Văn phòng quận 1 cho thuê Yoco Building

Thảo luận trong 'Nhà hàng' bắt đầu bởi hanghi1511, 5/3/18.

 1. hanghi1511

  hanghi1511 Member

  Cho thuê văn phòng quận 1 Yoco Building đường Nguyễn Thị Minh Khai, Tp HCM gồm 1 hầm, 10 tầng, 2 thang máy, khuôn viên đẹp. Yoco Building là một cao ốc văn phòng sang trọng, tiện ích, cùng phù hợp cho các văn phòng đại diện, các công ty vừa và nhỏ.

  Văn phòng cho thuê quận 1 Yoco Building có vị trí ngay các tòa nhà hạng A như Kumho Asiana, Centec, Salling... và các khu cho thuê văn phòng khác...Vị trí của Yoco Building quy tụ các yếu tố vàng mang đến sự thuận tiện cho quá trình vận hành mỗi ngày, và tác động trực tiếp đến giá trị giá tăng nhà đất. Đặc biệt là những tiện ích lần đầu xuất hiện trong khu vực văn phòng cho thuê văn minh...

  Tiện ích:

  - Hệ thống thang máy: trang bị 3 thang máy với tốc độ cao.
  - Hệ thống Camera: được trang bị trong khu vực công cộng xuyên suốt từ tầng hầm đến sân thượng tòa nhà.
  - Hệ thống PCCC: Hệ thống PCCC cao cấp và tối ưu đạt tiêu chuẩn quốc tế.
  - Hệ thống điều hòa : Hệ thống điều hòa cao cấp được xem là tối ưu cho việc cung cấp lạnh và điều hòa không khí bảo đảm sự thông thoáng cho cả Tòa nhà.
  - Hệ thống điện : Khách hàng thuê văn phòng có thể yên tâm với hệ thống điện dự phòng sẵn sàng cung cấp 100% công suất điện cho các hoạt động thông thường của tòa nhà và các văn phòng thuê.

  Dưới đây là một số hình ảnh về tòa nhà văn phòng cho thuê quận 1 Yoco Building:
  [​IMG]
  Toàn cảnh tòa nhà văn phòng cho thuê quận 1 Yoco Building với gam màu xanh và vàng làm chủ đạo.
  [​IMG]
  Diện tích trống tại tòa nhà văn phòng cho thuê quận 1 Yoco Building không vướng cột giúp tối đa hóa diện tích sử dụng cho khách hàng.

  Bạn vừa xem xong thông tin tòa nhà văn phòng cho thuê quận 1 Yoco Building. Hãy liên hệ với chúng tôi công ty TNHH Happy real để có giá gốc từ chủ nhà.
  Bộ phận chăm sóc khách hàng:
  Hotline: +84 902 840 439
  Email: happyreal.net@gmail.com

Chia sẻ trang này