Vậy khái niệm An cung Rùa Vàng là gì?

Thảo luận trong 'Phim kiếm hiệp' bắt đầu bởi dungamalay, 21/8/20.

 1. dungamalay

  dungamalay Member

  An cung Rùa Vàng là An cung ngưu hoàng hoàn do Công ty Dược phẩm Thường Thái Diên An, Thiểm Tây, Trung Quốc sinh sản và cung cấp. Được sử dụng trong các bệnh viện Trung Quốc và Việt Nam trong điều trị bệnh đột quỵ, căn bệnh đang phổ quát nhất bây chừ.
  Sau khi có mặt trên thị trường Việt Nam trong nhiều năm qua, An cung Rùa Vàng được đông đảo khách hàng đánh giá hàng đầu trong việc điều trị và ngăn ngừa đột quỵ não với các bệnh như: Nhồi máu, xuất huyết não ngoài, chấn thương sọ não có máu đông. Vậy An Cung Rùa Vàng có giá bao nhiêu? Cách dùng An Cung Rùa Vàng Hàn Quốc như thế nào ?

  Cách dùng thuốc An cung Rùa Vàng:

  Khi lấy viên thuốc ra khỏi hộp màu xanh và viên sáp tròn, màu trắng. Lấy 20ml nước ấm cho vào bộ chén đi kèm hộp thuốc.
  Cho viên An cung Rùa Vàng vào cốc nước hòa tan bằng chày, đến khi thuốc phân tán đều rồi mới dùng. Quý anh chị cũng có thể nhai và uống với nước trực tiếp.
  Giá An cung Rùa Vàng:
  bây giờ trên thị trường An cung Rùa Vàng có hai dạng được đóng gói là:
  + Hộp gỗ An cung Rùa Vàng 1 viên.
  + Hộp gỗ An cung Rùa Vàng 3 viên.

  Đặc biệt, An cung Rùa Vàng là sản phẩm Dược nhập cảng chính hãng về Việt Nam, được Cục Quản lý Dược, Bộ Y tế Việt Nam cấp phép lưu hành theo tiêu chuẩn CP- 2005, số giấy phép lưu hành sản phẩm: VN:10605- 10.
  Với những khách hàng đã từng mua và dùng An cung Rùa Vàng thì sẽ thấy công dụng tuyệt với của nó mang lại cho người sử dụng. Có tác dụng rất tốt trong việc dự phòng bện đột quỵ não, tai biến huyết mạch não, cao áp huyết, … cấp cứu và điều trị bình phục di chứng bệnh đột quỵ não, tai biến huyết mạch não có tác dụng ngừa bệnh tái phát hiệu quả.
  Công ty cung cấp An cung Rùa Vàng uy tín trên thị trường hiện nay
  hiện giờ, có rất nhiều đơn vị bán ở những công ty khác nhau với những mức giá khác nhau. Chính bởi vậy, khách hàng nên chọn lựa công ty có uy tín và chuyên cung cấp An cung Rùa Vàng chính hãng, giá cả phải chăng.
  Công ty TNHH TM DV Tân Khải Hoàn kiêu hãnh là một trong những nhà phân phối An Cung Rùa Vàng chính hãng tại Việt Nam, sản phẩm Dược được kiểm định rõ ràng và chứng nhận an toàn do bộ Y tế công nhận, người tiêu dùng có thể an tâm sử dụng.

Chia sẻ trang này