Vòng đệm PTFE có gì đáng để mua

Thảo luận trong 'Hệ thống cấp thoát nước' bắt đầu bởi Vangioangvindec, 29/5/20.

 1. Các tính năng, ứng dụng và thông số kĩ thuật của vòng đệm PTFE. Vật liệu PTFE ngày càng được tin dùng trong các lĩnh vực khác nhau từ đời sống xã hội tới lao động sản xuất. Hiểu được tầm quan trọng đó các nhà sản xuất, nhà phân phối đã chế tạo và nghiên cứu, ứng dụng rất thành công nhiều loại sản phẩm PTFE. Chẳng hạn như tấm PTFE, vòng đệm PTFE, ống nhựa PTFE, dây tết chèn PTFE, băng tan PTFE với nhiều mẫu mã và chúng loại.Trong đó, người tiêu dùng và các nhà máy vẫn tin tưởng và sử dụng vòng đệm PTFE. Vòng đệm PTFE được làm bằng 100% PTFE có tên quốc tế là polytetrafluoroethylene Florua. Với các ưu điểm như hệ số ma sát thấp, có thể hoạt động ở nhiều dải nhiệt độ khác nhau, độ bền cao nên PTFE được ứng dụng, chế tạo vật liệu làm kín, vòng đệm trong nhiều máy móc, nhiều hệ thống khác nhau.

  1. Các tính năng của vòng đệm PTFE:
  [​IMG]
  Dẫu biết hiện nay, người ta vẫn hay ưa dùng các loại vòng đệm không amiang chịu dầu, chịu hóa chất vì những ưu điểm nổi trội hơn các dòng sản phẩm khác nhưng vòng đệm PTFE cũng sẽ đem đến cho người dùng nhiều đắn đo hơn trong việc chọn lựa nhờ các ưu điểm sau đây:

  • Gia công đơn giản: chỉ cần có máy cơ khí hoặc thủ công, bạn đã có thể dễ dàng cắt, biến tấu, chế tạo thành hình dạng, kích thước phù hợp và chuẩn xác nhất bạn mong muốn.
  • Với bề mặt thô ráp, khả năng tự bôi trơn nên nó thể thích ứng trong các môi trường áp lực cao mà không bị hư hỏng
  • Với cấu tạo hóa học giúp cho vòng đệm PTFE có tính kháng hóa chất tốt trừ kim loại kiềm nóng chảy và độ bền cực kì cao:
  2. Ứng dụng và thông số kĩ thuật:
  [​IMG]
  Với nhiều tính năng ưu việt như vậy nên vòng đệm PTFE đã và đang được sử dụng rất nhiều trong các ngành công nghiệp khác nhau. Có thể kể đến như môi trường hóa chất, hóa dầu, lọc dầu, thực phẩm, dược phẩm, luyện kim, bộ trao đổi nhiệt, máy nén khí và to lớn hơn đó chính là làm chất bán dẫn trong ngành hàng không- vũ trụ. Để làm được như vậy, dưới đây là bảng thông số kĩ thuật của sản phẩm:

  Thông số kĩ thuật vòng đệm PTFE:
  - Tỷ trọng: 2,1 ÷ 2,3 g/cm3
  - Cường lực kéo: > 15Mpa
  - Nhiệt độ lớn nhất: -70 ÷ 260oC
  - Áp lực lớn nhất: 12 bar
  - Độ dãn dài: 200%
  - Độ cứng: 60A
  - Độ dày: 0.5 | 1 | 1.5 | 2 | 3 | 4 | 5​

  Công ty VINDEC chuyên cung cấp các loại Gioăng làm kín như gioăng không amiang, gioăng cao su, gioăng chì graphite, gioăng nhựa teflon, dây tết chèn Teadit,... các hãng có thương hiệu nổi tiếng thế giới như: TEADIT(Áo); NICHIAS TOMBO, VALQUA ( Nhật Bản ); KLINGER ( Úc ); FEROLITE (Ấn Độ).
  M: 0981 158 904 (Zalo /Skype)
  T: 024 6666 6667
  E
  : sales04@vindec.vn
  W: http://vindec.com.vn/
  HANOI Office: 860 Phuc Dien Ro, Xuan Phuong Ward, Nam Tu Liem Dist, Hanoi City

  Các file đính kèm:

  • ptfe.png
   ptfe.png
   Kích thước:
   39.3 KB
   Đọc:
   11
  • vtf2.png
   vtf2.png
   Kích thước:
   103.5 KB
   Đọc:
   11
 2. Công ty VINDEC chuyên cung cấp các loại Gioăng làm kín như gioăng không amiang, gioăng cao su, gioăng chì graphite, gioăng nhựa teflon, dây tết chèn... các hãng có thương hiệu nổi tiếng thế giới như: TEADIT(Áo); NICHIAS TOMBO, VALQUA ( Nhật Bản ); KLINGER ( Úc ); FEROLITE (Ấn Độ).
  M: 0981 158 904 (Zalo /Skype)
  T: 024 6666 6667
  E
  : sales04@vindec.vn
  W:http://vindec.com.vn/
  HANOI Office: 860 Phuc Dien Ro, Xuan Phuong Ward, Nam Tu Liem Dist, Hanoi City

Chia sẻ trang này