"Trải nghiệm người lớn" với búp bê tình dục - Nơi đến của thanh niên FA

Thảo luận trong 'Xe máy' bắt đầu bởi hungamalay, 8/10/20.

 1. hungamalay

  hungamalay Member

  "Mỹ nhân silicone, búp bê TPE (vật liệu đàn hồi nhiệt dẻo) y hệt người thật, có phát ra âm thanh, đủ loại phong cách tùy quý khách lựa chọn..." - những dòng quảng cáo bắt mắt được ông chủ của một cơ sở "trải nghiệm người lớn" ở Bắc Kinh san sớt trong vòng bạn bè WeChat (một dạng tin cậy được chia sẻ với những người trong danh sách bạn bè trên vận dụng WeChat).

  Cơ sở "trải nghiệm người lớn" là hình thức để búp bê silicone ăn mặc y hệt người thật rồi cung cấp dịch vụ dục tình cho khách hàng. Dịch vụ này đã sớm xuất hiện tại Thâm Quyến, Quảng Đông rồi lan dần ra Bắc Kinh, Thượng Hải, Hàng Châu và nhiều thị thành khác ở Trung Quốc thu hút rất đông "Thượng đế" đến trải nghiệm.

  Sự phát triển của loại hình kinh dinh này khiến cho nhiều người không khỏi băn khoăn liệu đây có phải là một hình thức mại dâm mới?

  Góc khuất của xã hội

  Bởi tính chất không minh bạch, tồn tại nhờ lỗ hổng của pháp luật, nên những cơ sở "trải nghiệm người lớn" được xếp vào góc khuất của xã hội. Cũng chính vì vậy, tất nhiên quá trình vận hành, kinh doanh hay vấn đề vệ sinh an toàn đều tồn tại những "điểm mù". Đa số những cơ sở này đều không có biển hiệu, ẩn mình trong những tầng cao của các tòa nhà văn phòng, chung cư hoặc sâu trong các khu khách sạn. Còn trên mạng, những cơ sở này lại núp dưới cái bóng "Spa massage".

  Dịch vụ "trải nghiệm người lớn" được tính tiền theo giờ, không giới hạn số lần sử dụng. Một vài cơ sở còn đưa ra gói dịch vụ lên đến 10 tiếng đồng hồ hoặc thậm chí là qua đêm.

  Shop đồ chơi người lớn uy tín Love18.vn https://love18.vn/bup-be-tinh-duc/

  Nhiều cư dân mạng cho biết, họ vô tình bắt gặp thông tin về những cơ sở "trải nghiệm người lớn" khi đang tìm kiếm hàng ăn. Và vì tò mò, nhiều người đã thử liên hệ để trải nghiệm.

  Chỉ cần lên mạng gõ từ khóa, người ta có thể tìm thấy hàng loạt cơ sở "trải nghiệm người lớn" ở các thành phố lớn như Bắc Kinh, Thượng Hải, Thâm Quyến, Hàng Châu, Vũ Hán, Thành Đô… Nơi nào ít thì có khoảng 5-6, còn nhiều thì có tới hơn chục cơ sở, và nó luôn xuất hiện trong mục "trải nghiệm mới mẻ" trên các website, thậm chí dù người dùng không gõ bất kỳ từ khóa nào thì những đoạn quảng cáo về dịch vụ này vẫn cứ tự động hiện ra trước mắt.

  Búp bê silicone được chia theo nhiều phong cách để tạo cho người dùng những trải nghiệm khác biệt. Tùy thuộc vào thời gian sử dụng, giá cả cho dịch vụ này dao động trong khoảng 200-500 tệ (tương đương 680 nghìn - 1,7 triệu đồng), có gói "10 tiếng bầu bạn ban đêm" (thời gian phục vụ từ 23h-9h) được rao bán trên mạng với giá ưu đãi 488 tệ (tương đương 1,67 triệu đồng), tất nhiên cũng có những gói cao cấp hơn với mức giá đắt hơn.

  Bên cạnh đó, còn có những cơ sở mở thêm dịch vụ cho thuê và bán lẻ búp bê giống hệt người thật. Một ông chủ cho biết, trong vòng nửa năm qua cơ sở của ông ta đã thu hút hơn 600 khách hàng, đây quả thực là một con số không hề nhỏ.

  Để được trải nghiệm dịch vụ, "Thượng đế" cần đặt lịch hẹn trước và giao dịch tại địa điểm ghi trên mạng. Tuy nhiên, những địa điểm này thường chỉ ghi khu vực, nhưng lại không ghi rõ số phòng hay tòa nhà cụ thể.
Chia sẻ trang này