Ups 3kva chất lượng tốt

Thảo luận trong 'Thiết bị điện nhẹ' bắt đầu bởi boluudienmp, 12/10/20.

 1. boluudienmp

  boluudienmp New Member

  Ngày nay khi khoa học công nghệ phát triển thì đi cùng với đó là lĩnh vực giải trí cũng phát triển theo. Đi đầu trong lĩnh vực giải trí là ngành phim ảnh, nhất là phim chiếu rạp. Ngành này đã mang về không ít lợi nhuận cho các nhà sản xuất và các rạp phim. Cùng với đó ngày càng nhiều ông lớn của các rạp phim xuất hiện tại Việt Nam bên cạnh rạp Quốc Gia truyền thống như: CGV, Galaxy, Lotte…
  Vì nhu cầu khách xem phim ngày một tăng nên chất lượng các rạp phim cũng phải nâng cấp để cạnh tranh nhau. Một trong những vấn đề quan trọng nhất của các rạp chiếu phim là phải giữ nguồn điện liên tục trong rạp.
  Bộ lưu điện (UPS) là thiết bị bảo vệ và cung cấp nguồn điện cho máy móc khi nguồn điện lưới Quốc gia gặp sự cố. Chính vì thế, bộ lưu điện là giải pháp hàng đầu về việc cung cấp nguồn điện dự phòng cho rạp chiếu phim. Những ups có công suất phù hợp gồm: ups 2kva Hyundai, ups 3kva Hyundai…
  [​IMG]

  Sự cần thiết của việc lắp đặt bộ lưu điện cho rạp chiếu phim
  • + Đảm bảo chất lượng của bộ phim khi đang chiếu: Khi bộ bộ phim đang đến đoạn cao trào mà nguồn điện lưới bị mất, hẳn ai trong chúng ta cũng thấy khó chịu, nhất là việc mình bỏ tiền ra rạp để xem một bộ phim mà không được tận hưởng trọn vẹn cảm giác thoải mái khi xem phim. Từ đó sẽ dẫn đến phàn nàn của khách hàng về rạp và sẽ mất điểm trước khán giả.
   + Bảo vệ thiết bị: Bất kể các thiết bị máy móc gì mà không bị tắt đúng quy chuẩn thì sẽ đều giảm tuổi thọ của chúng, trường hợp xấu hơn xảy ra là có thể hỏng luôn thiết bị. Ở rap chiếu phim, các máy chiếu, bản chiếu, hệ thống loa âm thanh, chuông báo động đều là các thiết bị đầu tư phải cần chi phí cao. Vì thế khi mất điện, một chiếc ups 3kva Hyundai cho rạp chiếu phim là một sự lựa chọn tuyệt vời để bảo vệ nguồn điện của bạn.
   + Tiết kiệm thời gian, chi phí của rạp và của khách hàng…
   • Một phòng chiếu phim bình thường thì công suất không quá lớn. Điều quan trọng là phải lưu được lâu và đủ thời gian để khắc phục sự cố về điện. Ups 3kva Hyundai rack là sản phẩm thích hợp nhất. Với ups này bạn có thể mở rộng dung lượng acquy lên tới 200Ah. Số lượng acquy bạn có thể tùy chọn là 6 hoặc 8 acquy. Tùy theo chi phí bạn muốn đầu tư bao nhiêu sẽ có thể chọn dung lượng acquy cho phù hợp. Nếu bạn có tủ rack thì bạn nên chọn ups 3kva Hyundai dạng rack, còn không thì bộ lưu điện dạng tower pin ngoài là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Bộ lưu điện dạng tower pin ngoài có mã HD-KS. Các bạn có thể tham khảo thêm về sản phẩm ở trang của chúng tôi.
  [​IMG]

Chia sẻ trang này