Trung Quốc xây nhà máy nhân bản rượu cồn vật lớn nhất cố kỉnh giới

Thảo luận trong 'Phụ kiện' bắt đầu bởi Hungsk01, 22/1/16.

 1. Hungsk01

  Hungsk01 Active Member

  Các nhà khoa học Trung Quốc cho rằng, nhà máy này sẽ sản xuất hàng nghìn con bò nhân bản vô tính, đáp ứng nhu chuồng xí thụ thịt bò của sơn hà đông dân nhất thế giới.
  http://remcaocapimpera.blogspot.com/2016/01/rem-cao-cap-impera-ma-62.html
  http://remcaocapimpera.blogspot.com/2016/01/rem-cao-cap-impera-ma-61.html
  Trung Quốc xây dựng nhà máy nhân bản động vật
  Theo Guardian, Xu Xiaochun, giám đốc điều hành của Tập đoàn Boyalife cho biết họ đã đầu tư 31,3 triệu USD để xây dựng nhà máy tại Thiên Tân, thành thị cảng cách Bắc Kinh khoảng 160km về phía bắc. Nhà máy sẽ bắt đầu hoạt động vào năm sau.

  "Chúng tôi đang đi con đường chưa ai từng đi", ông này nói. "Chúng tôi đang xây dựng cái chưa từng có trong quá vãng".

  Trung Quốc xây nhà máy nhân bản động vật lớn nhất thế giới
  Nhà máy nhân văn động vật sắp đi vào hoạt động năm 2016 ở Thiên Tân. (Ảnh: Boyalife).

  Nhà máy rộng 14.000m2, tập hợp vào nhân bản bò để đáp ứng nhu nhà xí thụ thịt bò đang tăng vọt ở Trung Quốc. Giá thịt bò ở Trung Quốc đã tăng gấp ba lần, kể từ năm 2000 đến 2013, trong khi nguồn cung luôn thiếu.

  Boyalife hy vọng sẽ sản xuất được 100.000 con bò nhân văn chất lượng tốt trong thời đoạn đầu, và tăng lên một triệu con trong tuổi hai. ngoại giả, nhà máy cũng sẽ nhân văn những loài đang có nguy cơ tuyệt chủng trên thế giới.

  "Điều này sẽ thay đổi thế giới và cuộc sống của chúng ta", Xu nói. "Nó sẽ làm cuộc đời tươi sáng hơn. Do đó, chúng tôi rất náo nức với dự án này".

  Nhà máy là bước mới nhất trong cố gắng trở thành người tiền phong trong lĩnh vực nhân văn của Trung Quốc. Các nhà khoa học nước này từng nhân bản bò, lợn, cừu thành công. Thậm chí, một công ty ở Thâm Quyến còn nhân bản vô tính trên quy mô công nghiệp được 500 con lợn mỗi năm.

  "Chúng tôi có thể nhân bản trên quy mô lớn", Yutao Du, một nhà khoa học thuộc dự án Thiên Tân cho biết. Nhà máy ở Thiên Tân là đối tác của công ty Công nghệ sinh vật học Soam, một công ty Hàn Quốc có hội sở tại Seoul, giám đốc điều hành là Hwang Woo-suk, được mệnh danh là "ông vua nhân bản".

  Ở Trung Quốc, nơi xảy ra nhiều vụ bê bối lớn về an toàn thực phẩm, các dụng cụ truyền thông nhà nước đang tìm cách thuyết phục người dân tiêu thụ gia súc nhân văn của Xu là cực kỳ an toàn.

Chia sẻ trang này