Tranh đồng anh hùng tương ngộ - IXADO

Thảo luận trong 'Nội thất trong nhà' bắt đầu bởi vuongthithuyxinh05, 3/10/14.

 1. Anh hùng tương ngộ AHTN45 được trạm thủ công hoàn toàn bởi những người thợ làng nghề truyền thống Đồng Xâm - thanh bình.
  - Sản phẩm của làng nghề truyền thống Ðồng Xâm khác hẳn và nổi trội so với sản phẩm của các nơi khác ở các kiểu thức lạ về hình khối, dáng vẻ sản phẩm, ở các đồ án trang hoàng tinh tướng mà cân đối, lộng lẫy mà nổi rõ chủ đề chính.
  - Ðặc trưng của sản phẩm Tranh Ðồng Xâm là sự điêu luyện tế nhị và hoàn hảo tới mức tối đa. Có thể nói rằng nhân tài và tính thận trọng của nghệ nhân Ðồng Xâm đã và đang có thể đáp ứng được mọi yêu cầu sử dụng đồ chạm bạc, đồng của những khách hàng khó tính khó nết và thông thuộc nghệ thuật nhất. Và để có được những bức tranh mạ đồng, tranh mạ vàng đẹp để trang hoàng để biếu tặng thì bạn hãy tới ngay với IXADO để có những bức tranh đẹp và qua nhất.

  - Sản phẩm có thể treo ở phòng khách phòng làm việc văn phòng công ty , hoặc có thể làm quà tặng cho công ty doanh nghiệp

  Anh hùng tương ngộ AHTN45
  • Tên sản phẩm: Anh hùng tương phùng
  • Mã sản phẩm: AHTN45
  • Giá tranh: 12,500,000 VND
  • kích tấc: 217cm X 128cm / 12.500.000đ
  • Chất liệu: Đồng vàng thuần chất
  • Khung: gỗ đục hoa văn
  • Danh mục: tranh đồng nghệ thuật
  để ý:

  - Nơi sản xuất: Làng nghề truyền thống Đồng Xâm
  - Tranh phú quý viên của cửa hàng Mỹ nghệ Đồng Xâm được trạm thủ công 100%
  - Tranh phú quý viên nhiều Kích thước khác nhau, Liên hệ: 016.4625.7825 (Mr Năm) để đặt hàng
  - Nhận vận chuyển trong cả nước và treo tranh tại nhà trên khu vực hà nội
  - Cửa hàng nhận trạm: tranh đồng, tranh dong que, trống đồng, tranh chữ đồng, tranh mừng thọ, tranh bon mua, đĩa lưu niệm, thuan buom xuoi gio , tranh đồng hồ treo tường ... theo đơn đặt hàng của quý khách

  Ý Nghĩa Tranh Anh hùng tương ngộ

  - Theo quan niệm của người phương Đông, Hổ được coi là chúa tể của muôn loài, là con vật đầy quyền uy là bá chủ trên mặt đất, còn Đại - - Bàng biểu tượng cho sức mạnh trên bầu trời, đúng là đất nước nào anh hùng đó. Anh hùng có dịp gặp nhau cùng trổ tài nên có câu " không cánh muốn lên lên chẳng được, có gan thì xuống xuống mà chơi" không ai xâm phạm đất của ai.
  - Hổ và Đại Bàng là biểu tượng của sự uy quyền, sự thăng tiến trong học hành, kinh doanh. Anh hùng tương phùng, 2 chúa tể cả trời và đất gặp nhau, như thêm sức mạnh như khẳng định sự vững chãi uy quyền, ngay tên của bức tranh đã toát lên ý nghĩa của bức tranh.
  - Tranh đồng mĩ nghệ " anh hùng tương ngộ" hợp treo tại phòng khách, sảnh đường phía sau chủ nhân, hướng ra ngoài, diễn tả khí phách hiên ngang của bậc quân tử.
  - Ngũ hành: Bức tranh này đại diện cho hành Kim rất ăn nhập với những người mạng Thủy hoặc Kim, đem lại sự no đủ, phát tài.

  - Trong văn hóa Trung Hoa, hình ảnh con Hổ biểu tượng cho sức mạnh, quyền uy, mang lại sự phồn vinh, phong túc cho mọi gia đình.

Chia sẻ trang này