Vì sao nên học ngành Dược tại Cao đẳng Dược Hà Nội

Thảo luận trong 'Kỹ năng làm việc' bắt đầu bởi hanghang, 31/1/18.

 1. hanghang

  hanghang Member

  đăng ký theo học Cao đẳng Dược là lựa chọn sáng suốt của những thí sinh yêu thích ngành Dược nhưng không đủ khả năng để tham gia ứng tuyển vào các trường Đại học Dược Hà Nội.

  Những lý do khiến bạn nên lựa chọn Cao đẳng Dược Hà Nội

  Có nhiều hơn một nguyên nhân khiến bạn lựa chọn Cao đẳng Dược Hà Nội https://goo.gl/aSbgX8 như bước đệm cho thành công sau này. Đây cũng chính là những lý do khiến cho trường Cao đẳng Dược Hà Nội luôn là một trong những trường có sự thu hút lượng sĩ tử rất đông:

  [​IMG]

  • So về vị trí địa lý thì thủ đô hà nội là thành phát triển bậc nhất ở khu vực miền bắc, chính vì vậy khi học tập tại Hà Nội sinh viên sẽ có nhiều cơ hội phát triển hơn sau khi tốt nghiệp. Đặc biết nhất là đó chính là hiện nay có rất nhiều công ty nước ngoài đặt đại lý phân phối ở Việt Nam, vì thế trong nhiều năm gần đây sinh viên tốt nghiệp ngành dược có nhiều cơ hội việc làm với mức lương tính bằng tiền đô.
  • Nói về chất lượng đào tạo thì Trường Cao đẳng Dược Hà Nội là một trong những trường có uy tín cao trong đào tạo ngành Dược. Đội ngũ các giảng viên từ các trường địa học danh tiếng và và bệnh viện hàng đầu của ngành là là một trong những lợi thế đối với sinh viên muốn theo nghề dược sĩ.
  • Trang thiết bị phục vụ cho quá trình thực hành luôn được trường trang bị đầy đủ, và tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên theo học,nâng cao chất lượng đào tạo và tay nghề cho sinh viên.
  • Quy chế xét tuyển của trường khá là dễ dàng, chỉ cần đỗ tốt nghiệp THPT và có hạnh kiểm khá năm lớp 12 trở lên là bạn đã có cơ hội trúng tuyển Trường Cao đẳng Dược.
  • Phương thức xét tuyển nhanh chóng,dễ dàng, tạo điều kiện tối đa cho những ứng viên đang có nhu cầu theo học.
  Phương thức đăng ký xét tuyển Trường Cao đẳng Dược Hà Nội

  Nhưu chúng ta đã nói, Trường Cao đẳng Dược xứng đáng một trong những lựa chọn sáng suốt dành cho những sĩ tử có đam mê đối với ngành Dược. Vì thế,sau khi đã đưa ra quyết định cho mình, thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội 2018 http://xettuyencaodangduochanoi.edu.vn/ để nộp về địa chỉ nhà trường.

  [​IMG]

  Sau quá trình xem xét số lượng hồ sơ gửi về trường và chỉ tiêu tuyển sinh. Nhà trường sẽ gửi giấy báo trúng tuyển đến từng thí sinh đủ điều kiện theo những chỉ tiêu xét tuyển từ cao đến thấp.
  Có thể bạn muốn biết vềCao đẳng Y https://goo.gl/JSgcBA

Chia sẻ trang này