đen Hòa Bình còn có một số tác dụng quý khác như:
  - An thần (trị bệnh mất ngủ).
  - Cây xạ đen trị cao áp huyết.
  - Men gan cao, sơ gan, viêm gan.
  - Trị các bệnh viêm nhiễm.
  - Phòng và hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường.
  >>> ban xa den
  Có hai nhóm họ xạ chính đó là: Xạ Đen và Xạ Vàng
  Xạ đen: Là loại cây dây nhỏ thuộc dạng thân dây, thân nhỏ, thường mọc quấn quanh các cây gỗ lớn, thân xạ đen lớn nhất chỉ bằng ngón chân cái, khi chặt thân xạ đen thì khoảng 5 phút sau thân xạ đen chuyển màu đen đặc trưng (chỉ có xạ đen mới có tác dụng phòng và điều trị Ung thư)
  Xạ vàng: Là loại cây gỗ, chúng có lá rất giống Xạ đen nhưng lá không có màu tím đen, thân Xạ vàng tương đối to, chúng mọc độc lập và không thuộc dạng thân dây, khi chặt ra thì thân xạ vàng không xỉm đen như cây xạ đen.
  Cây xạ đen đã được sử dụng rất lâu trong Dân gian, bắt đầu từ năm 2003 đã qua nhiều vận dụng lâm sàng trong nước, cây xạ đen chưa có một tác dụng phụ nào.
  Có thể dùng xạ đen như sau: lấy 100 gam xạ đen rửa thật sạch cho vào siêu đất với 800 ml nước, đun sôi trên 30 phút rồi gạn lấy nước uống thay cho nước uống khác trong ngày. Dùng khi nào nước sắc nhạt màu thì thay ấm khác. Nước xạ đen nếu để trong tủ lạnh càng thơm ngon, rất dễ uống.
  >>> cây xạ đen
 2. wthoinay9

  wthoinay9 Active Member

  Chúc bạn đắt hàng

Chia sẻ trang này