Vòng tay đá thạch anh đen phong thủy tự nhiên

Thảo luận trong 'Các thiết bị khác' bắt đầu bởi huydung03, 11/3/16.

 1. huydung03

  huydung03 Member

  Ý NGHĨA, TÁC DỤNG CỦA VÒNG TAY, CHUỖI HẠT ĐÁ THẠCH ANH ĐEN TỰ NHIÊN?

  1. Về tâm linh
  Về mặt nào đó, năng lượng thạch anh đen có liên hệ với thạch anh ám khói, nó có khả năng ước chế những năng lượng tiêu cực, trấn tà và bảo vệ cho chủ nhân của mình. Sở hữu một chiếc vòng tay hay chuỗi hạt thạch anh đen giúp bạn có cảm giác mình được hộ thân.

  Với màu đen huyền bí, loại thạch anh này cũng giúp tăng khả năng linh cảm và khả năng về trực giác tâm linh của bạn.

  [​IMG]

  1. Về cảm xúc
  Sự lạnh lùng của màu đen trong một chiếc vòng đá thạch anh đen tự nhiên có thể ban đầu không hấp dẫn lắm với những người hướng ngoại và sôi nổi. Nhưng đá thạch anh đen giúp bạn cân bằng cảm xúc rất tốt, nó khiến bạn điềm tĩnh và lý trí hơn, kiểm soát tốt mọi suy nghĩ và hành động của mình. Một chiếc vòng đá thạch anh đen tự nhiên cho bạn cảm giác làm chủ và mạnh mẽ.

  1. Về sức khỏe
  Màu đen thuộc Thủy, trong cơ thể con người thì Thủy có liên hệ với máu, vì vậy thạch anh đen được xem là có hiệu quả rất tốt trong việc cải thiện lưu thông máu và hỗ trợ điều trị các bệnh về máu, chẳng hạn như chứng nhồi máu.

  Bên cạnh đó, một chiếc vòng tay, chuỗi hạt thạch anh đen cũng giúp bạn cải thiện các vấn đề về cột sống và bộ máy nâng đỡ, vận động của cơ thể.

  [​IMG]

  Vòng đá thạch anh đen tự nhiên hàng xịn rất hiếm, vậy nên nếu không tìm mua được, bạn có thể thay thế bằng vòng đá thạch anh tóc đen, dễ kiếm hơn và giá thành cũng rẻ hơn.

  VÒNG ĐÁ THẠCH ANH ĐEN GIÁ BAO NHIÊU? MUA Ở ĐÂU?

  Đá Quý Kim Tự Tháp cung cấp vòng tay, lắc tay, vòng cổ, chuỗi hạt đá thạch anh đen 100% tự nhiên, đảm bảo về nguồn gốc và giá cả hợp lý. Giá một vòng tay thạch anh đen tự nhiên phụ thuộc vào độ lớn của hạt, số lượng hạt và một số yếu tố khác, rẻ nhất khoảng 600.000.

  Là những người trẻ tâm huyết với dự án Thiền, chúng tôi mong muốn kết hợp việc kinh doanh của mình với việc đem lại cho mọi người một địa chỉ uy tín để tìm mua các sản phẩm hỗ trợ thiền định hay phong thủy tâm linh. Hiện nay, trên thị trường, các shop bán đá quý và đá bán quý nhiều khi “vàng thau lẫn lộn”, nhưng tiêu chí của chúng tôi luôn là cung cấp sản phẩm thật, có xuất xứ và đúng giá cho mọi người.

  [​IMG]

  Vòng tay, lắc tay, vòng cổ, chuỗi hạt đá thạch anh mà chúng tôi cung cấp có xuất xứ từ Myanmar, Việt Nam, Ấn Độ. Đường kính: 6, 8, 10, 12, 14 ly. Giá cả tùy thuộc vào độ đẹp của hạt và xuất xứ.

  Nguồn: http://ttnn.com.vn/y-nghia-va-tac-d...ach-anh-den-tu-nhien-gia-bao-nhieu-mua-o-dau/

Chia sẻ trang này