Tuyển đại lý sơn epoxy tại Bắc Ninh

Thảo luận trong 'Các thể loại khác' bắt đầu bởi sthuong91, 25/8/18.

 1. sthuong91

  sthuong91 Member

  Sơn Epoxy là dòng sơn cao cấp được sử dụng nhiều trong các nhà máy khu công nghiệp với chất lượng đã được khẳng định qua thời gian, nhu cầu sử dụng sơn epoxy tại Bắc Ninh hiện tại đang rất cao vì tại đây có rất nhiều nhà máy, khu công nghiệp có nền nhà xưởng rất lớn cần đến độ bền cao, dễ dàng vệ sinh, sạch sẽ.
  [​IMG]
  Công ty TNHH sản xuất thương mại Sơn Nam có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sơn epoxy, với chất lượng sơn chính hãng đã được khẳng định qua nhiều dự án. Chúng tôi chuyên cung cấp và thi công sơn epoxy tại Bắc Ninh với quy trình làm việc chuyên nghiệp, rõ ràng.
  Ngoài ra chúng tôi hiện đang tuyển đại lý sơn epoxy tại Bắc Ninh nhằm đáp ứng nhu cầu kinh doanh sơn epoxy của nhiều người dân tại nơi đây.
  [​IMG]
  Quy trình thi công sơn sàn Epoxy của Sơn Nam tại Bắc Ninh:
  • Bước 1: Cần vệ sinh mặt sàn cho công trình.
  • Bước 2: Tiếp đó thực hiện mài sàn để tạo độ bám dính sơn trên mặt sàn cần sơn.
  • Bước 3: Tiến hành che lấp các chỗ lồi lõm trên mặt sàn, để thực hiện điều này đòi hỏi người thợ phải có sự tỉ mỉ và kiên trì, có như vậy mới đem lại một mặt sàn phẳng nhất.
  • Bước 4: Thực hiện thi công lớp sơn lót sau khi mặt sàn đã được làm sạch và nhám theo đúng tỷ lệ chuẩn, 2h sau tiếp tục tiếp tục sơn lớp sơn lót khô.
  • Bước 5: Phủ lớp sơn epoxy là giai đoạn đòi hỏi sự chuyên nghiệp cũng như kinh nghiệm bởi nó đòi hỏi độ dày đều nhau theo tỷ lệ nhất định, đảm bảm độ bóng cho mặt nền.
  • Bước 6: Cuối cùng, thực hiện nghiệm thu kết quả đã thi công sơn epoxy xem đã đạt yêu cầu hay chưa và bàn giao cho khách hàng.
  [​IMG]
  Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng sơn epoxy hoặc muốn làm đại lý sơn epoxy tại Bắc Ninh, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và biết thêm thông tin chi tiết..
  Xem thêm nội dung khác tại Sơn Nam:
  - Tuyển đại lý sơn epoxy tại Hải Phòng
  - Tuyển đại lý sơn epoxy tại Hà Nội
  - Tuyển đại lý sơn epoxy tại tphcm

Chia sẻ trang này