vải thun 3D

Thảo luận trong 'Phim hành động' bắt đầu bởi wthoinay9, 29/3/16.

 1. wthoinay9

  wthoinay9 Active Member

  [​IMG]
  Giới Thiệu


  Công ty Vải Thun vàng anh Thư (Vải Thun Bình Phi) xin thành tâm cảm ơn sự quan tâm và tín nhiệm của Quí Khách và Đối Tác trong suốt thời kì qua.
  Công ty Vải Thun Hoàng Anh Thư (Vải Thun Bình Phi) được phát triển từ cơ sở dệt vải thun (máy dệt kim tròn) tại Bảy Hiền suốt hơn 20 năm. Qua suốt quá trình hoạt động sản xuất và kinh dinh, đến năm 2009 thành lập công ty Vải Thun vàng anh Thư (Vải Thun Bình Phi), đánh dấu bước phát triển mở mang sản xuất và kinh doanh của công ty chúng tôi.

  Với mục tiêu trở thành nhà cung cấp sản phẩm vải thun (vải dệt kim tròn) có uy tín trên thị thường vải thun và may mặc Việt Nam, công ty Vải Thun vàng anh Thư (Vải Thun Bình Phi) không ngừng nâng cao hoạt động quản lý và công nghệ. Với Đội ngũ viên chức và kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, chúng tôi tự tin rằng có đủ nguồn lực và khả năng tham mưu cho Quí Khách và Đối Tác những giải pháp tốt nhất, và cung cấp vải thun hàng Việt Nam chất lượng cao, để cùng đồng hành với Quí Khách và Đối Tác hoàn tất các mục tiêu kế hoạch kinh doanh của mình.vaithun

  Lĩnh vực chính là vải thun (vải dệt kim tròn) công ty chúng tôi chuyên cung cấp các mặt hàng chính như sau:

  Cá Sấu 2 chiều, 4 chiều
  Cá mập 2 chiều
  Cotton 100% 4chiều, 2 chiều
  Tixi 65/35 4 chiều, 2 chiều
  PE giả cotton,
  Visco (dẻo lụa)
  Polyester, Secxay, 2 da
  Rayron
  Vảy cá 2 chiều, 4 chiều
  Nỉ cào, các loại vải thun cào lông...
  In bông vải
  Các loại vải sọc...
  Và rất nhiều sản phẩm dệt kim khác,...
  Đặt biệt là nhận đặt hàng theo yêu cầu,...
  Rất mong nhận được sự quan hoài, ủng hộ và hiệp tác của Quý Khách!

  Chúng tôi sẽ luôn là người bạn đồng hành với Quí Khách, Đối Tác và các Doanh Nghiệp để cùng nhau phát triển.  Để phân biệt sự khác nhau giữa các loại vải thun 100% cotton, 65% cotton, 35% cotton, 100% PE... Có thể dùng 3 phương pháp căn bản sau:

  Phương pháp trực quan
  - Vải thun sợi bông: Khi cầm thấy mềm mịn mát tay, vải thun sợi bông có độ đều không cao, mặt vải không bóng có xù lông nhỏ. Nếu lấy một sợi kéo đứt thì sợi dai, đầu sợi dứt không gọn. Khi thấm nước sợi bền khó đứt, khi vò nhẹ mặt vải để lại nếp nhăn.
  - Vải thun sợi PE: Mặt sợi PE bóng, láng ,sợi có độ đều cao. Nhìn trên mặt vải thun có cảm giác các sợi xếp đồng thời nhau. Vò nhẹ không bị nhàu.


  Phương pháp nhiệt học
  - Vải thun 100% cotton : Do thành phầm cốt tử là xenlulozơ (thành phần chính của gỗ kim) bởi thế khi đốt sẽ có mùi như giấy cháy và tro vải có màu xám, mịn và tan nhanh.

  - Vải thun có pha giữa sợi cotton và sơi polyeste : Khi cháy có mùi nhựa thoang thoảng tùy theo thành phần sợi Polyeste có trong vải nhiều hay ít, tro vải sẽ có 2 hình thái : một phần tan mịn còn một phần bị vón cục

  Phương pháp thử bằng nước
  sử dụng một ít nước nhỏ lên bề mặt của vải thun

  - Vải thun 100% cotton : thời gian thấm nước nhanh, diện tích loang nước trên bề mặt vải rộng

  - Vải thun có chứa % polyeste : Thành phần % polyeste càng nhiều thì thời kì thấm hút nước càng chậm và diện tích loang nước trên về mặt vải thun càng nhỏ.

  Vải thun cao cấp Đức Huy -Nâng tầm thương hiệu Vải Việt!
  Đức Huy – Đơn vị hơn 20 năm kinh nghiệm chuyên sản xuất và cung cấp các loại Vải thun cho thị trường nội địa và xuất khẩu, gồm: Vải thun Poly, vải thun bóng cào, vải thun cá sấu, vải thun visco,v.v…
  Với máy móc nhập cảng từ Đài Loan và Hàn Quốc, chúng tôi tự tín đáp ứng bít tất các yêu cầu của khách hàng.
  SẢN PHẨM VẢI THUN
  Với Phương châm: Uy Tín, Chất Lượng, Giá Cả Cạnh Tranh chúng tôi phấn đấu để trở thành doanh nghiệp sản xuất vải thun cao cấp.
  Đội ngũ viên chức của chúng tôi nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dệt kim sẽ tham mưu cho quý khách những giải pháp tốt nhất.
  Chúng tôi sản xuất được nhiều mặt hàng đa dạng từ các loại sợi thông dụng như cotton, poly, tc tới những sản phẩm đặc trưng như vải thấm nhanh, vải co giãn.


  http://sonthoidai.blogspot.com/2016/03/vai-thun-ni.html

Chia sẻ trang này