Vé máy bay giảm giá đi Quy Nhơn

Thảo luận trong 'Dịch vụ khách sạn - Vé máy bay' bắt đầu bởi maybaybagia1211x5, 25/8/14.

 1. maybaybagia1211x5

  maybaybagia1211x5 New Member

  Giá vé máy bay khuyến mại chào đón hè 2014 của tổng đại lý V&V Booking áp dụng từ ngày: 01/04/2014->31/10/2014

  Giá vé máy bay từ Hà Nội đi Chu Lai của hãng hàng không Vietnam Airlines giá khuyến mại chỉ có 333.000 VND (giá vé 1 chiều), chưa (thuế, phí).

  Giá vé khứ hồi chỉ với 199.000VND là bạn đã được sở hữu ngay vé máy bay giá rẻ nhất từ trước đến nay để biết rõ thêm thông tin chi tiết bạn hãy liên hệ đến Đại lý bán vé máy bay của chúng tôi hoặc gọi điện đến đường dây nóng:

  Hotline: 0942 793 222
  0983 78 6000


  [​IMG]

  2. Cách thức nhận vé máy bay đi Chu Lai:

  Sau khi đặt vé hoàn tất nếu bạn không tự mình đến lấy vé được, chúng tôi sẽ giao vé đến tận tay cho quý khách với các hình thức:
  - Nhận qua điện thoại:
  Quý khách hoặc người thân gửi số điện thoại di động của mình cho nhân viên của chúng tôi, chúng tôi sẽ gửi tin vé điện tử cho quý khách.
  - Nhận qua fax:
  Quý khách hoặc gia đình có máy fax cung cấp cho nhân viên của chúng tôi số fax, chúng tôi sẽ fax vé điện tử cho quý khách.
  - Nhận qua email:
  Quý khách có thể yêu cầu nhân viên hỗ trợ của chúng tôi gửi vé qua Email của quý khách. Sau đó quý khách in ra vé điện tử hoăc quý khách có thể dùng USB copy ra tiệm photo copy nhờ in vé giúp.
  - Nhận qua chuyển phát nhanh:
  Khách hàng có thể yêu cầu nhân viên của chúng tôi in sẵn vé điện tử và gửi về địa chỉ cho quý khách trong trường hợp chuyến bay quý khách chọn xa ngày đặt vé.
  * Cách thức thanh toán vé máy bay đi Hà Nội
  + Thanh toán bằng tiền mặt
  + Thanh toán bằng tài khoản ngân hàng

  3. Những điểm du lịch Chu Lai Quảng Nam:
  Điểm đến Thành phố Tam Kỳ - Chu Lai - Quảng Nam


  Tam Kỳ được biết tới là một trung tâm kinh tế, hành chính và giải trí của tỉnh Quảng Nam. Điểm nổi bật khiến thành phố Tam Kỳ cuốn hút khách du lịch chính là đời sống văn hóa của con người nơi đây.

  [​IMG]
  ** Đến với thành phố cổ Hội An
  Là một địa điểm truyền thống Đông Nam Á hiếm có ở Việt Nam cũng như đặc biệt trên thế giới, Hội An giữ được những nét nguyên vẹn hơn một nghìn di tích kiến trúc như phố xá, nhà cửa,... Các nơi vừa có sắc thái nghệ thuật truyền thống của Việt Nam, vừa thể hiện sự giao lưu phát triển văn hoá với các nước phương Đông và phương Tây. Trải qua nhiều thế kỷ, những phong tục tập quán, nghi lễ, sinh hoạt văn hoá, tín ngưỡng cũng như các món ăn truyền thống vẫn lưu giữ, bảo tồn cùng với bao thế hệ người dân phố cổ. Hội An còn có một môi trường thiên nhiên trong lành, êm ả với những làng nhỏ ngoại ô xinh xắn, có nghề thủ công như mộc, làm đồ đồng, gốm…

  Quý khách có thể đến thăm một số di tích, danh thắng tại Tam Kỳ gắn liền với bề dày lịch sử địa phương như Văn Thánh – Khổng Miếu (di tích kiến trúc nghệ thuật quốc gia), hồ Phú Ninh, Địa đạo Kỳ Anh, Bãi sậy sông Đầm, đình làng Vĩnh Bình, di tích rừng cây mang tên Bác cùng các di tích văn hóa đình làng khác.
 2. maybaybagia1211x5

  maybaybagia1211x5 New Member

  V&V Booking khuyên bạn hãy lập cho mình kế hoạch cho chuyến đi và những cách săn tìm vé máy bay giá rẻ tới với địa điểm mà bạn muốn và kế hoạch nên có trước 2 tháng để có thời gian tìm kiếm vé và có một mức giá ưu đãi nhất vì giá vé máy bay phụ thuộc vào lịch trình bay của bạn. Và hãy thường xuyên kiểm tra lịch bay Hồ Chí Minh Hà Nội, lịch bay Đà Nẵng Hà Nội, lịch bay Hà nội Hồ Chí Minh, lịch bay Hà Nội Đà Nẵng, lịch bay Đà Nẵng Hồ Chí minh, lịch bay Hồ Chí Minh Đà Nẵng....hoặc bất kỳ nơi đâu mà bạn muốn đến.

Chia sẻ trang này