xây dựng biệt thự hiện đại cần quan tâm điều gì?

Thảo luận trong 'Điện thoại Window phone' bắt đầu bởi theplantbase, 17/9/20.

 1. theplantbase

  theplantbase New Member

  Thế đất xây nhà biệt thự Thế đất có vai trò khôn xiết quan yếu với mọi công trình nói chung và đặc biệt với xây nhà vi la nói riêng. Thế đất không chỉ ảnh hưởng về mặt chất lượng công trình mà về tư tưởng, đây là một nhân tố liên hệ đến phong thủy.

  Xây nhà biệt thự trên thế đất bị dốc, nghiêng có tuổi thọ và khả năng chịu lực kém hơn những ngôi biệt thự được xây trên thế đất bằng phẳng. Hơn nữa, khi xây vi la trên thế đất dốc, nghiêng sẽ tạo cho người sinh sống trong đó cũng như người nhìn cảm giác lo âu. thành ra, khi thế đất nhà bạn không được bằng phẳng, bị dốc, nghiêng, chủ nhà cần lưu ý hướng của độ dốc với hướng của vi la. Phương án tối ưu nhất mà các nhà thiết kế và thi công của chúng tôi tham vấn cho khách hàng đó là, đặt vi la lưng tựa dốc, mặt quay nhìn xuống dốc chứ không quay mặt vào dốc. Lý giải điều này, các kiến trúc sư của Txd construction giảng giải rằng, điều đó biểu tượng cho sự phát triển của gia chủ khi sự nghiệp và gia đình có chỗ dựa.

  XEM THÊM: thi công xây dựng biệt thự

  Đối với vùng đồng bằng, thị thành không có núi đồi thì cần có nguồn nước xung quah nhà.

  Cần lưu ý rằng, nguồn nước được nhắc đến ở đây phải là nguồn nước tự nhiên như ao, hồ, sông, suối… thuộc dạng dòng chảy có nguồn. Dòng chảy không được xiết, quá mạnh mà phải yên ả, lững lờ thì mới tụ được khí. Xong cũng cần tránh dạng ao tù nước đọng để hạn chế sự ô nhiễm, gây hại cho sức khỏe gia chủ.

  Thứ hai, trong trường hợp không có nguồn nước tự nhiên hay còn gọi là nhân tạo như hồ phun nước, hồ bơi, hồ nhân tạo… Không được bố trí cá nguồn nước nhân tạo này ở hướng thiên môn (cửa trời) – hướng Tây Bắc của vi la. Vì theo phong thủy rất kỵ hướng cửa trời bị khuyết một góc. Nếu bị khuyết góc Tây Bắc này là phạm đại kị.

  Không đặt hồ nước nhân tạo ở hướng Nam vì hướng nam là hành hỏa trong khi nước là thủy. Thủy hỏa khắc nhau sẽ xoá sổ, bài trừ lẫn nhau.

  Hướng trước nhà, sau nhà cũng không nên đặt hồ bơi, bể bơi. Phía trước đặt hồ bơi, bể nước sẽ tạo thế âm thịnh dương suy, phía sau thì tạo sự khuyết đều không tốt cho gia chủ. Các nguồn nước này không được bố trí bên vị trí Bạch Hổ (bên phải hướng nhà). Tốt nhất nên được bố trí bên vị trí Thanh Long (bên trái hướng nhà). Bể nước cũng có thể đặt ở hướng Đông hoặc Đông Nam. Đây là 2 hướng thuộc hành mộc. Mà thủy sinh và dưỡng mộc, ở vị trí 2 hướng này, năng lượng âm của thủy sẽ được mộc khống chế bớt.

  để ý thêm rằng, bể bơi không nên đặt trong khuôn viên biệt thự. Nếu trường hợp bạn mua biệt thự đã được thiết kế bể bơi ngay trong khuôn viên thì hóa giải bằng cách nào? Các kiến trúc sư chuyên về phong thủy của Txd construction khuyên rằng, để hóa giải những luồng khí xấu, bạn nên tạo một vách ngăn hồ bơi với xung quanh.

  Các nhà phong thủy của chúng tôi cũng khuyên rằng, bạn nên thiết kế hồ bơi trong một phòng riêng. Điều này có tác dụng rất lớn trong việc ngăn nguồn năng lượng âm dồi dào của thủy ảnh hương đến các không gian chức năng khác trong nhà.


  phí tổn xây nhà vi la
  Như chúng ta đã biết, chi phia xây nhà nói chung và xây nhà vi la nói riêng phụ thuộc nhiều nguyên tố. Có thể kể đến ở đây như:

  Vị trí khu đất xây nhà vi la
  Xây nhà vi la ở khu đất có vị trí cao, bằng phẳng, kết cấu vững chắc sẽ đỡ tốn kém hơn khi xây ở vùng đất thấp, trũng, kết cấu đất kém.

  thời điểm xây nhà vi la ảnh hưởng rất lớn đến tổn phí xây dựng. Nếu bạn xây dựng nhà vào mùa mưa, chắc chắn thời gian xây dựng sẽ bị kéo dài do ảnh hưởng của thời tiết. Từ đó, kéo theo tổn phí xây nhà gia tăng, mệt mỏi cho cả chủ lẫn thợ. Trong khi đó chất lượng công trình cũng sẽ bị ảnh hưởng gây tâm lý kém vui vẻ. nên, thời khắc xây dựng tốt nhất là từ tháng 8 âm lịch năm trước đến hết tháng 3 năm sau. thời điểm này ít mưa, thời tiết mát mẻ dễ chịu rất hợp xây nhà biệt thự. Khách hàng cũng nên tránh những thời khắc giá nguyên nguyên liệu gia tăng cao để kiệm ước hoài khi xây nhà.

  Chất lượng đội thợ thi công ảnh hưởng đến chi phí xây nhà vi la
  Một đội thi công chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm với tay nghề cao khi tiến hành thi công xây dựng sẽ rút ngắn thời kì thi công. Hơn nữa, nhờ trình độ tay nghề cùng kinh nghiệm lâu năm, công trình họ xây dựng sẽ ít phải sửa lại hơn. Những nguyên tố này sẽ quyết định đến phí xây nhà biệt thự. Hơn nữa, chi phí xây vi la còn phụ thuộc vào việc chủ đầu tư khoán cho đội thi công theo hình thức nhân công hay trọn gói.


  Chất lượng đội thi công ảnh hưởng đến giá cả xây nhà vi la

  Tìm hiểu và thực hiện đầy đủ các thủ tục pháp lý khi xây nhà biệt thự
  Tìm hiểu về pháp lý các vấn đề hệ trọng đến nhà bạn và tiến hành các thủ tục cấp thiết. thực tiễn có rất nhiều người được thừa kế hay mua bán nhà đất nhưng thủ tục không rõ ràng về mặt pháp lý. vì thế, bạn cần tìm hiểu kỹ các vấn đề liên quan đặc biệt là giấy chứng thực quyền sử dụng đất, nộp thuế… để tránh rối rắm về sau khi xây nhà vi la. Đặc biệt, bạn phải tiến hành thủ tục xin giấy phép xây nhà biệt thự nếu không thuộc trường hợp được miễn giấy phép. Điều này đảm bảo công trình của bạn khi thi công không gặp rối rắm như bị đình chỉ, bị phạt… vớ những việc làm này giúp tằn tiện thời gian, tiền bạc và công sức cho bạn khi xây nhà vi la.

  Để biết hoài cụ thể khi xây nhà biệt thự hết bao lăm tiền, Quý khách hàng vui lòng liên can trực tiếp với bộ phận kỹ thuật của Txd construction để được tham mưu và tính hạnh chi tiết hoài dựa trên đề nghị của mình.

  Các bước xây nhà biệt thự của Txd construction
  trước tiên, Txd construction luôn tư vấn khách hàng nên chọn lựa cho mình một đơn vị thiết kế nhà vi la uy tín. Khi bạn có một bản vẽ thiết kế nhà hoàn chỉnh cùng dự toán sát với bản vẽ, dự trù kinh phí đầu tư của chủ nhà cùng giá cả tại thời điểm xây dựng sẽ giúp bạn không chỉ bước vào thời đoạn thi công nhanh hơn mà còn hà tiện tổn phí hơn.

  Tổng vệ sinh sạch sẽ sau xây nhà vi la và bàn giao cho chủ nhà

  Tại sao khi xây nhà vi la bạn nên chọn đơn vị thi công Txd construction?
  Txd construction là nhà thầu xây dựng với một hệ thống tổ chức các cá nhân có đầy đủ năng lực hoạt động xây dựng, năng lực hành nghề xây dựng với kinh nghiệm xây dựng và quy trình quản lý công trình chuyên nghiệp;
  Txd construction chịu bổn phận về tiến độ, chất lượng công trình theo hiệp đồng, thỏa thuận đã cam kết với chủ đầu tư;
  Dịch vụ bảo hành của Txd construction được thực hiện trang nghiêm;
  Khi chủ đầu tư dùng dịch vụ thuê nhà thầu thi công Txd construction xây nhà biệt thự trọn gói sẽ giúp chủ đầu tư giảm thiểu hoài nảy sinh không đáng có;
  Sự chuyên nghiệp của nhà thầu thi công Txd construction sẽ đảm bảo hoàn thiện công trình xây nhà vi la một cách nhanh nhất, đẹp nhất cho chủ đầu tư.
  Vì vậy, nếu bạn có dự định xây nhà vi la hay bất cứ một công trình nhà ở cho đến nhà xưởng nào, hãy nhanh tay can dự với chúng tôi để được tham mưu miễn phí tận tâm cùng những chương trình ưu đãi lớn nhất.

Chia sẻ trang này