Tranh đồng mã đáo thành công đẹp hoành tráng cho phòng khách sức sống mới

Thảo luận trong 'Laptop' bắt đầu bởi 123macc321, 13/11/14.

 1. 123macc321

  123macc321 Member

  - Tranh mã đáo thành công MD19 được trạm thủ công hoàn toàn bởi những người thợ làng nghề truyền thống Đồng Xâm - thanh bình.
  - Sản phẩm của làng nghề truyền thống Ðồng Xâm khác hẳn và trội so với sản phẩm của các nơi khác ở các kiểu thức lạ về hình khối, dáng vẻ sản phẩm, ở các đồ án trang hoàng tinh tướng mà cân đối, lộng lẫy mà nổi rõ chủ đề chính.
  - Ðặc trưng của sản phẩm Ðồng Xâm là sự điêu luyện tế nhị và hoàn hảo tới mức tối đa. Có thể nói rằng thiên tài và tính cẩn trọng của nghệ nhân Ðồng Xâm đã và đang có thể đáp ứng được mọi đề nghị dùng đồ chạm bạc, đồng của những khách hàng khó tính và thông hiểu nghệ thuật nhất.
  [​IMG]
  Mã đáo thành công MD19​

  • Tên sản phẩm : Mã Đáo Thành Công
  • Mã sản phẩm: MD19
  • Giá 12,500,000 VND
  • Kích thước: 230cm X 120cm / 11.800.000đ
  • Kích thước có thể đặt hàng theo nhu cầu của khách
  • Chất liệu: Đồng vàng thuần chất
  • Khung: gỗ đục hoa văn
  • Danh mục: giành đồng , chiếm đồng nghệ thuật
  để ý :
  - Nơi sinh sản: Làng nghề truyền thống Đồng Xâm nhiều kích tấc khác nhau
  - Tranh mã đáo thành công của cửa hàng Mỹ nghệ Đồng Xâm được trạm thủ công 100%
  - Tranh đồng mã đáo thành công nhiều Kích thước khác nhau,
  - Nhận vận chuyển trong cả nước và treo giật tại nhà trên khu vực hà nội
  - Cửa hàng nhận trạm: Tranh đồng, chiếm dong que, trống đồng, đoạt chữ đồng, chiếm mừng thọ, Tranh bon mua, đĩa lưu niệm,... theo đơn đặt hàng của quý khách

  Ý nghĩa của bức Tranh:Ma đáo thành công

  - Thời xưa đánh giặc hay đi làm ăn, công cụ duy nhứt để đi và đến nhanh từ điểm A đến điểm B là con ngựa. Thời đó mổi lần đi xa là một chuyện rất gian truân, đi nhiều tháng (chuyển hàng chẳng hạn) hoặc đi đánh giặc thường rất nhiều năm mới trở về, bởi vậy nên coi như đi 10 người về được chỉ 1 người, mã đáo là ý nghĩa: may mắn quay về.
  - Ngựa phi trong gió có ý là con ngựa đó khỏe mạnh.
  - 8 con vị số 8 "Bát" đọc theo hán cùng một âm với chử Phát là phát đạt.
  - Bình thường 8 con chạy về (chạy về phía người đứng ngắm xâm chiếm) ý là 8 con đều cùng một chí hướng, đó là ý nghĩa nguyên thủy của các giật thời xưa. Đây cũng là một bức xâm chiếm tâm lý cho chủ nhân của nó "mạnh dạng dồn hết máu nóng, tiến về một hướng để đạt mục đích".
  - hiện tại người vẽ phăng ra xoay đầu lại để làm cho bức chiếm thêm sống động, khác Bình thường. cù đầu thường ở vị trí giữa thứ 4 thứ 5 hay con đầu của 8 con (không khi nào con cuối đàn), ý khuyến khích hay động viên đồng đội tiến lên để đạt mục đích.
  - Trong phong thủy, Mã đáo thành công thường chỉ dành tặng những người mới bắt đầu làm ăn buôn bán, mới khai trương hoặc những người đang trên đường lập công danh, đặc biệt thuận lợi cho người lập công danh trên quân trường. Theo dị đoan, những người này một khi đã được thành công thì không bao giờ được đem tặng, làm mất, làm hư hủy bức 8 con ngựa đó.
  - Người đã có quan chức hoặc đại gia rồi thì không nên nhận xâm chiếm 8 ngựa vì nó sẽ có nghĩa trái lại, (mã truy phong) đem phong ba tới. - - Những người này phải dùng những vật khác trong phong thủy để bảo vệ và làm vững, bền những gì họ đang có.

  can dự tranh đồng ixado : 0968.308.418 để được tư vấn miễn phí!

Chia sẻ trang này