Tranh đồng chữ Nhẫn - Tính cách bậc đại trí vương phi thường

Thảo luận trong 'Nội thất trong nhà' bắt đầu bởi 123macc321, 11/10/14.

 1. 123macc321

  123macc321 Member

  Tranh chữ nhẫn bằng đồng được trạm thủ công hoàn toàn bởi những người thợ làng nghề truyền thống Đồng Xâm - Thái Bình.so với sản phẩm của các nơi khác ở các kiểu thức lạ về hình khối, dáng vẻ sản phẩm, ở các đồ án trang trí tinh vi mà cân đối, lộng lẫy mà nổi rõ chủ đề chính.
  - Ðặc trưng của sản phẩm Ðồng Xâm là sự điêu luyện tế nhị và hoàn hảo tới mức tối đa. Có thể nói rằng tài năng và tính cẩn trọng của nghệ nhân Ðồng Xâm đã và đang có thể đáp ứng được mọi yêu cầu sử dụng đồ chạm bạc, đồng của những khách hàng khó tính và am tường nghệ thuật nhất.
  [​IMG]
  Tranh chữ nhẫn bằng đồng CN76
  • Tên sản phẩm: Tranh chữ nhẫn
  • Mã sản phẩm: CN76
  • Giá : 900.000
  • Kích thước : 60cm x 60cm
  • Kích thước có thể đặt theo nhu cầu khách hàng
  • Chất liệu: Đồng vàng nguyên chất
  • Danh mục: Tranh đồng, tranh chữ đồng
  Chú ý:

  - Nơi sản xuất: Làng nghề truyền thống Đồng Xâm
  - Tranh đồng chữ nhẫn cửa hàng Mỹ nghệ Đồng Xâm được trạm thủ công 100%
  - Tranh chữ lộc kích thước khác nhau, nhiều kích L iên hệ: 0968.308.418 để đặt hàng

  - Nhận vận chuyển trong cả nước và treo tranh tại nhà trên khu vực hà nội
  - Cửa hàng nhận trạm: tranh đồng, tranh đồng quê, vinh quy bái tổ, trống đồng ngọc lũ, tranh chữ phúc, tranh mừng thọ, mai hóa rồng,tranh tu quy, đĩa lưu niệm, thuận buồm xuôi gió, tranh chữ lộc, tranh đồng hồ ... theo đơn đặt hàng của quý khách

  VÀI NÉT VỀ CHỮ NHẪN

  - Nhẫn là độ lượng, khoan dung, nhận đúng bản chất mà kiên tâm nhẫn nại... Nhẫn, chính là thể hiện bản lĩnh của con người.

  - Khổng Tử xưa đã nói: "Tiểu bất nhẫn, tắc loạn đại mưu" (Việc nhỏ mà không nhẫn được, thì việc lớn ắt sẽ hỏng).

  - Nhiều gia đình thường treo chữ nhẫn trong nhà, như tự răn mình để giữ được hòa khí trong gia đình,nhịn đi có một sự đổi lại được những chín điều lành,gia đình ấm êm. Nếu bạn không biết giữ được cho mình một chữ nhẫn, lúc nào đầu óc bạn cũng căng ra, như một chảo lửa, bạn có thể phản ứng ngay tức khắc các vấn đề vừa xảy ra một cách nông nổi, thiếu suy nghĩ...

  -Gặp chuyện khó chịu, không may, tức khắc lửa giận nổi lên, nếu nhẹ thì chỉ bộc lộ ra sắc mặt, hành động nóng nảy, nhưng nặng và đáng sợ hơn nữa, đó là để chất chứa trong lòng.

  Xem thêm: tranh chữ đồng

Chia sẻ trang này