vận thăng hàng AHA 500kg

Thảo luận trong 'Máy thi công xây dựng' bắt đầu bởi Tuananhaha, 13/1/24.

 1. Tuananhaha

  Tuananhaha New Member

  Hiện nay ngành xây dựng ở Việt Nam đang phát triển rất mạnh mẽ và nhu cầu về các dòng máy móc thiết bị về ngành xây dựng cũng không hề nhỏ. Đặc biệt là nhu cầu về các thiết bị nâng hàng để vận chuyển người cũng như hàng hóa, thiết bị nặng lên trên cao trong ngành xây dựng, xưởng sản xuất, công trường, nhà máy.... Nhận thấy điều đó CTy chúng tôi cung cấp đến khách hàng sản phẩn dịch vụ Bán Và Cho Thuê Vận Thăng Nâng Hàng . Và dưới đây là các sản phẩm Vận Thăng 500KG và 1000KG mà chúng tôi đang cung cấp:

  THÔNG SỐ KĨ THUẬT

  [​IMG]

  MỘT SỐ HÌNH ẢNH THỰC TẾ SẢN PHẨM

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Vận thăng nâng hàng là thiết bị nâng hàng, vật liệu, người lên cao an toàn, hiệu quả và hiện đại dùng trong các công trình thi công xây dựng…Vận thăng nâng hàng là giải pháp hoàn hảo để thực hiện công việc trên cao hiệu quả nhất. Hiện nay, với xu hướng phát triển của thời đại. Các chung cư, tòa nhà cao tầng, bệnh viện, trường học, khu du lịch được xây mới với chiều cao làm việc khá lớn vì vậy các doanh nghiệp đừng bỏ qua việc đầu tư thang nâng hàng để đạt hiệu quả làm việc cao nhất.

  Quy trình vận hành vận thăng nâng hàng:
  Với tất cả các loại vận thăng nâng hàng, quy trình vận hành thường giống nhau. Từ trọng tải nâng hàng 300KG – 500KG, hay lớn hơn là 750KG, cách điều khiển đều qua tay bấm điều khiển được lắp đặt vào tủ điện điều khiển. Người vận hành chỉ việc quan sát hàng lên - xuống và thao tác điều khiển trên tay điều khiển nên độ an toàn tương đối cao.  Quy trình lắp đặt và cách thức bảo trì vận thăng:
  Khi lắp đặt chúng tôi đặt chú trọng đến vấn đề an toàn lao động là trên hết. Vận thăng phải được đưa vào vị trí lắp đặt đúng quy định. Trình tự lần lượt:lắp đế, lắp bàn nâng, lắp đốt (mỗi mặt sàn sẽ có một giằng tạo sự chắc chắn và an toàn).


  Chúng tôi luôn cam kết và đảm bảo cung cấp vận thăng hàng từ 500-1000KG giá rẻ sản xuất tại xưởng, phục vụ công trình, đảm bảo giá tốt nhất Hà Nội.

  Vận thăng hàng chúng tôi cung cấp sẽ được tư vấn lắp đặt tuỳ theo địa hình của công trình bao gồm vận thằng hàng loại lớn, vận thăng hàng mini để đảm bảo hiệu suất hoạt động của quá trình xây dựng.

  Mọi thông tin quý khách vui lòng liên hệ:

  Mr Anh 0932.283.222

  Địa chỉ 327 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân - Hà Nội

Chia sẻ trang này