Vì sao nên chọn ống dẫn nước nóng DEKKO

Thảo luận trong 'Hệ thống cấp thoát nước' bắt đầu bởi Dekko Pipe, 3/3/22.

 1. Dekko Pipe

  Dekko Pipe New Member

  hiện tại trên thị trường mang phần lớn hãng cung ứng ống dẫn nước hot – Hay còn được gọi là ống chịu nhiệt PPR. sở hữu thể nhắc đến như ống dẫn nước hot bình minh, Tiền Phong, Hoa SEN,

  Và một trong những thương hiệu sản xuất ống dẫn nước nóng mà bạn chẳng thể bỏ qua. đấy chính là ống dẫn nước hot DEKKO – nhãn hiệu cung cấp ống dẫn nước chịu nhiệt số 1 hiện giờ sở hữu Slogan “Nhà hòng - Ống chưa hỏng”.

  tại sao nên chọn ống dẫn nước nóng DEKKO, và ống chịu nhiệt DEKKO mang sự dị biệt gì so mang các tổ chức khác trên thị trường. Bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu những đặc tính ưu việt của ống dẫn nước hot DEKKO mà bạn ko nên bỏ qua.

  vì sao nên chọn ống dẫn nước nóng DEKKO

  Thứ nhất: Toàn bộ loại ống dẫn nước nóng DEKKO và phụ kiện đi kèm được cung cấp trong khoảng nhựa PP-R dạng thứ 3 (Polypropylene Random), được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến hàng đầu trên thế giới ngày nay. đầy đủ những loại sản phẩm đều đạt tiêu chuẩn DIN 8077 & 8078 của CHLB ĐỨC và tiêu chuẩn ISO 15874 về chất lượng, an toàn, tuổi thọ cao (cam kết của DEKKO là trên 50 năm), mẫu mã đẹp.

  Thứ hai: Đảm bảo an toàn an toàn vệ sinh thực phẩm. Điều này được minh chứng trong khoảng năm 2005. DEKKO PIPE là nhãn hàng đầu tiên được Cục an toàn vệ sinh thực phẩm - Bộ Y tế cấp số 17130/2005/CBTC - YT cấp ngày 29/11/2005.

  Thứ ba: Ống dẫn nước hot của DEKKO sở hữu khả năng giảm độ rung và tiếng ổn do nước chảy qua, chịu được sự ăn mòn cao, không bị đóng cặn, khả năng chịu được đa dạng loại hóa chất.

  Thứ tư: Ống được cung cấp theo kỹ thuật tiên tiến nên có khả năng chịu được nhiệt độ cao, lên đến 95 độ C và áp suất cao lên đến 25 atm. bên cạnh đó chiếc sản phẩm có độ mềm mỏng cao và khả năng chịu va đập cực rẻ.

  Thứ năm: một điểm nữa tạo nên sự khác biệt của mẫu ống dẫn nước hot DEKKO, ấy chính là sự thân thiện của sản phẩm mang môi trường, hệ số giảm tổn hao nhiệt năng dọc các con phố cực thấp giúp nước trong ống luôn được hot. tuy nhiên cái sản phẩm còn với khả năng tái chế thành nhiều sản phẩm khác.

  Ngoài nước đặc tính ưu việt trên thì dòng ống dẫn nước hot DEKKO còn mang phổ thông đặc tính nổi trội khác nữa như nhẹ, lắp đặt đơn giản, độ tin cậy cao, không bị rò rỉ, phổ biến về ngoại hình, thiết kế,…

  với các tính năng ưu việt trên, Ống dẫn nước nóng của DEKKO sẽ là sự chọn lọc phải chăng nhất cho hệ thống tuyến phố ống nhà bạn. Hãy địa chỉ sở hữu DEKKO để biết đại lý cung cấp ống dẫn nước hot DEKKO xịn sắp với bạn nhất.

Chia sẻ trang này